Breaking News

Lý Bình phán một câu khiến Ngô Phương Anh, Huy Cường tái mặt tại Bữa Ngon Nhớ Đời

Saovacuocsong - Trong tập 15 sắp lên sóng, Lý Bình đã có màn đáp trả cực gắt khi phải chờ đợi Quỳnh Anh quá lâu khiến Ngô Phương Anh cùng Huy Cường cản không kịp. Bên cạnh đó, anh chàng cũng chia sẻ về chuyện tương lai của mình với cô người yêu xinh đẹp Phương Trinh Jolie.

Trải qua 14 tập Bữa Ngon Nhớ Đời, khán giả đã cùng ekip chương trình và host Color Man đi vòng quanh Sài Gòn để thưởng thức đủ hương vị món ăn thơm ngon đến từ các nhà hàng không chỉ nổi tiếng về thực đơn mà còn về không gian. Dạo quanh thành phố được mệnh danh không bao giờ ngủ, ăn đủ sơn hào hải vị và cuối cùng cũng có 1 tập ekip chương trình được quay tại nhà hàng của host Color Man.


Đến với nhà hàng Color Man Kitchen, khán giả chắc chắn sẽ bị cuốn hút ngay bởi không gian thoáng đãng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, pha trộn là sự ấm áp. Bên cạnh đó, host Color Man là người thích khám phá nhiều vùng đất mới và đi đến đâu, Quý Ông Đa Sắc đều dành tình yêu cho ẩm thực. Chính vì vậy nên thực đơn của Color Man Kitchen vô cùng phong phú để quý khách có thể thưởng thức tinh hoa ẩm thực trên thế giới ngay tại không gian nhà hàng mà không cần tốn tiền đi đâu xa xôi.

Tập 15 Bữa Ngon Nhớ Đời đặc biệt vì quay lại nhà hàng của host Color Man và điều đó đồng nghĩa, khách mời cũng vậy. Thay vì sự xuất hiện của 2 khách mời, lần này ekip chương trình chơi lớn khi dành sự may mắn này cho 4 nghệ sĩ. Đó là dàn diễn viên chính của bộ phim đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình Bánh Mì Ông Màu phần 2: Huy Cường, Lý Bình, Ngô Phương Anh và Trương Quỳnh Anh.


May mắn được đến nhà hàng của host chương trình ăn tới bến, vậy mà đã có biến xảy ra khi các vòng thử thách gay cấn còn chưa kịp bắt đầu. Thậm chí Lý Bình còn gắt gỏng, đưa ra quyết định thay đạo diễn Bánh Mì Ông Màu phần 2 với Trương Quỳnh Anh khiến Huy Cường và Ngô Phương Anh tái mặt, không kịp cản.

Chuyện là nam diễn viên cùng Ngô Phương Anh và Huy Cường phải chờ đợi Trương Quỳnh Anh hơn 1 tiếng đồng hồ. Nhìn ai cũng bơ phờ vì đã trót để bụng đói để ăn thật nhiều món ngon tại nhà hàng Color Man Kitchen. Trong cơn đói cồn cào, Phương Anh và Huy Cường rủ rê Lý Bình phải nghĩ nên xử lý Quỳnh Anh như thế nào. Anh chàng đồng ý và ngay lập tức đưa ra phán quyết: “Cắt vai Trương Quỳnh Anh”. Lời nói vừa dứt là lúc sống lưng của Phương Anh và Huy Cường lạnh dần. Phương Anh hỏi lại đàn anh trong sự ngỡ ngàng: “Trời, anh có quyền như vậy luôn hả anh? Có quyền cắt vai luôn hả?”. Huy Cường cũng vội vàng nhắc: “Lý Bình tưởng nó là đạo diễn”. Nghe đến đây thôi là biết Lý Bình đói đến mơ hồ, đói đến không kiểm soát lời nói của mình. Không biết khi Trương Quỳnh Anh nghe được, tình đồng nghiệp còn bền lâu không?


Tuy khiến mọi người ngỡ ngàng về phán quyết có phần mơ hồ dành cho Trương Quỳnh Anh nhưng Lý Bình lại là một chàng người yêu rất để tâm đến bạn gái của mình. Khi đến với Bữa Ngon Nhớ Đời, Lý Bình đã có dịp nói về chuyện tương lai, về mong ước cùng thực hiện những dự án với người yêu - Phương Trinh Jolie. Khi được hỏi rằng liệu có dịp nào khán giả thấy Lý Bình và Phương Trinh Jolie đóng phim chung không? Anh chàng đã vui vẻ đáp: “Trong tương lai, nếu có duyên 2 đứa cùng đóng chung 1 phim thì chắc sẽ vui hơn, khán giả sẽ được thấy 2 đứa mình cùng đóng trên phim chắc sẽ thú vị lắm”.

Công khai tình cảm với khán giả và người hâm mộ vào đầu năm 2021 nhưng ít ai biết rằng anh chàng đã đồng hành cùng Phương Trinh Jolie trong suốt hơn 3 năm nay ở mọi dự án lớn nhỏ của cô nàng. Lý Bình tâm sự: “Gần đây, Lý Bình và người yêu là Phương Trinh Jolie đã công khai tình cảm cho mọi người biết nhưng mà trước đó, tầm 3 năm nay thì Bình đã làm rất nhiều sản phẩm cho Trinh rồi. Những MV trong khoảng 3 năm trở lại đây, kể từ khi Bình và Trinh gặp nhau thì tất cả các sản phẩm đó do chính Bình làm đạo diễn. Những sản phẩm đầu thì Bình diễn cùng với Trinh luôn, còn về sau thì Bình lui về hậu trường làm đạo diễn cho những sản phẩm của Trinh”. Lui về phía sau hậu trường và hỗ trợ người yêu hết mực, khán giả chắc chắn sẽ mong có một cái kết đẹp cho Lý Bình và Phương Trinh Jolie không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả cuộc sống, tình yêu của cả 2.


Chưa bắt đầu các vòng thử thách mà khán giả đã bội thực vì thông tin bên lề quá nhiều, không biết còn dành phần cho những món ngon đến từ Color Man Kitchen không? Đủ tỉnh táo để đoán xem ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Ai sẽ phải ngậm ngùi rút tiền bao trọn bữa tiệc linh đình tại nhà hàng Color Man Kitchen?

Đón xem tập 15 Bữa Ngon Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 25/07/2021 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments