Breaking News

Bánh Mì Ông Màu 2 - Gia đình NSND Thanh Nam gặp biến với “thánh đa nhân cách”

Saovacuocsong - Tham gia Bánh Mì Ông Màu phần 2, trở thành nguồn gốc khơi mào mọi sóng gió trong gia đình hào môn, nam diễn viên Huy Cường càng gây được ấn tượng hơn bởi đắp tô lên một nhân vật rất “đa nhân cách”.


Có thể nói, nhân vật ông Dũng của nam diễn viên Huy Cường trong Bánh Mì Ông Màu phần 2 là “đầu dây mối nhợ” cho mọi sự rắc rối, tranh đấu xuyên suốt cả bộ phim. Mang danh “con rơi” đã không hề có sự vinh dự, nếu như là một người thiện lương, hiểu chuyện như ông Màu (NSND Thanh Nam) thì quá tốt. Đằng này, ông Dũng lại là một người ham tiền, vô tâm với chính người thân của mình. Việc nhận lại cha đối với ông mà nói, chính là kéo ông thoát khỏi gia cảnh nghèo khó, có tiền xài phũ phê để cá độ và bài bạc, chứ không đơn giản là nghĩ tới tình “Phụ tử” thiêng liêng.


Ông Dũng nhiều lần khiến khán giả tức tối bởi nét giả trân, biểu cảm “muôn màu muôn mặt” của chính nhân vật này. Ngoại trừ bà Vân (Hoài An), thì trước mặt ông Màu cùng những người khác, ông luôn tỏ vẻ mình là kẻ vô cùng đáng thương, nhịn nhục và không biết hại ai. Nhưng sau lưng lại liên tục đi vòi tiền bà Vân, cấu kết cùng với con trai – Minh Khôi (Lương Thế Thành), chuẩn bị cho cuộc chiến giành gia tài cùng con cháu của bà Vân.


Đối với khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam, nam diễn viên Huy Cường có thể xem là “gương mặt gửi vàng” cho những vai phản diện trên màn ảnh nhỏ. Dù đã từng thể hiện qua những vai cá tính, hài hước, nhưng chung quy khán giả vẫn thích anh nhất qua các vai phản diện. Nam diễn viên chia sẻ : “Đến với dự án Bánh Mì Ông Màu 2, Cường mong muốn bản thân sẽ biến hóa nhân vật ông Dũng mang những cái đặc trưng của Huy Cường. Và cũng hy vọng khán giả sẽ thích, vì nhân vật vừa có phản diện vừa có bi vừa có chính diện, lại còn thêm tính “cà chớn”. Bên cạnh đó, ông Dũng cũng là một vai cực kỳ khó khăn, thách thức tài năng diễn xuất rất lớn đối với nam diễn viên.


Theo như nam diễn viên chia sẻ, anh cùng bà xã đều học chung trong trường Sân khấu điện ảnh. Và mục tiêu cũng như định hướng từ khi bước vào nghề, chính là khai thác những vai diễn cá tính, mang hơi hướng phản diện. Nếu như nhân vật không quá đặc biệt, anh sẽ phát triển và hướng nhân vật đến những tính cách “bạo” hơn. Đằng sau sự thành công của nam diễn viên, bà xã vẫn luôn là người thầm lặng ủng hộ, cùng anh khai thác những vai diễn mới, để cho nó độc đáo và ấn tượng hơn nữa.


Bánh Mì Ông Màu phần 2 sẽ tạm ngưng phát sóng kể từ ngày 15/7/2021. Bộ phim Vương Miện Xương Rồng sẽ tạm thời nối sóng trong khung giờ 19g55 phút, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Theo TTVN

No comments