Breaking News

Á hậu Kim Duyên trao tặng 3 cây cầu dân dụng và trao quà Tết cho người dân nghèo

Saovacuocsong - Kim Duyên ghi điểm mạnh mẽ với hành động từ thiện tặng quà Tết cho bà con.

Vừa qua, Á hậu Kim Duyên cùng cơ quan chính quyền địa phương đã tổ chức Lễ trao Cầu, đưa vào hoạt động 03 chiếc Cầu tại huyện Bến Lức, trao tặng hàng trăm phần quà Tết cho người dân huyện Đức Huệ, Long An.

Đây là một trong những hoạt động thường niên thuộc khuôn khổ các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phối hợp cùng các nhà tài trợ, mạnh thường quân.Với mong muốn góp phần vào việc xây dựng cầu bắc qua kênh lưu thông, cải thiện đời sống sinh hoạt và kinh tế cho người dân, Á hậu Kim Duyên cùng các đại diện đã tổ chức buổi Lễ trao Cầu, chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng 3 chiếc cầu gồm Cầu Kênh Bà Kiểng Bờ Bắc số 1, Cầu Kênh bà Kiềng bờ Bắc số 2 với quy mô dài 08m; rộng 03m; kết cấu cầu bê tông cốt thép.Tại huyện Mộc Hóa là Cầu Bà Quyền, dài 32 m, ngang 2m lọt lòng 1.8 m. Tất cả 3 công trình đều do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xây dựng, sau lễ khánh thành sẽ được đưa vào sử dụng chính thức.


Chia sẻ cảm xúc tham gia chương trình, Á hậu Kim Duyên xúc động: "Duyên rất vui và tự hào vì được đồng hành trong những chương trình, hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đây là công trình thiết thực, đóng góp rất lớn vào việc xây dựng cầu bắc qua kênh để tạo sự lưu thông thuận tiện, giúp cải thiện đáng kể, hỗ trợ đời sống sinh hoạt và kinh tế cho người dân tại tỉnh Long An".

Cũng tại buổi lễ, Á hậu Kim Duyên cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn trao tặng thêm nhiều phần quà Tết nhằm động viên và hỗ trợ tinh thần đón Tết ấm cúng cho người dân tại đây.


Kết thúc chương trình Lễ trao cầu, Á hậu Kim Duyên đã đến với xã Bình Hòa Nam, Huyện Đức Huệ, Long An để trao tặng quà tết trong chương trình "Xuân yêu thương 2022".

Theo TTVN

No comments