Breaking News

Danh ca Nhật Hạ tặng khán giả hai MV tuyệt đẹp “Như chút nắng hư hao” và “Mong Manh”

Saovacuocsong - Đầu năm mới, Nhật Hạ tặng fan hai MV lãng mạn mới “Như chút nắng hư hao” và “Mong Manh”.


Nhật Hạ là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ thực hiện và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian qua. Cả hai ca khúc Mong Manh và Như chút nắng hư hao đều do nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình sáng tác và được chính Nhật Hạ viết lời. Trước đó, MV Mong Manh được thực hiện ở hai địa điểm: Dòng sông Hội An lãng mạn và cánh đồng hoa vàng tuyệt đẹp ở Nam California.

Còn khi quay Như chút nắng hư hao, Nhật Hạ cùng ê-kíp đã phải lựa đúng thời điểm đi "săn" lá vàng ở cánh rừng nổi tiếng Portland - Oregon. Một bối cảnh khác trong MV Như chút nắng hư hao đã được thực hiện tại nhà ga Santa Ana.


Nhật Hạ là người rất cầu toàn, chị yêu cầu sự chỉn chu, chất lượng cao trong từng sản phẩm. Cũng vì lẽ đó, nữ nghệ sĩ không ngại vất vả để đảm nhiệm nhiều khâu trong quá trình thực hiện một tác phẩm của riêng mình.

Ở mỗi ca khúc, mỗi MV, Nhật Hạ lại muốn gửi gắm những tâm sự, tình tự riêng. Chị không chỉ hết lòng thực hiện các sản phẩm trong thời gian rời xa sân khấu vì đại dịch mà luôn mong muốn duy trì sợi dây kết nối với khán giả, thông qua âm nhạc.


Hiện tại, khi tình hình dịch dần ổn định, Nhật Hạ quay lại sân khấu, gặp lại khán giả trong những buổi diễn tràn ngập tiếng cười và tiếng vỗ tay. Dù liên tục chạy show nhưng Nhật Hạ cũng không quên lời hứa hẹn về những sản phẩm âm nhạc mới với người hâm mộ. Hai MV mới là những món quà tuyệt vời đầu năm mà Nhật Hạ gửi đến khán giả. Nữ danh ca mong muốn mọi người sẽ có những giây phút thư giãn, thoải mái, ấm áp cho riêng mình trong kỳ nghỉ lễ, để chuẩn bị đón chào những điều tốt đẹp trong dịp đầu xuân.


Nguyên Khôi

No comments