Breaking News

Ngại Gì Thử Thách, sân chơi bổ ích dành cho bé được phụ huynh mong chờ nhất mùa hè này

Saovacuocsong - Sau thời gian ngừng nghỉ các hoạt động cộng đồng vì dịch Covid, nhiều phụ huynh phấn khích khi trẻ có một sân chơi vận động liên hoàn để được thử sức và rèn luyện thể lực trong dịp hè 2022.

Quãng thời gian đóng băng vì dịch bệnh, khá nhiều phụ huynh ở TP.HCM và các tỉnh đều khá lo lắng không chỉ về sức khỏe của gia đình, mà còn quan tâm đến việc phát triển con cái. Bởi trẻ em, đặc biệt là lứa tuổi tiểu học không chỉ không được đến trường để giao lưu cùng các bạn mà còn không được tham gia các hình thức vui chơi giải trí. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đến thể chất và tinh thần của trẻ. Chính vì vậy, khi thông tin gameshow Ngại Gì Thử Thách được tổ chức, phụ huynh dần cảm thấy an tâm khi trong khoảng thời gian ở nhà vì giãn cách, trẻ đã có được một sân chơi để rèn luyện và phát triển. Cụ thể, chương trình đã nhận được gần 500 hồ sơ được các phụ huynh gửi đến, mong muốn cho các con có được cơ hội tham gia vào sân chơi bổ ích này.

Hàng trăm chiến binh nhí tại ngày casting cho gameshow Ngại Gì Thử Thách.

Khi được hỏi về lý do gửi đơn cho con đến chương trình, đại đa số phụ huynh cùng có chung một quan điểm, đó là muốn con có một nền tảng vững vàng thông qua các sản phẩm dinh dưỡng và tinh thần không ngại khó khăn, để trẻ vươn cao vượt trội thông qua các chương trình như Ngại Gì Thử Thách. Anh M., một phụ huynh khác có 2 bé cùng tham gia chương trình, khi đồng hành cùng thí sinh cổ vũ cũng chia sẻ rằng: “Ở nhà, các bé thường xuyên tập thể dục nhưng với các trò chơi vận động như thế này thì các bé chưa được tiếp xúc bao giờ. Để vượt qua được các thử thách thực tế tại Ngại Gì Thử Thách đòi hỏi con phải có sự tập trung nhiều hơn, qua đó con sẽ học thêm được các kỹ năng mới. Điều này khiến tôi cảm thấy rất yên tâm, vì gia đình cũng chưa có cơ hội để con được tham gia các trò vận động liên hoàn như thế này”.

Đồng hành cùng con xuyên suốt chương trình từ chăm sóc, cổ vũ cho con, phụ huynh thấy rõ được cơ hội mà trẻ nhận được từ sân chơi bổ ích trong mùa hè này.

Phụ huynh phấn kích cũng như các trăn trở khi cho con tham gia Ngại Gì Thử Thách.

Đúng như với tên gọi của chương trình, các bé trong độ tuổi bậc tiểu học khi tham gia các trò chơi sẽ đều nhận được một giá trị, đó là không ngại thử thách. Một số trò chơi có cần có sức bền và kỹ năng đòi hỏi các bé phải có một sức khoẻ thật dẻo dai và một tinh thần tự tin mới có thể vượt qua. Đón nhận những thử thách tưởng chừng như rất dễ, nhưng với mẹ của bé Ngọc Hà, thí sinh trong tập 3, chia sẻ rằng chị rất hạnh phúc khi thấy được sự cố gắng của bé với sự mạnh dạn vượt qua hết các vòng thi, mặc dù là thí sinh nhỏ nhất và lại là thí sinh về sau cùng. “Cứ ngỡ bé sẽ bỏ cuộc chơi vì bức tường dốc rất khó để vượt qua, nhưng thấy bé có năng lượng đến như vậy mình rất hài lòng”.

Thí sinh nhỏ nhất, bé Ngọc Hà chỉ mới 8 tuổi nhưng tinh thần quyết tâm, không ngại khó khăn thử thách khi tham gia khiến cả phim trường đều phải nể phục.

Đồng hành cùng với chương trình và các bé tại, 2 đội trưởng Duy Khánh và Puka cũng đã mang lại không khí sôi nổi, trẻ trung, giúp các bé có thêm được sự tin tin khi tham gia các thử thách.

Không chỉ mang đến một nền tảng vững vàng về thể chất lẫn ý chí quyết tâm vượt qua thử thách, chương trình còn là một sân chơi để các bé giải trí sau những giờ học tập căng thẳng cũng như sau hai năm dịch bệnh. Hiện tại, Ngại Gì Thử Thách đã phát sóng đến tập 3. Với sự tham gia của rất nhiều thành viên là các bạn nhỏ từ 8 đến 12 tuổi cho thấy sức nóng của và sự quan tâm của chương trình, đặc biệt là các phụ huynh.

Độc giả đón xem diễn biến tiếp theo của gameshow “Ngại gì thử thách” tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=GKBatX2VFYw

Theo TTVN

No comments