Breaking News

Cộng đồng truyện tranh “sướng rơn” khi được thưởng thức Tiến Sĩ Hoàng Hậu ở định dạng movingtoon

Saovacuocsong - Sau 5 tập đầu tiên của bộ truyện Tiến Sĩ Hoàng Hậu lên sóng, chàng tiến sĩ vật lý trẻ tuổi, thông minh luôn bị gia đình sắp đặt trong các cuộc coi mắt bất đắc dĩ lại bất ngờ gặp tình huống oái ăm tại chốn linh thiêng.

Vừa mới ra mắt và thành công với định dạng webtoon, biên kịch Bột Bột và đội ngũ POPS Comic đã tiếp tục “bắt tay” sản xuất cho ra mắt ấn phẩm movingtoon cho tựa truyện Tiến Sĩ Hoàng Hậu. Đây chính là món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ truyện tranh Việt trong suốt thời gian yêu mến vừa qua.

Bộ truyện Tiến Sĩ Hoàng Hậu đã chính thức ra mắt với định dạng moving toon trên ứng dụng POPS.

Moving toon Tiến sĩ Hoàng Hậu xoay quanh câu chuyện kể về một anh tiến sĩ vật lý trẻ tuổi, thông minh, thành đạt. Là một người thành công, tuy nhiên tiến sĩ Tùng Quân cũng gặp không ít vấn đề cá nhân trong cuộc sống. Dù là trong công việc hay trong gia đình, anh luôn đưa ra những hướng giải quyết rất quyết đoán và cao ngạo. Và cũng chính vì tính cách ấy đã khiến chàng tiến sĩ trẻ tuổi đắc tội với các vị thần.

Tiến sĩ Tùng Quân tìm ra được mánh khóe để “phản dame” những kẻ trong công ty muốn hãm hại anh.

Bố mẹ nôn nóng với sự độc thân quá lâu của chàng tiến sĩ.

“Năm lần bảy lượt” từ chối các buổi ra mắt, cuối cùng, Tùng Quân cũng đồng ý để hài lòng bố mẹ. Tuy nhiên, không chỉ riêng chàng tiến sĩ mà cả cô gái cũng không hề thoải mái tại buổi gặp mặt này.

Những pha đấu đá ấn tượng của movingtoon Tiến Sĩ Hoàng Hậu khiến người xem không thể rời mắt.


Dù buổi xem mắt bất thành nhưng quyết tâm có được cô con dâu và những đứa cháu kháu khỉnh từ bố mẹ anh vẫn chưa bao giờ vụt tắt. Nhân ngày sinh nhật, mẹ của tiến sĩ đã cố ý sắp xếp thêm một buổi du lịch để tạo thêm cơ hội “thành gia, lập thất” cho con trai. Tuy nhiên, sự quan tâm của Tùng Quân lại vô cùng ngược lại khi anh chẳng quan tâm gì đến cô gái. Đã quá mệt mỏi với áp lực kết hôn này từ bố mẹ, khi dạo quanh khuôn viên chốn linh thiêng, chàng tiến sĩ lại vô tình đắt tội khi buông lời mạo phạm đến thần linh.

Lão bà bà mời chào Tùng Quân xin lộc duyên nhưng lại bị anh buông lời mạo phạm.

Ngay lập tức, Tùng Quân đã gặp phải những ảo giác bất thường về một chuyện tình mà anh không thể diễn tả.

Lão bà bà mời chào Tùng Quân xin lộc duyên nhưng lại bị anh buông lời mạo phạm

Với niềm đam mê về truyện tranh từ bé cùng với nền tảng là một nhà khoa học dữ liệu, tác giả Bột Bột đã xây dựng câu chuyện dựa trên kiến thức khoa học của mình, kết hợp cùng với yếu tố ngôn tình đầy độc đáo. Đây là điểm khác biệt của Tiến Sĩ Hoàng Hậu so với các tác phẩm truyện tranh Việt khác trên thị trường. Bên cạnh đó, bộ truyện còn có sự góp tay “nhào nặn" của các gương mặt nổi bật trong cộng đồng Comic như: Nie Dương Thạch Thảo (Hoạ sĩ chính), Meomunden (Cố vấn & Biên tập). Liệu chàng tiến sĩ trẻ tuổi sẽ xoay sở như thế nào trước loạt hình phạt oái ăm từ các vị thần? Liệu cô gái kia có phải là nhân duyên tiền kiếp của Tùng Châu hay không?

Độc giả hãy cùng đón xem các diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ movingtoon Tiến Sĩ Hoàng Hậu vào mỗi tối thứ 5 hằng tuần trên ứng dụng giải trí POPS tại: https://pops.tv/playlist/tien-si-hoang-hau-s1

Theo TTVN

No comments