Breaking News

Khương Ngọc cười ngất khi Khả Như "cưa sừng làm nghé" ở Thanh Âm Quyền Năng

Saovacuocsong - Thanh Âm Quyền Năng tuần này là màn tranh tài của Khả Như và diễn viên lồng tiếng Trường Tân. Trong một phần thi, Khả Như sẽ phải hoá thân vào cô bé 10 tuổi hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.


Như thường lệ, vào mỗi thứ 6 hàng tuần, Thanh Âm Quyền Năng chào đón 2 giám khảo quyền lực của chương trình là MC Đại Nghĩa và Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi. Ở kì này, chương trình còn bất ngờ hơn khi có sự xuất hiện của nam diễn viên đã lâu không tham gia các gameshow truyền hình - Khương Ngọc. Chàng trai xứ biển Khương Ngọc nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình với vô số các vai diễn ấn tượng. Đồng thời anh cũng là một ca sĩ, nhạc sĩ và còn lấn sân sang công việc đạo diễn. Lần tham gia Thanh Âm Quyền Năng kỳ này, Khương Ngọc hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả xem đài.


Bên cạnh đó, 2 đội trưởng tham gia tranh tài trong tuần này là nam diễn viên lồng tiếng Trường Tân và diễn viên Khả Như. Nếu Trường Tân có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực lồng tiếng, từng hóa thân cho các nhân vật Ngũ A Ca trong Tân Hoàn Châu Công Chúa, Tintin trong Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin,… thì Khả Như cũng đã góp giọng trong Đẳng Cấp Thú Cưng, Ngôi Làng Xì Trum, Aladin,… Hai vị đội trường giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ có màn tranh tài bất phân thắng bại.


Trong một phần thi lồng tiếng, Khả Như phải giả giọng của một cô bé 10 tuổi có tính cách đỏng đảnh, kiêu kì. Những tưởng màn lồng tiếng này sẽ làm khó cô nàng nhưng với kinh nghiệm phong phú cùng tính cách có phần “lầy lội”, Khả Như dễ dàng cân được vai diễn của một cô bé 10 tuổi. Trước màn “cưa sừng làm nghé” này của Khả Như, Khương Ngọc vô cùng thích thú và cười như được mùa. Theo Đạo diễn Đạt Phi nhận xét “Khả Như bựa thì bựa, nhưng không giống con nít”. Ngoài ra, trong tập phát sóng của Thanh Âm Quyền Năng, nam diễn viên Khương Ngọc có phần kiệm lời, nhận xét ít ỏi khiến đàn anh Đại Nghĩa ngồi kế bên sốt ruột thay. Sau đó, Đại Nghĩa liền lên tiếng “em nói nhiều hơn chút cho người ta ghi hình được hôn Ngọc” khiến nam diễn viên ngại ngùng cười trừ còn Khả Như thì lấy làm niềm vui cười không ngớt miệng.


Liệu rằng, 2 đội chơi sẽ mang đến những tiết mục lồng tiếng hấp dẫn nào, Khả Như với kinh nghiệm phong phú có giành chiến thắng trước Trường Tân?

Đón xem tập 3 của Thanh Âm Quyền Năng sẽ được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 04/06/2021 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments