Breaking News

Tun Phạm phát hành podcast, từng bước xây dựng hình ảnh người dẫn chương trình

Saovacuocsong - Tối 21/01, Tun Phạm đã cho lên sóng tập đầu tiên trong series podcast Đắp chăn nằm nghe Tun kể. Đây là dự án được anh ấp ủ đã lâu, với mục đích thể hiện nhiều hơn khả năng làm host - dẫn chương trình của mình.


Đắp chăn nằm nghe Tun kể có lịch phát hành vào 22h mỗi thứ 7 trên kênh Youtube Tun Hay Cười. Format chung mỗi tập gồm 3 phần: phần trò chuyện tâm sự, chia sẻ về một chủ đề; hướng dẫn về một hoạt động có lợi cho giấc ngủ; và… đi ngủ cùng Tun Phạm.

Với chủ đề “Cách vượt qua 3 nỗi sợ lớn nhất”, tập 1 podcast đã đề cập đến sự sợ hãi, áp lực đến từ bản thân - gia đình - xã hội và cách để vượt qua chúng. Không chỉ nói lý thuyết suông, Tun Phạm đã sử dụng chính câu chuyện của bản thân làm ví dụ cho các luận điểm. Vì vậy mà khán giả có thể biết nhiều hơn về anh.Là chàng trai luôn thể hiện tự tự tin, đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người nhưng ít ai biết, anh từng có thời gian dài trong quá khứ trải qua nỗi mặc cảm, tự ti về bản thân vì vấn đề ngoại hình. Sau khi dậy thì thành công và sở hữu ngoại hình tốt như hiện tại, Tun Phạm tự cảm thấy mình nhận được nhiều cơ hội tốt hơn trước. Vì câu chuyện của chính bản thân và những trải nghiệm rõ ràng đó mà anh thẳng thắn bài trừ quan điểm "Ngoại hình không quan trọng".

“Mình biết được khoảng cách và cơ hội chúng ta nhận được khi đẹp hơn rõ như thế nào. Có những chương trình mình được chọn không phải vì giỏi hơn người kia mà vì có ngoại hình tốt hơn người kia.” - Tun Phạm không ngại tiết lộ sự đãi ngộ vì ngoại hình của mình.

Ở phần nỗi sợ đến từ gia đình, anh bất ngờ bật khóc khi nhắc đến câu nói khiến mình ám ảnh cả tuổi thơ: “Không hiểu sao cứ sinh nhật con là mẹ hết tiền”. Dù biết đó chỉ là câu nói vô ý của mẹ nhưng Tun Phạm vẫn buồn và nhớ mãi. Tuổi thơ khó khăn vì gia đình không có điều kiện đã hình thành nên ở anh một nỗi sợ thua kém mọi người.

Dù vậy, Tun Phạm cho rằng không chỉ những đứa trẻ mang gia cảnh khó khăn, mà kể cả những người sinh ra và lớn lên trong các gia đình có tài chính cũng đều mang những nỗi sợ hãi riêng.

Sau những chia sẻ về các nỗi sợ, vị host của Đắp chăn nằm nghe Tun kể đã gửi những lời khuyên từ chính kinh nghiệm của bản thân, phần nào giúp người nghe có thể đối mặt và vượt qua như chính anh đã làm được.

Phần cuối cùng sẽ là thời gian đi ngủ cùng host chương trình. Âm nhạc dịu nhẹ, cảnh đường phố Sài Gòn vào buổi đêm, cùng hình ảnh Tun Phạm ngủ ngon lành chắc chắn sẽ giúp mọi người thư giãn, dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.Tun Phạm hiện tại là cái tên thuộc top đầu trong số các TikToker tại Việt Nam. Anh không chỉ dừng lại trong vai trò một nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, mà đặt mục tiêu xa hơn - trở thành một người dẫn chương trình hàng đầu trong tương lai gần. Anh đã thử sức ở lĩnh vực MC hơn một năm nay và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả khi dẫn tại các sự kiện lớn, tiêu biểu như Rap Việt All Star Concert 2021 hay thảm đỏ họp báo Miss World 2022. Series podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể chính là bước bắt đầu cho những dự án cá nhân của anh nhằm khẳng định bản thân trong vai trò dẫn chương trình.


Nguyên Khôi

No comments