Breaking News

Moving toon Lạc Trôi: Hoàng đế Trần Đăng Sơn bị paparazzi truy đuổi vì quá giống nam ca sĩ tên... Tùng ở thế kỷ 21

Saovacuocsong - Những tình tiết tiếp theo trong Moving Toon Lạc Trôi: Trần Đăng Sơn và hai cận thần tình cờ bị paparazzi truy đuổi vì quá giống ca sĩ đình đám tại thế kỷ 21.

Diễn biến bất ngờ vào ngày đăng cơ đã khiến Hoàng đế nước Đại Nam lạc trôi đến thế kỷ 21. Vỡ mộng khi đối diện với thực tại, cuộc sống hiện đại tiếp tục khiến Trần Đăng Sơn và hai cận thần thêm bỡ ngỡ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Nhi Lan như tia sáng đem lại hy vọng trước nhiều sự mới lạ tại đây. Vẫn chưa “hoàn hồn" trước diện mạo của Nhi Lan quá giống với người thân đã mất - My Lan, bộ ba ngáo ngơ này còn gây ra biết bao nhiêu rắc rối khi lần đầu ngồi taxi về nhà.

Lần đầu đi taxi của bộ ba ngáo ngơ khi bị lạc trôi đến thế kỷ 21.

Đỉnh điểm là màn phá xe taxi khiến Nhi Lan phải đền bù thiệt hại cho tài xế.

Không chỉ thế, ở thế giới này, Trần Đăng Sơn còn bị nhận nhầm vì quá giống với một nam ca sĩ khá đình đám tên...Trần Tùng tại đây. Là một ngôi sao được công chúng săn đón, ngay từ ở bờ sông, tân đế Đại Nam đã bị paparazzi và fans săn đón. Tình thế trớ trêu hiện tại khiến Nhi Lan không thể để Trần Đăng Sơn trở về căn chung cư của Trần Tùng, cô đành nhanh trí đưa cả ba về nhà riêng của cô để tránh thêm rắc rối.

Paparazzi và fans hâm mộ săn đón quá đông khiến Nhi Lan không thể đưa bộ ba vào nhà.

Nhi Lan đành đưa Trần Đăng Sơn, Đinh Kiệt và Lý Văn Lâm về nhà riêng.

Vừa về đến nhà, Nhi Lan lại gặp thêm một phen “dở khóc, dở cười" khi hai cận thần lại vô cùng lạ lẫm trước những thiết bị hiện đại ở thế kỷ 21. Bên cạnh đó, chú cún nhà Nhi Lan dường như đã nhận ra sự khác biệt khi liên tục sủa về hướng Trần Đăng Sơn. TrầnĐăng Sơn bày tỏ sự tình về chuyến “lạc trôi” này và thành khẩn nhờ sự giúp đỡ của Nhi Lan giúp cả ba trở về nước Đại Nam, thế nhưng câu chuyện vẫn chưa đủ thuyết phục đối với cô gái hiện đại. Liệu Nhi Lan sẽ giúp ba chàng ngố tránh được những rắc rối không hay lại kết nạp thêm một thành viên ngẩn ngơ vào hội tấu hài?

Chú chó của Nhi Lan dường như đã nhận ra sự khác biệt của Trần Đăng Sơn.

Trần Đăng Sơn thể hiện võ công cao cường để thuyết phục Nhi Lan rằng anh không phải nam ca sĩ tên Trần Tùng.

Bộ truyện Lạc Trôi (Mùa 1) do POPS và M-TP Entertainment hợp tác sản xuất đã chính thức khép lại và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Với nội dung hài hước, nhiều cú “twist” cực bất ngờ cùng tạo hình nhân vật lung linh từ bộ đôi biên kịch Châu Chặt Chém (tác giả của bộ truyện tranh Bad Luck) và họa sĩ Can Tiểu Hy (tác giả bộ truyện Địa ngục môn), Lạc Trôi thực sự đã mang đến một tác phẩm truyện tranh “cực cuốn” không chỉ dành riêng cho các Fans của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, mà còn thỏa mãn được nhu cầu thưởng thức các tác phẩm truyện tranh thuần Việt chất lượng cao của các fans truyện tranh Việt Nam nói chung. Liệu trong trong mùa 2 tới đây, những diễn biến kế tiếp về hành trình của Cửu hoàng tử Trần Đăng Sơn tại thế kỷ 21 sẽ như thế nào? Chàng ca sĩ Trần Tùng kia liệu đã đi về đâu? Chuyện gì xảy ra khi Trần Đăng Sơn và Trần Tùng chạm mặt nhau?

Cùng đón xem các diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ moving toon Lạc Trôi - Mùa 2 sẽ sớm ra mắt trên ứng dụng giải trí POPS tại link: https://popsapp.onelink.me/PAKN/LacTroiSeries

Theo TTVN

No comments