Breaking News

Gen Z Đà Lạt tin rằng Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup sẽ giúp thu hút khách du lịch

Saovacuocsong - Đam mê nhảy múa nhưng không có điều kiện để học tập bài bản, với nhiều nhóm nhảy bảng Phong trào thì chương trình Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup” không chỉ là sân chơi mà còn là môi trường tốt để giao lưu, học hỏi từ các biên đạo và “tiền bối” trong nghề.

Lễ hội vũ đạo ngoài trời Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup với sự tham gia tranh tài của hơn 1.000 dancer trên cả nước đang dần đến gần đến ngày diễn ra chính thức vào các ngày 26,27,29/04/2022 làm cho các bạn trẻ yêu thích nhảy múa háo hức hơn bao giờ hết. Để chuẩn bị tốt cho đêm chung kết ở mỗi đêm thi, nhiều nhóm nhảy đã chăm chỉ luyện tập để trau dồi kỹ năng mỗi ngày. Bên cạnh đó, cứ mỗi cuối tuần, các nhóm nhảy còn được giám khảo MC Buck và Huỳnh Mến hướng dẫn các kỹ năng và cùng nhau tập luyện.


Trong số các nhóm nhảy tham gia luyện tập sẽ có nhiều nhóm nhảy đến từ bảng Phong trào với xuất thân là học sinh, sinh viên. Chính vì thế, các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập đội hình, không thống nhất được thời gian tập luyện hay chưa thuộc động tác dẫn đến việc nội bộ thường xuyên xích mích. Tuy nhiên, với mục đích chung là cùng phát triển nhóm và “giật giải” ở Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup nên các thành viên đã hạ “cái tôi” xuống để tìm tiếng nói chung.


Với nhóm nhảy One Ness, các thành viên đến với chương trình với mong muốn thể hiện bản thân và lan tỏa phong trào yêu thích nhảy múa tới giới trẻ. Ngoài ra, với các bạn thì đây là một cơ hội để có thể gặp gỡ với những nhóm nhảy lớn trên toàn quốc để có thể học hỏi, trau dồi thêm nhiều kỹ năng về chuyên môn. Một số bạn còn chia sẻ rằng mục đích đến với chương trình được gặp các “tiền bối” để được truyền thêm cảm hứng, động lực để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê nhảy múa của mình.

Thành viên Lê Minh (16 tuổi) của nhóm Bam Crew lại xem cuộc thi như một cơ hội để chứng mình tài năng với gia đình. “Em đến với cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup ngoài mong muốn được thể hiện cá tính, được theo đuổi đam mê của mình mà điều đặc biệt nhất là em muốn chứng minh với gia đình. Em muốn chứng minh cho bố mẹ thấy em cũng là một đứa con có tài, có đam mê và năng động chứ không phải là đứa lúc nào cũng chỉ biết ru rú trong nhà và bị trầm cảm như bố mẹ nghĩ”, Lê Minh nói thêm. Dù đã đam mê với dance từ 4 -5 năm trước nhưng cậu học sinh này chỉ có thể tự mày mò học nhảy từ các video trên YouTube do không có điều kiện.


Khi được hỏi khi đến với cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup có hy vọng mình sẽ đạt được sự nổi tiếng hay không thì các thành viên nhóm Bam Crew bật cười cho biết họ chưa từng nghĩ đến vấn đề đó mà chỉ mong muốn được có một sân chơi để giao lưu, học hỏi. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, các nhóm nhảy còn có cơ hội tham gia các buổi workshop, các buổi training do các biên đạo chuyên nghiệp hướng dẫn. Đó cũng là điểm cộng lớn cho các nhóm nhảy phong trào bởi họ đa phần là tự luyện tập mà không qua trường lớp hay được hướng dẫn bởi giáo viên chuyên nghiệp nào.

Bên cạnh những lợi ích cá nhân mà Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup mang lại, một số thành viên còn nhận thấy đây là cuộc thi sẽ mang lại ý nghĩa tích cực cho du lịch của Đà lạt. Thành viên Ngân Khanh của nhóm One Ness cho hay: “Nhờ có những cuộc thi như thế này sẽ kích thích người dân đến với Đà Lạt nhiều hơn, từ đó giúp cho ngành du lịch ở quê hương em càng phát triển. Đây cũng là dịp để Đà Lạt trở về với cuộc sống bình thường mới và để mọi người biết đến một Đà Lạt năng động, trẻ trung”.


Đặc biệt, tuần vừa qua còn có sự xuất hiện bất ngờ của hot TikToker CiiN – đã từng tham gia chương trình với vai trò giám khảo bán kết của bảng thi Phong trào. Sự xuất hiện của cô nàng nằm ngoài dự đoán của cả ê-kíp bởi trước đó không một ai biết thông tin này. Dù bị cộng đồng mạng gièm pha, đánh giá không đủ chuyên môn về nhảy để làm giám khảo nhưng CiiN vẫn để ngoài tai những lời lẽ tiêu cực và luôn hỗ trợ, chỉ dạy cho thí sinh bảng Phong trào những kỹ năng mà mình đã tích góp suốt 6 năm làm dancer.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, ngày 9 và 10/04 tới sẽ diễn ra mini event nằm trong chuỗi các sự kiện đồng hành cùng chương trình Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup được diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên, Tp. Đà Lạt. Sự kiện sẽ có sự tham gia của biên đạo Buck, biên đạo Huỳnh Mến, rapper Mai Ngô, ca sĩ Lục Huy (Uni5), ca sĩ Rum, Hot TikToker Cindy, Võ Đức Trí, Lykio, Rybi Thanh Trúc và Lập Nguyên.

Không chỉ thu hút bởi nội dung hấp dẫn, ý nghĩa nhân văn, quy mô cực “khủng” mà cơ cấu giải thưởng của chương trình cũng khiến các đội chơi mong đợi với tổng giá trị lên đến 800 triệu đồng. . Với những yếu tố trên, “Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup” hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi bùng nổ sức trẻ, đầy tính sáng tạo và những màn tranh tài vô cùng gay cấn.


Chung kết lễ hội vũ đạo ngoài trời Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup được diễn ra vào 03 ngày 26, 27, 29/04/2022 tại quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, quy tụ hàng nghìn thí sinh tài năng, dàn ca sĩ hot nhất Vbiz cùng nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc khác.

Chương trình do Hệ thống Siêu thị VLXD và Nội thất Hoa Sen Home phối hợp với Tỉnh đoàn Lâm Đồng cùng Công ty Truyền Thông Bee tổ chức và được đồng hành bởi TikTok, GDL, Tạp chí Thể Thao Việt Nam, VIRESA, California Fitness & Yoga.

Khôi Huy

No comments