Breaking News

K-ICM trở lại khác lạ sau khi MV Chim Quý Trong Lồng thắng giải quốc tế

Saovacuocsong - Tối ngày 20/12, K-ICM đã chính thức phát hành Teaser MV Lời Nói Dối Sau Nụ Cười. Đây là sản phẩm âm nhạc “chốt năm” 2021 của K-ICM, được chính chủ “nhá hàng” sẽ ngập tràn drama khiến người hâm mộ hào hứng. Khép lại năm 2020, dù phải đối diện với khó khăn chung do tình hình dịch bệnh Covid-19, K-ICM vẫn gây ấn tượng bởi âm nhạc được đầu tư chỉn chu và tinh thần hăng say sáng tạo của một nghệ sĩ trẻ.


Teaser MV Lời Nói Dối Sau Nụ Cười của K-ICM hé lộ loạt khoảnh khắc kịch tính trong sản phẩm âm nhạc lần này, khi K-ICM đảm nhận vai nam chính trong một kịch bản nhiều drama. Tạo hình của K-ICM cũng gây chú ý với vẻ ngoài phong trần, lãng tử mà người hâm mộ chưa từng thấy ở các MV trước đây.

Mở màn bằng cảnh K-ICM gục trong xe ô tô, càng về cuối, Teaser MV Lời Nói Dối Sau Nụ Cười càng kịch tính với khung cảnh anh chàng say xỉn, chạy siêu xe trên đường và rất có thể đã gặp một tai nạn thảm khốc. Teaser MV Lời Nói Dối Sau Nụ Cười để lại một lời dẫn còn bỏ ngỏ: Tình yêu đến trước, bi kịch theo sau khiến người xem càng hào hứng với màn trở lại này.


Chưa “nhá hàng” phần âm nhạc của Lời Nói Dối Sau Nụ Cười, nhưng đây hứa hẹn sẽ là một ca khúc “lụi tim” về tình yêu. Trong Teaser MV, khán giả cũng thấy sự xuất hiện thấp thoáng của người thứ ba, khi K-ICM tận mắt chứng kiến cô gái đang ở bên một chàng trai khác. Người hâm mộ đang ngóng chờ K-ICM trở lại với Ballad - thể loại âm nhạc từng làm nên tên tuổi của Nhà sản xuất âm nhạc trước đây.

Trong năm 2021, mặc dù phải đối diện với tình hình dịch bệnh phức tạp, nhưng K-ICM vẫn đều đặn ra mắt các sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả. Đặc biệt, sản phẩm Chim Quý Trong Lồng kết hợp cùng Văn Mai Hương và Lê Bống vừa giành giải thưởng Best Music Video tại Asian TV Awards. Chim Quý Trong Lồng mang đậm màu sắc văn hóa truyền thống Việt Nam, từ phần âm nhạc đến vũ đạo và trở thành niềm tự hào với K-ICM khi vinh dự nhận giải thưởng quốc tế.


Bên cạnh đó, K-ICM tiếp tục phát hành các sản phẩm âm nhạc đa màu sắc, thuộc nhiều thể loại như Một Lần Cho Mãi Mãi, Người Đó Cướp Anh Đi, Sương Hoa Đưa Lối… Có thể nói, K-ICM là một trong những nghệ sĩ trẻ chăm chỉ nhất nhì Vpop, liên tục “chiêu đãi” fan nhạc mới.

Tuy nhiên, các MV từ đầu năm 2021 đến nay của K-ICM chủ yếu được thực hiện dưới dạng trình diễn hoặc sản xuất hình ảnh khá đơn giản theo tình hình dịch bệnh. Cho tới MV Lời Nói Dối Sau Nụ Cười, K-ICM mới có cơ hội đầu tư một sản phẩm chỉn chu từ kịch bản, câu chuyện đến tạo hình để khép lại năm 2021 của mình.

Sản phẩm âm nhạc Lời Nói Dối Sau Nụ Cười của K-ICM sẽ chính thức phát hành vào lúc 20 giờ ngày 23/12/2021.


Khôi Nguyên

No comments