Breaking News

LyLy tung Teaser MV Yêu Anh Nhất Đời: “Thoát vai” nữ hoàng nhạc sầu để ngọt ngào yêu đương!

Saovacuocsong - Qua teaser MV 'Yêu Anh Nhất Đời, dễ dàng nhận thấy LyLy đã 'thoát vai' nữ hoàng nhạc sầu để ngọt ngào yêu đương.

Tối ngày 19/12, LyLy đã chính thức phát hành teaser MV Yêu anh nhất đời. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ trên đường đua Vpop sau thời gian dài vắng bóng. Từ poster Yêu Anh Nhất Đời cho đến Teaser MV, LyLy liên tục xuất hiện bên cạnh một người đàn ông giấu mặt với loạt biểu cảm hạnh phúc.


Teaser MV Yêu anh nhất đời và poster được LyLy đăng tải trước đó đều phủ sắc hồng tươi sáng, đáng yêu, báo hiệu đây sẽ là một sản phẩm ngập tràn tình yêu lãng mạn. LyLy trở lại với tạo hình nữ tính, trẻ trung, vào vai một cô gái đang yêu.

Mở màn teaser MV, LyLy tỉnh giấc trong một căn phòng và nũng nịu ôm lấy chàng trai, để người yêu dỗ dành mình trước khi rời đi. Ở một khung hình khác, chàng trai đang đeo kính lên mắt LyLy. Phần giai điệu của ca khúc chưa được hé lộ nhiều, ngoài câu 'tỏ tình' gây xôn xao mạng xã hội LyLy trước đó: 'Em yêu anh nhất đời'.

Poster Yêu anh nhất đời được LyLy đăng tải trên Facebook cũng không hé lộ khuôn mặt và danh tính của chàng trai sẽ hợp tác cùng nữ ca sĩ trong MV. Tuy nhiên, người hâm mộ đã hào hứng đồn đoán đây chính là nam ca sĩ Anh Tú, thậm chí còn 'lầy lội' ghép mặt Anh Tú lên poster.

Ngay sau đó, Anh Tú còn đăng tải lại hình ảnh poster đã ghép mặt mình trên Facebook cá nhân, tương tác nhiệt tình với LyLy và khán giả. Hiện tại, chính chủ LyLy và cả Anh Tú vẫn chưa xác nhận nam chính MV Yêu anh nhất đời là ai, nhưng có thể thấy người hâm mộ rất mong muốn một sản phẩm chung của bộ đôi này.


Anh Tú post ảnh chế được hơn 28k like, chiếm luôn spotlight.


Sau một hồi lầy lội thì Anh Tú cầu xin LyLy đừng thả thính nữa.


Vốn được biết đến với những bản tình ca 'lụi tim' như 24H, Người ta đâu thương em… và cả hình ảnh dịu dàng ôm đàn guitar hát cover, nhưng trong lần trở lại này, LyLy lại mang đến một khía cạnh khác cho khán giả.

Yêu anh nhất đời là một bản tình ca vui tươi, lạc quan và thể hiện nhiều hơn sự nữ tính, ngọt ngào trong con người cô. Ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành lời tỏ tình dễ thương từ LyLy dành tặng các cô gái trong dịp cuối năm.

Sản phẩm Yêu Anh Nhất Đời sẽ chính thức phát hành vào lúc 20 giờ ngày 21/12/2021.
Khôi Nguyên

No comments