Breaking News

Isaac liên tục cởi áo trên sân khấu khiến Thùy Anh, Ngọc Phước bấn loạn

Saovacuocsong - Nam ca sĩ Isaac đã khiến không khí của sân khấu Trò Chơi Trời Cho nóng hơn bao giờ hết khi liên tục cởi áo để đưa ra những màu sắc đỏ đen.

Tối 2/10, tập 7 Trò Chơi Trời Cho đã chính thức lên sóng khán giả trên kênh VTV và YouTube VIVA Network. Ngồi ghế bình luận tập 7 tuần này là diễn viên Hải Triều, diễn viên Ngọc Phước và diễn viên Thùy Anh.

Ngọc Phước chia sẻ cô là một người rất trong sáng, chính điều này đã khiến Hải Triều bức xúc, cho rằng cô nàng đang gian dối dù chính anh em trong nhà là những người hiểu rõ nhất. Mặc dù mặc màu đen nhưng màu phong thủy của Ngọc Phước lại là màu đỏ. Cô nàng cũng có riêng cho mình tiêu chí khi đến với Trò Chơi Trời Cho: “Tiêu chí của em là Thùy Anh chọn màu gì em sẽ chọn ngược lại màu đó”.


Trước những lời phũ phàng của Ngọc Phước, Thùy Anh cũng không ngần ngại bóc phốt Ngọc Phước: “Lúc nãy Ngọc Phước có ghé vào tai em bảo là chọn màu nào thì cho Ngọc Phước ké theo với vì biết em may mắn, không ngờ bây giờ lại lật mặt nhanh đến như vậy”.

Khách mời vòng đầu tiên chính là ca sĩ Isaac, nam ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc mới toanh mang tên Ngồi Yên Anh Sang Ngay (Thế Là Mết Em Rồi), từ các chi tiết trong tiết mục, màu sắc của vòng này sẽ được công bố.

Diễn viên Thùy Anh lựa chọn màu đỏ còn Ngọc Phước lựa chọn màu đen, đúng như lời tuyên bố đối đầu với Thùy Anh ở phần đầu chương trình. Hải Triều chia sẻ: “Đây không phải là lần đầu tiên em đi với Ngọc Phước, cũng không phải là lần đầu tiên em gặp Thùy Anh, em không tin ai cả và em chọn màu đen”.Sau phần trình diễn đầy sôi động và nhiều màu sắc đỏ đen thay đổi liên tục, Ngọc Phước bất ngờ gọi Isaac là ông xã, nam ca sĩ cũng không ngần ngại gọi nữ diễn viên là bà xã. Ngọc Phước nhắn nhủ trước khi Isaac đưa ra màu chính thức: “Dù gì cũng đã gọi một tiếng ông xã, bà xã, giờ anh chọn màu nào mà tình cảm vợ chồng mình không sứt mẻ đó nhe”. Hải Triều cũng không ngần ngại tranh giành Isaac với Ngọc Phước, tuyên bố: “Mình ơi, cánh hoa hồng khi xưa em vẫn còn giữ đây nè!”.

Sau cùng, màu sắc Isaac đưa ra là màu đỏ, chính điều này đã làm trái tim của Ngọc Phước và Hải Triều tan nát. Dù bị Isaac bội bạc, song Hải Triều vẫn tỏ thái độ ghen khi MC Thành Trung ôm Isaac ngay trên sân khấu.

Khách mời vòng hai chính là những thành viên đến từ câu lạc bộ Vovinam AVS. Các thành viên của câu lạc bộ sẽ thi đấu đối kháng với nhau qua 3 vòng, đó là bật nhảy, nhào lộn và đá tốc độ. 

Ngọc Phước sau một hồi lấy kinh nghiệm thi đại học ra để phân thích thì quyết định chọn màu đen, Hải Triều cũng chung một chí tuyến. Điều này buộc Thùy Anh phải chọn màu đỏ. “Em biết những người cùng công ty họ sẽ có chung một chí hướng với nhau, thế nên em có lối đi riêng của em”, Thùy Anh tâm sự.

Sau ba vòng thi đấu đối kháng, đội đỏ đã là người giành chiến thắng. Điều này gíup Thùy Anh thêm một lần nữa mang về giải thưởng 10 triệu đồng. Và Hải Triều – Ngọc Phước vẫn “trắng tay”.

Khách mời vòng ba là phần trình diễn của hai vũ công Đình Lộc – Xuân Thảo. Câu hỏi thử thách sẽ được đưa ra sau màn biểu diễn nên đòi hỏi khách mời cũng như những người chơi phải quan sát thật kỹ từng chi tiết. Cả ba khách mời đều chọn màu đỏ và kết quả cuối cùng là màu đỏ, chính vì thế cả ba khách mời đã cùng chia nhau khoản tiền thưởng 15 triệu đồng.

Người chơi chiến thắng cuối cùng là Trần Minh Đạt, anh cho biết đã tham gia 4 tập và đến tập này mới trở thành người chiến thắng cuối cùng. Dù nhận được “deal” 5 triệu, 10 triệu từ MC Thành Trung, song Minh Đạt vẫn chơi đến cuối cùng. Tuy nhiên may mắn không mỉm cười với anh chàng, từ đó vụt mất số tiền thưởng 50 triệu đồng trong gang tấc.

Khôi  Huy  

No comments