Breaking News

Nam diễn viên “Mùa Oải Hương năm ấy” tiết lộ từng bị phản bội

Saovacuocsong - Đến với tập 18, khán giả sẽ nhận thấy một nguồn năng lượng sống tích cực từ các chàng trai cô gái trong chương trình, dù rằng họ đã trải qua đổ vỡ trong tình cảm. Song, các bạn trẻ vẫn hướng mình về phía tương lai và khao khát một mối quan hệ tốt đẹp hơn sẽ đến với bản thân, để chữa lành những nỗi đau đã qua.

Mở đầu phần nhà chung là chàng trai Nguyễn Hoàng Minh (25 tuổi), một nhân viên tư vấn của công ty tài chính. Ngoài ra anh còn đang kinh doanh một tiệm gà rán nhỏ. Đây là chàng trai hướng ngoại, độc lập. Sự xuất hiện của Hoàng Minh làm khuấy động không khí đầu chương trình. Hoàng Minh tự cho biết anh thích chiều, ga-lăng với bạn gái.


Tham gia chương trình, Hoàng Minh hy vọng sẽ tìm được một nửa kia của mình để “bảo vệ che chở sẵn sàng ở bên giúp đỡ hỗ trợ” bạn gái hết mình trong mọi điều.

Cô gái thứ hai xuất hiện trong nhà chung là Thảo Nguyên, một cô gái tràn đầy sức sống, tự tin, hài hước. Thảo Nguyên hiện đang là trưởng phòng bán lẻ của một công ty thời trang. Cô cho biết dành khá nhiều thời gian cho công việc và ưu tiên phát triển bản thân.

Thảo Nguyên là một cô gái mạnh mẽ, khá thẳng tính nhưng lại rất dễ gần. Dù tiếp xúc với nhiều người nhưng khi tìm kiếm cho mình một người đồng điệu về cảm xúc là một chuyện không mấy dễ dàng. Chính vì thế đến với Chân Ái, Thảo Nguyên mong muốn tìm được một mẫu hình người yêu lý tưởng có sự nghiệp, có bản lĩnh, biết lắng nghe, giàu nghị lực. Đặc biệt, đó phải là anh chàng không hút thuốc lá, không đa tình, không nói dối.

Thảo Nguyên chia sẻ: “Mình là một người lý trí trong công việc, thế nhưng trong tình yêu khi đã dành tình cảm cho một ai đó mình luôn tin tưởng tuyệt đối, quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Đôi khi, niềm tin đặt sai chỗ khiến mình tự tay chấm hết cho một mối quan hệ. Mình mong rằng đến với chương trình Chân Ái sẽ tìm được một nửa của riêng mình. Một người thật sự phù hợp và mang đến cho mình cảm xúc đặc biệt”.

Thành Nhân, chàng trai tiếp theo có màn xuất hiện hết sức đặc biệt khiến người xem ngỡ như anh là MC của chương trình. Anh thích đọc sách, học hỏi nhiều kiến thức, sở hữu chất giọng ấm áp, Thành Nhân hiện đang là một MC. Anh thường bị bạn bè trêu chọc “sẽ ế trong sự già tủi và cô đơn”.


Thành Nhân tự nhận xét mình là một con người nhạt trong chuyện tình cảm. Vì vậy, tiêu chí tìm kiếm nửa còn lại là một cô gái mặn mà để có thể cân bằng cho cả hai. Ngoài ra, đó còn là một cô gái biết yêu thương và thấu hiểu. Thành Nhân nhắn gửi đến nửa kia của mình: “Em à! Mình đã chờ em lâu lắm rồi. Anh nghĩ đã đến lúc mình phải tìm nhau và gặp nhau em nhé!”.

Thiên Hân (25 tuổi) là cô gái thứ tư xuất hiện trong chương trình. Công việc của Thiên Hân là nhân viên văn phòng. Cô chia sẻ lí do đến với chương trình Chân Ái: “Muốn tìm một nửa kia đồng điệu, chia sẻ với nhau được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Thứ hai, Hân muốn đánh dấu cột mốc ở tuổi 25 để nó đặc biệt và nổi bật hơn”.

Thiên Hân mong muốn nửa kia của mình là một người bao dung, rộng lượng, yêu thương gia đình, có niềm đam mê và mục đích trong cuộc sống.

Hoa Oải Hương xuất hiện trong căn phòng của chàng trai số năm, có tên Kỳ Nam. Ngoài 30 tuổi, Kỳ Nam hiện đang là ca sĩ, diễn viên kiêm kinh doanh. Anh chia sẻ: “Ở độ tuổi anh, bạn bè đã có gia đình hết rồi. Nên anh cũng mong mình sẽ tìm được một người phù hợp”. Mẫu người lý tưởng của Kỳ Nam là một cô gái tinh tế, chính chắn, biết thấu hiểu.


Đông Sương (23 tuổi) cô gái cuối cùng lộ diện. Hiện Đông Sương đang là diễn viên, người mẫu. Tuy vậy, Đông Sương tiết lộ cô không cởi mở dễ gần giống như lối mòn tư duy của nhiều người nghĩ về nghề của mình. Sương cho rằng bản thân là một người khó tiếp xúc với người xung quanh, rụt rè khi nói chuyện cùng người lạ.

Đến với Chân Ái, Đông Sương đã chuẩn bị tâm lý vững vàng để cởi trò chuyện cùng mọi người để tìm ra chàng trai của mình.

Cả 6 người chơi sau phần giới thiệu đã tiến đến phần tạo một trang cá nhân riêng cho mình dưới sự hướng dẫn của robot tình yêu gồm: Lựa chọn ảnh đại diện, họ và tên, nghề nghiệp, tuổi, thông tin cơ bản. Người chơi có thể lựa chọn tạo trang cá nhân đúng với bản chất con người hoặc chọn cách giấu thông tin.

