Breaking News

Quên đi hình ảnh Nam vương, Minh Quyền hóa thành 'chú bò tót', tấn công Ngọc Tình tại The Champion

Saovacuocsong - Tập 8 The Champion - Nhà vô địch 2021 đã chính thức lên sóng tối 22/1 trên VTV3. Trong tập này, khán giả đã được dịp chứng kiến màn so kè đầy hấp dẫn của 2 nam người mẫu điển trai là Ngọc Tình và Minh Quyền.


Chia sẻ trước khi bước vào 3 hiệp đấu "để đời" của mình, Ngọc Tình cho biết: "Tôi cảm thấy vô cùng hồi hộp vào háo hức, và mong chờ một trận đấu quyết liệt. Minh Quyền là một đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên với những gì mà tôi đã được học hỏi từ các anh chị đi trước, tôi tin đây sẽ là một trận đấu ngang tài ngang sức". Về phía Minh Quyền, anh bộc bạch: "Ở ngoài đời chúng ta là anh em thân thiết nhưng tại The Champion, chúng ta là võ sĩ, em sẽ không khoan nhượng và sẽ chiến đấu hết sức để đánh bại anh".Bước vào hiệp đấu đầu tiên, cả hai nam "võ sĩ" nhập cuộc với một tốc độ khá vừa phải, đó là sự thận trọng rất cần thiết để "dò" xem đối thủ sẽ ra đòn như thế nào. Không lâu sau đó, Minh Quyền bắt đầu tung ra những cú đấm móc ngang tay trái đầy uy quyền dành cho Ngọc Tình. Những đòn chủ động tấn công của Minh Quyền quả thật rất khủng khiếp khiến Ngọc Tình phải liên tục ở trong tư thế lách, né, phòng thủ. Có thể thấy lợi thế về sải tay dài cũng như thể lực to con hơn đã giúp Minh Quyền chiếm ưu thế ngay từ hiệp đấu đầu tiên của The Champion.

Kết thúc hiệp đấu đầu tiên, bình luận viên Trí Viễn nhận định: “Cách tấn công của Minh Quyền rất biến hóa, sử dụng những cú đấm vòng rất uy lực, nhất là trong những cú đấm móc, chúng ta còn nghe được cả tiếng gió. Rất may là Ngọc Tình còn tỉnh táo để né những đòn đó, nếu như không tập trung thì có thể gây ra chấn thương". Về phía BB Trần, anh chàng ví đây như một trận đấu bò tót khi Minh Quyền chẳng khác nào một chú bò tót, còn Ngọc Tình như miếng vải đỏ, cứ lao vào nhau không có hồi kết.Bước đến hiệp 2, Minh Quyền tiếp tục cho thấy được sự chủ động kèm những động tác thách thức đối thủ Ngọc Tình. Có thể nói, Minh Quyền như một "quả bom" khiến Ngọc Tình khá vất vả để đánh phá bỏ được.

Sang đến hiệp 3, Minh Quyền tiếp tục cho khán giả thấy được ưu thế cũng như chiến thuật rõ ràng của mình khi tận dụng sải tay dài tấn công và phòng thủ một cách chắc chắn. Có lẽ sau 2 hiệp đấu đuối sức và bị tấn công, Ngọc Tình ở hiệp 3 trở nên khá bối rối trong việc tấn công Minh Quyền, các lực đánh cũng không quá mạnh. Đặc biệt càng về cuối, Minh Quyền càng bung hết sức của mình khi cho ra những cú đấm thọc tay đầy hiểm hóc, khiến trọng tài phải can ngăn đếm giây cho Ngọc Tình lấy lại sức. Trong những giây cuối của hiệp đấu, Minh Quyền tiếp tung ra những cú trap đầy uy lực nhằm chiếm hết thế trận.

Kết thúc 3 hiệp đấu, bình luận viên Trí Viễn và diễn viên Hà Hiền không ngớt lời khen dành cho Ngọc Tình vì đã rất cố gắng trụ lại 3 hiệp đấu. Ngọc Tình chia sẻ: “Những đòn đánh của Minh Quyền khá nặng, tuy hơi mệt nhưng thật sự rất sướng, cảm giác sức tôi cũng rất trâu”. Về phần Minh Quyền, anh xúc động cho biết: “Nếu như hôm nay tôi là người chiến thắng thì chiến thắng này không chỉ dành cho riêng tôi mà còn cho anh Ngọc Tình. Anh ấy là một đối thủ xứng tầm, một khi đã dám bước lên sàn đấu này là ai cũng đã là người chiến thắng".


Kết quả không ngoài dự đoán, Minh Quyền đã xuất sắc giành được chiếc đai vô địch của The Champion. Có thể nói, Minh Quyền và Ngọc Tình đã mang đến cho người xem một trận đấu mãn nhãn, hấp dẫn. Ngoài đời, họ là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết, tuy nhiên khi lên sàn đấu của The Champion, cả hai đã gạt bỏ tất cả và tập trung hết sức mình cho 3 hiệp đấu. Đây thật sự là một tinh thần rất đáng khen mà chỉ có tại The Champion - Nhà vô địch.

Đón xem tập 9 The Champion - Nhà Vô Địch, được phát sóng vào lúc 21h15 thứ Bảy ngày 29/01/2022 trên kênh VTV3.


Khôi Nguyên

No comments