Breaking News

Nghệ sĩ Trung Dân xót xa cho mối tình thầy trò bị gia đình ngăn cấm

Saovacuocsong - "Thuận Vợ Thuận Chồng" tuần này là câu chuyện hôn nhân của cặp đôi thầy trò “lén yêu” 7 năm nhưng không được gia đình ủng hộ.

Anh Hiếu Thành và chị Cẩm Hương là mối tình thầy trò đầy ngang trái gặp phải sự ngăn cấm từ gia đình chị Hương. Anh Hiếu Thành trước đây là thầy giáo dạy tin học ở trung tâm, chị Cẩm Hương là học viên theo học tại đây. "Lúc đó cũng không để ý tới thầy đâu nhưng sau lần tiếp xúc trong buổi đi chơi thông qua người bạn của tôi cũng là đồng hương của thầy thì lại có cảm tình với thầy nhiều hơn. Cũng sau lần gặp gỡ ấy thầy mới nhắn rằng "Giờ thầy không muốn làm thầy nữa, làm người yêu được không?" rồi từ đó chúng tôi bắt đầu tìm hiểu làm quen", chị Hương thuật lại ngọn ngành câu chuyện.


Sau khi chính thức yêu nhau thì cả hai vấp phải sự phản đối từ phía gia đình: "Lúc đầu hạnh phúc lắm nhưng sau khi đưa anh về nhà chơi thì từ đó sóng gió nổi lên". Chị Hương miêu tả gia đình phản đối kịch liệt, sau tối hôm ấy mẹ muốn cho chị nghỉ học ngay lập tức ở trung tâm. Lý do được đưa ra là vì gia đình chị không thích người miền ngoài – anh Thành là người miền Trung, chỉ thích người miền Nam. "Quan niệm của mẹ tôi là người miền Trung không chung thủy, lấy về sau này sinh con đẻ cái rồi chán sẽ bỏ vợ", chị Hương kể lại lời mẹ phân tích.

Tuy bị gia đình ngăn cản nhưng chị Hương cho biết qua quá trình tiếp xúc, tìm hiểu trong thời gian dài thì tự chị cảm nhận được anh Thành là người tốt, chân thành và có tâm tính tốt. Chính vì thế, chị Hương vẫn đi theo tiếng gọi con tim tiếp tục yêu anh Thành.

Cả hai "yêu lén" suốt 6, 7 năm trời mới được gia đình chấp thuận cho tiến tới hôn nhân. Khi nhìn lại quãng thời gian yêu đương trong "bóng tối", chị Hương cũng phải thừa nhận rằng nếu không có tình yêu thật sự chắc chắn cả hai sẽ không thể đến với nhau. "Không gặp nhau được thường xuyên, 1 đến 2 tuần mới gặp một lần, mà mỗi lần gặp chỉ được 15 phút đến 1 tiếng là dài. Nói chuyện chủ yếu qua điện thoại hết", chị Hương xúc động nhớ lại thời điểm khó khăn ấy.

Cũng chính vì những áp lực khi "yêu lén" nên vài lần cả hai nản lòng và muốn từ bỏ. Chị Hương nhớ lại trước lần dự định chia tay, cả hai đã gặp nhau để xác định lại lần cuối: "Khi ấy, chúng tôi nhìn nhận lại tình cảm dành cho nhau thì cảm thấy không thể rời xa nên quyết định đi tiếp".

Chia sẻ về câu chuyện yêu đương đầy thử thách của hai vợ chồng, anh Thành nghẹn ngào nói: “Tôi phải khẳng định chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu thật sự, có nhiều sức mạnh đến từ sự chia sẻ và hi sinh. Động lực lớn giúp cả hai vượt qua mọi chướng ngại để đến với nhau không gì khác ngoài tình yêu, yêu thương thật sự”.


Cuộc sống hôn nhân không hề màu hồng như chị Hương nghĩ, ban đầu mới cưới lại rất hạnh phúc nhưng khi có con đầu lòng thì gia đình bị hụt tài chính. Đây là giai đoạn chị Hương cảm thấy khó khăn và mỗi khi nghĩ lại đều rơi nước mắt. Trước khi cưới, anh Thành có mở một trung tâm dạy tin học nhưng cạnh tranh không lại những trung tâm lâu đời khác nên kinh tế dần đi xuống. Và điều này anh Thành cũng không chia sẻ với vợ.

Cuộc sống khó khăn tới mức trong thời gian mang thai, chị Hương không có tiền để mua sữa bầu uống bổ sung cho em bé. "Thời điểm ấy chỉ biết ăn ngày đó tính ngày đó thôi, công việc của chồng cũng tạm ngưng luôn, chỉ còn đi dạy thêm thì đồng lương cũng chỉ đủ qua ngày", chị Hương bộc bạch. Hai vợ chồng thiếu thốn tới mức khi chị Hương về thăm gia đình bị mẹ trách thời gian ấy không thường xuyên gọi điện về trò chuyện. Dù áy náy trong lòng nhưng chị Hương đành bất lực vì không có tiền để nạp tiền điện thoại gọi về nhà. "Sau đó, tôi cũng phải ráng nạp chỉ 10.000 hay 20.000 ngàn đồng để thi thoảng gọi về cho gia đình", giọng chị Hương nghẹn lại.

Trong thời điểm ấy tìm việc cũng khó khăn nên bên cạnh việc dạy kèm thì anh Thành đã phải làm thêm cả nghề lao động chân tay như phụ thợ mộc để kiếm đủ tiền trang trải cuộc sống của hai vợ chồng. "Làm ngày nào trả tiền ngày đó, họ sai gì mình làm đó rồi từ từ kinh tế cũng ổn định lại", anh Thành cho hay.

Dù khó khăn là thế nhưng chị Hương một mực nhất quyết không chia sẻ cùng ai vì với chị một khi con đường mình đã quyết định chọn thì phải tự chịu lấy trách nhiệm. Đồng thời, chị Hương cũng khẳng định không hề hối hận khi lựa chọn cuộc hôn nhân này. "Đến tận bây giờ, tôi chưa từng hối hận cũng như chưa bao giờ nghĩ sẽ dừng lại cuộc hôn nhân này. Vì tính cách của ông xã từ khi quen tới khi cưới ra sao thì vẫn y như vậy, luôn cố gắng, dù không có việc làm nhưng vẫn tìm cách làm này làm kia để kiếm ra đồng tiền", chị Hương nói bằng giọng tự hào về chồng.


Sau tất cả, hai vợ chồng vì yêu nhau đã vượt qua khoảng thời gian bị ngăn cấm, vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống để rồi hiện tại họ có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Tập 22 Thuận vợ thuận chồng với chủ đề Vì yêu được phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu ngày 10/6 trên VTV9.

Theo TTVN

No comments