Breaking News

Hậu “chia tay” Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân xuất hiện cực “tình cảm” với cô gái khác

Saovacuocsong - Những tấm ảnh Chi Dân trong trang phục học sinh, cực “tình cảm” bên cạnh Trương Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú.

Sau một thời gian dài “kín tiếng”, Chi Dân gần đây lại tạo “sóng gió” trở lại cộng đồng mạng bởi một loạt ảnh “tình tứ” cùng nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh. Cách đây không lâu, không ít nguồn tin tiết lộ anh cùng “bạn gái tin đồn” – Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức “đường ai nấy đi”. Và có lẽ đây là lần mới nhất, Chi Dân xuất hiện bên cạnh một cô gái khác sau tin đồn chia tay.


Trong những hình ảnh được lan truyền trên Facebook, Chi Dân cùng Trương Quỳnh Anh mặc bộ đồng phục học sinh với hai tông màu trắng – xanh quen thuộc. Với tạo hình tóc hai bím cùng dáng vẻ cầm sách yêu kiều, người xem phần nào cảm nhận được, Trương Quỳnh Anh như một cô học trò ngoan ngoãn, học giỏi. Bên cạnh cô nàng chính là “cậu học trò” Chi Dân trông dáng vẻ khá quậy phá, nhưng lại đang “thẹn thùng” nhìn bạn của mình với một ánh mắt vô cùng trìu mến.Theo như được tiết lộ, trong thời gian gần đây, Chi Dân và Trương Quỳnh Anh đã cùng tham gia bộ phim Lớp học đại ca của đạo diễn Phạm Tuân. Và hai tấm ảnh kia chính là tạo hình nhân vật của Chi Dân và Trương Quỳnh Anh trong phim. Chi Dân vào vai một cậu học trò xuất thân trong gia đình có mẹ chuyên cho vay nặng lãi, bản tính nghịch ngợm, quậy phá không lo học thì cậu có thừa. Còn nhân vật của Trương Quỳnh Anh thì xuất thân trong gia đình nghèo, học rất giỏi. Cả hai chính là những nhân tố tạo nên lớp học “đặc biệt” của thầy Khương Dừa trong Lớp học đại ca.Lớp học đại ca dự kiến phát sóng vào lúc 12h30 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/2/2022 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments