Breaking News

Băng Di thừa nhận từng trải qua nhiều mối tình

Saovacuocsong - Xuất hiện trên hàng ghế bình luận, Băng Di và nhà báo Chu Minh Vũ đã có những chia sẻ đến các bạn trẻ, từ đó giúp họ tìm thấy nhau ở lần gặp đầu tiên.


Tập 16 Chân Ái kết thúc trước đó đã để lại vô vàn tiếc nuối khi không có cặp nào kết đôi. Mặc dù, trước đó các bạn trẻ có ấn tượng đặc biệt với nhau trong phần nhà chung. Bước sang tập 17 tuần này, các bạn trẻ tiếp tục gặp mặt nhau trên sân khấu để tìm cho bản thân một cơ hội để bước vào mối quan hệ tình cảm.

Xuất hiện trong tập 17 tuần này gồm dàn trai xinh, gái đẹp: Chấn Hưng - Cát Tường - Bảo Khang - Phú Hảo. Điểm đặc biệt ở tập này chính là robot tình yêu đã quyết định trao cho Chấn Hưng cơ hội để quay lại sân khấu Chân Ái sau lần lỡ hẹn trước đó.MC Xuân Bắc liền đặt câu hỏi với Chấn Hưng: "Bạn có chắc tìm được Chân Ái không?". Chấn Hưng liền đáp: "Đây là lần thứ 2 em đặt chân tại đây. Em chắc chắn sẽ tìm Chân Ái trong cuộc đời em, bằng mọi giá".

Tổ tư vấn tuần này không ai khác chính là nhà nhà báo Chu Minh Vũ và diễn viên Băng Di. Nhà báo Chu Minh Vũ cho biết: "Tôi không nghĩ mình là chuyên gia tình yêu mà tôi nghĩ mình là người lắng nghe, biết chia sẻ".

Với Băng Di, cô cho biết: "Tôi cũng không dám nhận là chuyên gia tình yêu nhưng sau rất nhiều mối tình tôi cũng có những trải nghiệm riêng cho riêng mình, có thể mang tới lời khuyên cho các bạn ở đây".
Mở đầu trong tập sân khấu là phần Chạm mặt. Trên sân khấu, Phú Hảo bộc lộ: "Em tin vào Chân Ái sẽ mang đến cho em một điều gì đó". Còn với Bảo Khang, anh tin 80% sẽ tìm được nửa kia của mình trên sân khấu Chân Ái.

Trên sân khấu Chân Ái, các cô gái và chàng trai đã nhanh chóng đoán ra tên nhau, duy nhất chỉ có Cát Tường đoán sai tên Bảo Khang ở vòng Chạm mặt.

Sau vòng Chạm mặt, cả 4 bạn trẻ bước vào Hòa khúc tình ca - cơ hội quý báu để xác định mức độ phù hợp dành cho nhau. Cả Chấn Hưng - Cát Tường - Bảo Khang - Phú Hảo cùng hòa giọng trong ca khúc Bốn chữ lắm đầy sâu lắng.

Trong phần thể hiện, các người chơi đều cảm nhận được tín hiệu tình yêu từ đối phương. Trong khi Chấn Hưng - Phú Hảo - Cát Tường đều đã xác định được đối tượng của mình thì Bảo Khang vẫn mông lung chưa tìm thấy đối phương.

Sau phần hát, robot đã đưa ra cảm xúc cá nhân của từng người. Đầu tiên phần trăm cao nhất thuộc về Bảo Khang 81.2%. Tiếp đến Chấn Hưng là 78.2% và lần lượt Cát Tường 76.5%, Phú Hảo 74.7%.

Ở phần Chạm, sân khấu Chân Ái cũng lắng đọng hơn với những tâm sự từ các bức thư tay được chính các bạn trẻ chuẩn bị để gửi gắm đến một nửa tại Chân Ái.

Trong phần này, Bảo Khang đã nhận thấy sự đồng điệu với Phú Hảo, anh chàng không ngại thả thính: "Hôm nay bạn rất là tuyệt". Sau đó, robot đưa ra chỉ số hòa hợp giữa các cặp đôi. Đầu tiên, cặp đôi Chấn Hưng - Cát Tường: 83.3%. Tiếp theo, Chấn Hưng - Phú Hảo: 52.6%. Cát Tường - Bảo Khang: 50.2% và Bảo Khang - Phú Hảo: 85.1%.

Qua phần này, dường như các bạn trẻ đã tìm được Chân Ái của mình. Nhưng để tìm hiểu rõ hơn về nhau, các bạn cùng bước vào phần Giải mã tình yêu. Các cặp đôi đặt vào tình huống giả định và đưa ra cách xử lý tình huống.

Sau tất cả, cả 4 người chơi đã cùng bước vào trái tim. Các bạn trẻ cùng viết tên đối phương vào tay và thật bất ngờ các kết quả đều trùng khớp nhau. Tại đây, Chấn Hưng - Cát Tường, Bảo Khang - Phú Hảo đã chính thức tìm hiểu nhau. Chấn Hưng - Cát Tường không ngại cầu hôn ngay tại sân khấu Chân Ái.

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.


Nguyên Khôi

No comments