Breaking News

Khai xuân Nhâm Dần, dược phẩm Hoàng Hường gặp gỡ và tri ân cha mẹ nhân viên

Saovacuocsong - Khép lại năm 2021 với nhiều biến động, đầu xuân năm mới Nhâm Dần 2022 là dịp để Dược phẩm Hoàng Hường họp mặt, tri ân tới cha mẹ các cán bộ, nhân viên trong công ty, như một lời cảm tạ và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với bậc sinh thành của những người đồng nghiệp.

Bà Hoàng Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Dược phẩm Hoàng Hường thăm hỏi sức khoẻ và gửi lời chúc sức khoẻ tới các bậc phụ huynh cán bộ, nhân viên.

Là một công ty luôn quan tâm và gắn kết đời sống tinh thần của các cán bộ, nhân viên trong công ty, vừa qua, Sáng Chủ nhật ngày 6/12/2022 (tức mùng 6 âm lịch), Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường đã tổ chức chương trình Khai Xuân Nhâm Dần 2022 tại Hà Nội. Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 700 cán bộ, nhân viên cùng phụ huynh đến từ khắp cả nước.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch HĐQT Hoàng Thị Hường đã trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh, những người “hậu phương” vững chắc, âm thầm đóng góp vào sự thành công của công ty. Phát biểu tại Lễ Khai xuân, bà xúc động chia sẻ: “Cha mẹ luôn là điểm tựa vững chắc, là khởi nguồn của yêu thương và là động lực tiếp thêm sức mạnh để chúng con kiên cường trong cuộc sống, vượt qua vô vàn thử thách để chạm tay tới thành công và trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình mỗi ngày. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh, các bác cũng là một phần của Dược phẩm Hoàng Hường, những người đã luôn âm thầm đóng góp vào sự thành công của Dược phẩm Hoàng Hường như ngày hôm nay”.

Cũng trong sự kiện, Bà Hoàng Thị Hường đã đại diện ban lãnh đạo công ty gửi tận tay bao lì xì mừng tuổi cha mẹ cán bộ, nhân viên với mong ước chúc thọ, cầu mong các bậc phụ huynh sống an vui, khoẻ mạnh với con cháu. Đây là hoạt động thể hiện nét đẹp trong văn hoá cổ truyền Việt Nam, thể hiện đạo lý kính lão đắc thọ và gắn kết mọi người lại gần nhau hơn trong dịp năm mới.

Bao lì xì mừng thọ được Chủ tịch HĐQT Bà Hoàng Thị Hường thay mặt BLĐ Công ty gửi tận tay từng phụ huynh trong buổi tiệc.

Bác P.T.H (Thanh Hoá, phụ huynh nhân viên Dược phẩm Hoàng Hường), xúc động chia sẻ: “ Mặc dù hôm nay là ngày nghỉ, công việc ở nhà rất bận rộn, tôi vẫn tranh thủ thời gian tới dự hội nghị mừng xuân của Công ty Dược phẩm Hoàng Hường, nơi con tôi đang công tác. Lần đầu tiên trong đời, tôi nhận được thư mời tham dự và lời tri ân chân tình từ một công ty lớn như Dược phẩm Hoàng Hường. Tôi vô cùng hãnh diện và tự hào khi thấy cháu ngày một trưởng thành hơn. Nhân đây, tôi cùng xin gửi lời cảm ơn tới Công ty Hoàng Hường đã tin tưởng và tạo điều kiện cho cháu công tác. Tuy còn nhiều khó khăn ở phía trước, nhưng mẹ tin vào sự lựa chọn của con nên hãy luôn chiến đấu hết mình cùng mọi người con nhé. Cha mẹ sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho con trên từng bước chân đường đời”.

Bác T.H (Phụ huynh của nhân viên bán hàng Đ.T.D.T) chia sẻ: “ Hôm nay tôi rất xúc động và vinh dự được cùng con gái tôi về ngôi nhà của Hoàng Hường để dự lễ khai xuân đầu năm. Tôi cũng rất cảm ơn Công ty Dược phẩm Hoàng Hường đã cho con gái tôi một công việc tốt để ổn định cuộc sống. Chúc cho Công ty Dược phẩm Hoàng Hường phát triển hơn nữa, để mang những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng tới người dân.”

Hơn 700 cán bộ, nhân viên cùng phụ huynh đến từ khắp cả nước đã tham gia sự kiện Khai xuân Nhâm Dần 2022 của Công ty Dược phẩm Hoàng Hường.

Bên cạnh nhiều hoạt động tri ân, hơn 700 nhân viên, phụ huynh tới tham dự chương trình còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị gồm 3 chiếc xe máy cùng nhiều phần quà sức khoẻ khác.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi và tràn đầy ý nghĩa trong những ngày đầu xuân năm mới Nhâm Dần 2022. Sau một năm quay cuồng, tật bật với công việc, chương trình Khai xuân là dịp để Dược phẩm Hoàng Hường gửi lời cảm tạ và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới đấng sinh thành của các nhân viên trong công ty. Chương trình đã thực sự chiếm trọn tình cảm, chạm tới trái tim của người lao động xa quê, tạo ra chất keo gắn kết, thắt chặt tình cảm của tập thể cán bộ nhân viên, hướng tới một năm mới khoẻ mạnh, cát tường và may mắn hơn ở phía trước.

Nguyên Minh

No comments