Breaking News

Monstar xúc động gửi lời chào tạm biệt khán giả

Saovacuocsong - MONSTAR đã gửi đến người hâm mộ video Love Messages, tối 22/7. Đây là những chia sẻ chân thành và lời tạm biệt đẹp đẽ mà 5 thành viên gửi đến hành trình tuổi trẻ của mình.

Sau thông báo MONSTAR chính thức ngừng hoạt động được đưa ra vào ngày 19/7, nhiều khán giả yêu nhạc đã bày tỏ sự tiếc nuối và để lại bình luận động viên nhóm, đồng thời, tích cực ủng hộ MV "có hẹn với thanh xuân".

Hiện tại, MV "có hẹn với thanh xuân" đã giành vị trí thứ 8 trên Top Trending YouTube Việt Nam với hơn 1,2 triệu lượt xem. Ca khúc "có hẹn với thanh xuân" vẫn liên tục giữ vị trí thứ 1 trên BXH Zingchart. Trước khi ngừng hoạt động nhóm để phát triển sự nghiệp solo, MONSTAR sẽ gửi tặng fan Full Album Digital mang tên ‘Over The Moon' được phát hành trong thời gian sắp tới.


Trong video Love Messages vừa được đăng tải, các thành viên của MONSTAR đã có những chia sẻ về nhau, và quãng thời gian đồng hành cùng nhau đầy xúc động. Đối với NICKY, KEY, GREY D, J và ZINO, MONSTAR chính là tuổi trẻ, là thời thanh xuân được sống hết mình với đam mê, nhiệt huyết của mỗi người.

"Có lẽ mình là người hoạt động solo nhiều nhất. Tất cả những gì mình làm là để học hỏi cho bản thân trong nhiều khía cạnh hơn, nhưng trong thâm tâm mình, điều đó luôn là sự cầm chừng để chờ đợi đến ngày MONSTAR comeback" - Trưởng nhóm NICKY chia sẻ về quãng thời gian một mình hoạt động nhưng luôn hướng về tương lai của MONSTAR.


Khi gửi một lời nhắn đến "anh cả" NICKY, GREY D đã rơi nước mắt và bày tỏ đầy xúc động: "Lúc trước anh thấy em là một thằng rất vội vàng, làm cái gì cũng không suy nghĩ. Em muốn cho anh NICKY thấy là đó, em cũng biết nghĩ rồi nè, em lớn rồi nè. Mong là anh NICKY yên tâm về em".

Khi nhắc về MOONEE - cộng đồng fan của MONSTAR, tất cả các thành viên đều gửi lời cảm ơn chân thành. Trong 5 năm hoạt động, MONSTAR đã nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ của MOONEE, cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm không thể nào quên. "Phải có MOONEE, thì bức tranh mang tên MONSTAR mới có thể hoàn thiện và mang một màu sắc rực rỡ như vậy" - KEY khẳng định.

MOONEE không chỉ là "lý do lớn nhất để giữ bọn mình tiếp tục với đam mê này", mà NICKY còn chia sẻ: "Mọi người đã dạy cho mình một bài học, đó là không chỉ có mẹ mình yêu mình một cách vô điều kiện, mà sẽ có rất nhiều người nữa yêu bọn mình vô điều kiện như vậy".


"Rất mong chúng ta không chỉ là quá khứ, mà còn là hiện tại và là hành trang mỗi người mang trong tương lai" - J nhắn nhủ đến MOONEE. Hay lời tạm biệt đẹp đẽ nhất từ KEY đến MONSTAR và MOONEE: "Dù là 5 năm, 6 năm hay 10 năm thì chỉ cần nhớ về nhau, là chúng ta chưa bao giờ thấy cách xa". ZINO đã thay các thành viên MONSTAR nói về quyết định tan rã: "Tạm biệt không phải là một lời từ biệt mà nó là một lời hứa".

Khi xem lại những thước phim đầy cảm xúc về hành trình MONSTAR theo đuổi âm nhạc - tập hát, tập nhảy, trình diễn trên sân khấu, vui đùa cùng nhau trong hậu trường lẫn ngoài đời thường, người hâm mộ không khỏi xúc động. Bên dưới phần bình luận của video Love Messages, nhiều người hâm mộ đã gửi lời cảm ơn đến MONSTAR vì "quãng thời gian thanh xuân đẹp đẽ đồng hành cùng nhau", và "chúc các thành viên đi con đường riêng thật thành công".


Không chỉ vậy, khán giả yêu nhạc còn nhắc về những ca khúc đầy màu sắc trong sự nghiệp của MONSTAR. Đồng thời, ưu ái gọi MONSTAR là "nhóm nhạc chất lượng nhất của Vpop", hay chia sẻ "đã rơi nước mắt vì tin disband của MONSTAR". Hiện tại, đông đảo người hâm mộ cũng mong chờ Full Digital Album Over The Moon sẽ được phát hành thêm phiên bản album vật lý để lưu giữ kỷ niệm cùng MONSTAR.


Khôi Huy

No comments