Breaking News

Trần Hoàng Ái Nhi sẽ lên đường dự thi Miss Intercontinental 2021

Saovacuocsong - Trần Hoàng Ái Nhi nối gót Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Thúy An sẽ tham gia tại cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa 2021).

Mới đây, bà Phạm Kim Dung đã tổ chức buổi công bố đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa 2021). Không ai khác, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi đã được gọi tên trong buổi livestream.

Cô nhận sash danh vị từ Á hậu Thúy An và chính thức trở thành chiến binh tiếp theo tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ 7 của thế giới.


Tại buổi livestream, bà Phạm Kim Dung liên tục dành nhiều lời khen đến Ái Nhi, đặc biệt là nhan sắc và kỹ năng catwalk của người đẹp.

Cô sinh năm 1998, đến từ Đắk Lắk và hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại. Cô cao 1m72, cân nặng 50kg.

Bên cạnh đó, việc sở hữu gương mặt khả ái cùng số đo lần lượt là 86-60-93 khiến cho cô nàng nhận được nhiều chú ý từ phía công chúng.


Nếu theo dõi những cuộc thi sắc đẹp lớn tại Việt Nam, chắc hẳn cái tên Trần Hoàng Ái Nhi sẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng beauty queen.

Cô từng lọt vào tốp 22 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và tốp 10 Miss World Vietnam 2019. Sau đó, người đẹp cũng được ưu ái khi xuất hiện thường xuyên tại các sàn diễn thời trang hàng đầu cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ.


Đặc biệt, hai đại diện trước đó tại cuộc thi là Á hậu Thuý An và Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cũng đã có những chia sẻ về những kỷ niệm đầy thú vị. Cùng với đó là truyền đạt thêm kinh nghiệm và cổ vũ để tiếp thêm tinh thần cho Ái Nhi.

Được biết, cô sẽ lên đường sang Ai Cập dự thi vào tháng 10 này. Đây cũng là lần đầu tiên Ái Nhi xuất ngoại và phải quá cảnh tại nhiều quốc gia mới có thể đến được địa điểm dự thi.

Chính vì vậy, người đẹp sẽ phải gấp rút chuẩn bị đồ đạc cũng như tập luyện các kỹ năng cần thiết trước ngày một mình mang chuông đi đánh xứ người.


Khán giả còn được dịp gặp gỡ ê-kíp hỗ trợ và đồng hành cùng cô nàng xuyên suốt cuộc thi. Đó chính là Stylist Louis Huy Đặng, nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn sẽ thiết kế trang phục dự thi, nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu sẽ thiết kế quốc phục và Quân Nguyễn - Pu Lê sẽ là cố vấn trang điểm cho cô nàng.

Tại đây, nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn cho biết trang phục mà anh thiết kế cho đại diện Việt Nam sẽ mang yếu tố đơn giản, tinh tế nhưng vẫn gợi cảm.


Chiều lòng fan sắc đẹp, Trần Hoàng Ái Nhi không ngại khoe khả năng nói tiếng Anh trực tiếp trên sóng livestream.

Thay vì giới thiệu bản thân, cô nàng đã gửi những lời động viện đầy tích cực đến với khán giả đang theo dõi buổi công bố.

Ngay sau đó, cô nàng không khỏi xúc động và bật khóc vì lý do gia đình không ủng hộ cô nàng đi thi quốc tế. Mặc dù vậy, Ái Nhi vẫn nỗ lực vì màu cờ sắc áo để mang thành tích tốt nhất về cho nước nhà.

Theo TTVN

No comments