Tiếp đến là phần trò chuyện nhóm, ở phần này, robot tình yêu đặt cho sáu người chơi ba câu hỏi. Ở câu hỏi thứ nhất: “Nếu được sắp xếp thứ hạng trí tuệ – tâm hồn – vẻ bề ngoài thì các bạn sẽ sắp xếp như thế nào?”.

Thảo Nguyên ngay lập tức đưa ra đáp án “Trí tuệ – tâm hồn – vẻ bề ngoài”. Tiếp đến là Kỳ Nam với câu trả lời: “Tâm hồn – trí tuệ – vẻ bề ngoài”. Thảo Nguyên tỏ vẻ khá tiếc nuối khi rất ấn tượng với Kỳ Nam nhưng ngay trong câu hỏi đầu tiên lại trái quan điểm với cô.

Riêng Hoàng Minh, sau khi bày tỏ câu trả lời: “Ngoại hình – tâm hồn – trí tuệ”, ba cô gái ở các căn phòng ngay lập tức nhíu mày tỏ vẻ không đồng tình. Thảo Nguyên đã nhờ robot tình yêu đặt câu hỏi “tại sao trí tuệ lại không quan trọng với một cô gái?” đến Hoàng Minh\


Hoàng Minh cho rằng: “Trí tuệ có ở một người phụ nữ là tốt nhưng không bắt buộc phải có 100%”.

Cùng là cánh đàn ông nhưng trái với quan điểm của Hoàng Minh, Thành Nhân cho rằng: “Ở thời đại bây giờ phụ nữ thông minh là một điều hết sức bình thường. Có trí tuệ sẽ giúp người phụ nữ biết mình làm gì và biết làm gì để tình yêu mình trọn vẹn hơn”. Câu trả lời ngay lập tức nhận được sự tán thưởng đến từ vị trí Đông Sương.

Riêng Kỳ Nam chỉ quan sát và tôn trọng ý kiến của mỗi người. Hoàng Minh cho rằng mọi người đã hiểu nhầm cách anh diễn đạt. Anh đồng tình với ý kiến tôn trọng của Kỳ Nam.

Thời điểm này, Thành Nhân đã kêu gọi mọi người trở về câu chuyện chính khi mọi người dường như đã đẩy câu chuyện kia đi quá xa mà quên mất mình đến đây để làm gì. Đông Sương dần dần có cái nhìn khác về Thành Nhân. Lúc đầu, cô cảm nhận anh là một người khép kín, sau khi đến phần trò chuyện nhóm. Đông Sương, nhận thấy anh là một người bộc lộ rõ ràng quan điểm của bản thân.

Ở câu hỏi thứ hai: “Trong tình yêu điều gì khiến các bạn hạnh phúc?”.

Câu trả lời: “Hạnh phúc là khoảnh khắc còn tình yêu là phải được nuôi dưỡng và xây dựng” đã thành công đốn tim Thảo Nguyên và Thiên Hân. Thảo Nguyên đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội thể hiện cảm xúc với Kỳ Nam bằng cách nói thẳng cho anh biết anh là “gu của mình”.


Ở câu hỏi thứ ba: “Trong tình yêu điều gì khiến các bạn cảm thấy đau khổ nhất?”.

Thảo Nguyên chia sẻ cô đã từng vô tình trở thành người thứ ba. Sau khi phát hiện ra, Thảo Nguyên đã mạnh mẽ dứt khoát ra đi và ưu tiên phát triển bản thân. Về phía Kỳ Nam, anh chia sẻ mình đã từng bị người mình cầu hôn bỏ và đi lấy người khác giàu hơn gấp mười lần. Hoàng Minh nhận về sự đồng cảm của Thành Nhân về chuyện thương một người đã có người thương là điều đau khổ nhất.

Nhìn chung tuy đây là câu hỏi mang chất gợi lại cảm giác đau buồn nhưng các cô gái của chương trình đều trả lời câu hỏi này với tâm thế hết sức tích cực.

Phần trò chuyện nhóm kết thúc. Hai người chơi Thảo Nguyên và Thiên Hân cùng có chung một chỉ số khao khát, người mang lại ấn tượng cho hai cô gái theo thứ tự từ cao đến thấp lần lượt là Kỳ Nam, Thành Nhân, Hoàng Minh. Tiếp đến Hoàng Minh khao khát gặp được Sương Mai, Thảo Nguyên rồi mới đến Thiên Hân.

Trái ngược với hai cô gái còn lại, Sương Mai muốn gặp Hoàng Minh nhiều nhất, Kỳ Nam ít nhất. Thành Nhân và Kỳ Nam đều chọn Thiên Hân là cô gái đầu tiên mình muốn gặp.


Tiếp đến phòng trò chuyện riêng, các người chơi sẽ tìm hiểu nhau sâu hơn cùng như xác định lại cảm xúc của mình. Sau đó, cả 6 người chơi sẽ dự đoán tỉ lệ gặp nhau.

Dựa trên chỉ số khao khát, mong ước được gặp nhau của từng người chơi, robot tình yêu đã xác định được những cái tên phù hợp để đi đến sân khấu Chân Ái. Nhóm thứ nhất gồm: Hoàng Minh, Đông Sương và Thành Nhân. Nhóm thứ hai gồm: Thảo Nguyên, Kỳ Nam và Thiên Hân.

Liệu điều gì sẽ xảy ra khi họ chạm mặt nhau trên sân khấu? Tất cả sẽ có trong tập 19 của chương trình Chân Ái.

Khôi Huy

No comments