Breaking News

Nguyên Vũ “nín thở” chứng kiến 7 lần lên tông liên tiếp của Nguyễn Kiều

Saovacuocsong - Màn lên tông 7 lần của thí sinh Nguyễn Kiều Oanh khi thể hiện ca khúc Khi xưa ta bé khiến giám khảo Nguyên Vũ thích thú.


Tập 3 Tỏa sáng sao đôi lên sóng với màn tranh tài của Trần Vũ, Lê Vũ Phương, Nguyễn Kiều Oanh. Đảm nhận vai trò giám khảo là ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Nguyên Vũ và danh ca Họa Mi.

Trong đêm thi, Nguyễn Kiều Oanh mang đến ca khúc Khi xưa ta bé. Giữ vững phong độ, nữ thí sinh tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng, đặc biệt là khoảnh khắc lên tông 7 lần khiến khán giả lẫn giám khảo bất ngờ. Họa Mi cho biết đây là ca khúc vô cùng nổi tiếng vào thời trẻ của mình. Nữ danh ca đánh giá Nguyễn Kiều Oanh thành công với phần trình diễn này bởi cô đã làm khác đi những phiên bản trước. “Khi xưa ta bé qua giọng hát của em có những biến tấu vừa nhẹ nhàng, vừa sôi động với những đoạn lên tông liên tiếp. Sự sôi động của Nguyễn Kiều Oanh khiến tôi như được trở về thời tuổi trẻ của mình”, cô nói.


Theo ca sĩ Ngọc Ánh, đây là phiên bản Khi xưa ta bé hay nhất mà cô từng được nghe. Với khả năng thẩm âm cùng kỹ năng lên tông chính xác, thí sinh khiến người nghe cảm thấy hào hứng và phấn khích, tạo nên sự đột phá lớn cho phần trình diễn. Giám khảo Nguyên Vũ thừa nhận anh như “nín thở”, “chết đứng” khi chứng kiến 7 lần lên tông của Nguyễn Kiều Oanh. “Tôi cứ sợ lần lên tông cuối cùng em bị đứt hơi. Nhưng phải nói rằng quá hay”, anh hào hứng. Kết quả, nữ thí sinh nhận được 2 điểm 10 tuyệt đối từ Ngọc Ánh và Nguyên Vũ.


Ngoài Kiều Oanh, Vũ Phương cũng nhận được lời khen ngợi khi "chiêu đãi" khán giả loạt ca khúc từng “làm mưa làm gió" trên bảng xếp hạng Làn sóng xanh như Phiêu du, Người nhớ không người và Cơn mơ hoang đường. Nam ca sĩ chia sẻ anh đã gom góp những ký ức đẹp đẽ lại để tạo thành tiết mục liên khúc này. Tuy nhiên sau đó, Nguyên Vũ tỏ vẻ giận dỗi vì Vũ Phương không chọn bài hát nào của mình. Trước tình huống này, thí sinh thừa nhận nếu biết đàn anh ngồi ghế nóng thì chắc chắn sẽ hát Trái tim nhiều ngăn.

Như một lời “tạ lỗi”, Lê Vũ Phương đã hát thử một đoạn theo phong cách kịch tính của mình. Bất ngờ hơn nữa, Nguyên Vũ cũng chạy lên sân khấu song ca với đàn em dưới sự hào hứng của MC Vũ Mạnh Cường cùng hai nữ giám khảo.

Ngọc Ánh cảm thấy “vừa lòng” với màn trình diễn của này. “So với đêm thi trước, em đã khá hơn và Ngọc Ánh thích điều này. Đây mới chính xác là phong cách của Lê Vũ Phương chứ không phải là một ai khác. Đơn giản nhưng thể hiện được nội lực trong giọng hát”, nữ giám khảo nhận xét. Với danh ca Họa Mi, cô cho rằng nam thí sinh đã thể hiện được thế mạnh của mình là lối hát trữ tình tự sự và khoe được tài năng trên sân khấu. Sau phần nhận xét, Lê Vũ Phương nhận được điểm 10 của giám khảo Ngọc Ánh và 9,75 điểm từ ca sĩ Nguyên Vũ.

Theo TTVN

No comments