Breaking News

Ngô Phương Anh nghe lời Hoài An, “đuổi cùng giết tận” Lương Thế Thành trong Bánh Mì Ông Màu 2

Saovacuocsong - Nghe theo lời sai khiến của bà Vân (Hoài An), Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh) thẳng tay đánh rớt Minh Khôi (Lương Thế Thành), một ứng viên sáng giá cho sự phát triển của tập đoàn trong tương lai.

Mục tiêu lớn nhất của Minh Khôi chính là được vào công ty bất động sản Minh Quang làm việc. Niềm mong muốn được cống hiến càng trở nên khao khát, mãnh liệt hơn khi anh biết sự thật, bản thân mình là cháu ruột của ông Màu - chủ tịch công ty Minh Quang. Rõ hơn bao giờ hết, sự cống hiến của Minh Khôi vốn dĩ chỉ là bề ngoài, thực tâm anh đang muốn chứng tỏ năng lực bản thân cho ông Màu thấy, để rồi sau này dễ dàng tranh được phần thừa kế trước cậu ấm “vô tích sự” Minh Quân.


Trước buổi phỏng vấn, Minh Khôi luôn tự tin vào năng lực bản thân, cộng thêm đó chính là tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi, kinh nghiệm, sự am hiểu và từng trải về chuyên ngành ứng tuyển. Tuy nhiên, anh vẫn còn khá non nớt vì không biết bà Vân đã đứng sau giật dây cho Hoàng Hảo “đánh rớt”, mặc kệ tài năng của anh thừa sức được công ty dang tay rộng mở.


Minh Khôi bức xúc nhưng lại không nhận được một lời giải đáp tử tế từ Hoàng Hảo. Vào một lần tình cờ, anh đang ngồi thẩn thờ trong một nhà hàng thì gặp ngay Minh Quân (Lý Bình) cùng Hoảng Hảo đi vào. Tranh thủ lúc Minh Quân đi vào phòng vệ sinh, anh đã thẳng thừng hỏi Hoàng Hảo, “dằn mặt” cô chỉ là một kẻ sai vặt của gia đình ông Màu, đừng bao giờ lên giọng điệu dạy dỗ anh. Thế nhưng trước mặt Minh Quân, cả hai đều tỏ vẻ không có chuyện gì xảy ra.

Không thể bước chân vào công ty của ông nội làm việc, Minh Khôi càng căm phẫn đến tột cùng. Và chắc chắn rằng, anh sẽ phải nghĩ ra những kế thâm hiểm hơn để đối phó với bà Vân, giành lại những thứ vốn dĩ thuộc về mình.


Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu phần 2 được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments