Breaking News

TP.HCM chuẩn bị có lễ hội nhạc Rock quốc tế, dự kiến thu hút hơn 10 nghìn khán giả

Saovacuocsong - HAG Entertainment chính thức công bố sự kiện âm nhạc “Hội Tụ” – World Rock Vietnam, một Lễ hội nhạc Rock quốc tế (Rock Festival) với hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho tín đồ nhạc Rock. “Hội Tụ” sẽ chính thức diễn ra vào tối 10/12/2022, đánh dấu lần đầu tiên một sự kiện nhạc Rock được tổ chức ở ngay mặt chính Dinh Thống Nhất – một công trình lịch sử, văn hoá gắn liền với TP.HCM.


Hội Tụ – World Rock Vietnam sẽ quy tụ những nhóm nhạc Rock hàng đầu tại Việt Nam, những nghệ sĩ Rock xuất chúng với niềm đam mê cháy bỏng cho âm nhạc. Đặc biệt, Hội Tụ cũng sẽ vinh dự đón chào những nhóm nhạc Rock quốc tế cùng tham gia trong sự kiện, hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm nhạc thực sự “cháy”, dự kiến quy tụ hơn 10 nghìn khán giả tham dự.

“Hội Tụ” – World Rock Vietnam ra đời với tiêu chí trở thành sân chơi chuyên nghiệp để mỗi nghệ sĩ được thể hiện “chất Rock” của bản thân, với tư duy âm nhạc và cá tính riêng biệt, cùng chia sẻ tình yêu với dòng nhạc đặc thù này cùng với những người bạn cùng chí hướng đến từ khắp nơi trong cả nước cũng như nước ngoài. “Hội Tụ” qua đó là nơi kết nối, giao lưu và truyền cảm hứng giữa các thế hệ nghệ sĩ Rock đi trước và các tài năng trẻ của Việt Nam và Quốc tế.


Hội Tụ cũng mong muốn trở thành một nơi nơi xoá nhoà đi những ranh giới trong âm nhạc, tất cả vì tình yêu Rock mà cùng hết mình cháy vì ngọn lửa đam mê, từ đó giúp các nghệ sĩ thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Với hình ảnh chủ đạo là “cây tre Việt Nam” – Hội Tụ cũng mong muốn sự kiện trở thành sự kết tinh hình ảnh văn hoá của Người Việt với Rock qua năm tháng, cùng chung tay xây dựng 1 cộng đồng Rock Việt sôi động hơn, phát triển và đầy nhiệt huyết. Hình ảnh đốt tre cũng hài hoà với bức rèm hoa đá hình các đốt tre, trúc của Dinh Thống Nhất, thể hiện một nhãn quan hài hoà giữa quá khứ với hiện đại, giữa truyền thống và những điều mới mẻ mà “Hội Tụ” hướng đến.


Dấu ấn đặc biệt của “Hội Tụ” nằm ở phần đồng diễn của gần 200 nghệ sĩ Rock thuộc mọi thể loại, độ tuổi với những ca khúc kinh điển của Việt Nam và quốc tế. Đây là hình thức nổi tiếng của nhiều Rock Festival trên toàn thế giới, nay tại Việt Nam đã được tái hiện với một tâm hồn rất Việt Nam. Màn trình diễn hoành tráng này hứa hẹn sẽ tạo nên một cột mốc đáng tự hào của Rock Việt, tạo nên một kỉ niệm không thể nào quên trong lòng các nghệ sĩ tham gia cũng như khán giả có mặt tại sự kiện.

Để màn đồng diễn “lịch sử” này diễn ra thành công, từ ngày 3/10, “Hội Tụ” cũng đã mở vòng Audition để quy tụ những nghệ sĩ rock trẻ cùng tham gia hoà giọng với những cái tên kỳ cựu. Lịch trình các sự kiện thuộc “Hội Tụ” – World Rock Vietnam cũng như vòng Audition đã dần được công bố trên fanpage chính thức của chương trình. Thông tin về vé tham dự sự kiện sẽ được công bố vào ngày 9/10, theo thông tin từ BTC, mức giá sẽ được giữ ở mức khá mềm để đông đảo các rock fan cũng như khán giả đại chúng có thể dễ dàng sở hữu.

Theo TTVN

No comments