Breaking News

NTK Adrian Anh Tuấn và bạn đồng hành Tumi 19 Degree

Saovacuocsong - Đã từ lâu, Tumi 19 Degree vừa là trợ thủ đắc lực, và cũng là người bạn đồng hành thân thiết của NTK Adrian Anh Tuấn trên mọi hành trình khám phá thế giới.


Adrian Anh Tuấn là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Việt Nam với ngôn ngữ sáng tạo độc đáo, không ngừng đổi mới gu thẩm mỹ và hướng tới nhiều lớp công chúng khác nhau. Một điểm chung trong những BST gần đây của Adrian Anh Tuấn là cảm hứng từ vẻ đẹp văn hoá của các vùng đất khác nhau như Daydreamer với những vết nắng phản chiếu lấp loáng trên mặt nước biển vùng Địa Trung Hải – Nam Phú Quốc; hay Ả Đào Phố Thị là cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ hát ca trù Bắc Bộ. Để thấu hiểu được những giá trị đó, NTK Adrian Anh Tuấn luôn sẵn sàng sống tại những vùng đất đó để có được trải nghiệm chân thực nhất. Có lẽ vì vậy, bên cạnh hoạt động thời trang, anh Anh Tuấn còn nổi tiếng là một travel blogger của giới trẻ.


Khi thực hiện những chuyến đi như vậy, NTK Adrian Anh Tuấn luôn có một người bạn đồng hành thân thiết trên mọi chuyến đi. Bên cạnh người bạn đời Sơn Đoàn, chiếc vali 19 Degree luôn được NTK đa tài này yêu thích.


Kể từ khi ra mắt chiếc Vali 19 Degree và trở thành một trong những key item gắn liền với lịch sử thương hiệu Tumi. 19 Degree truyền đạt quan niệm lâu đời rằng du lịch không chỉ là một trải nghiệm du lịch thông thường mà đây chính là sợi dây liên kết kết nối cảm xúc của người dùng với những hành trình độc đáo hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là tinh thần phù hợp nhất với NTK Adrian Anh Tuấn.

Bộ sưu tập mang tính biểu tượng TUMI 19 Degree được ra đời từ mong muốn đem đến sự đổi mới và khám phá những chất liệu mới để tạo ra một bộ sưu tập là đỉnh cao cho dòng vali du lịch được hàng triệu tín đồ thời trang mong chờ.


Tumi ra mắt chiến dịch quảng bá toàn cầu đặc biệt dành riêng cho bộ sưu tập vali 19 Degree nhằm giải mã sức hút và sự tiến hóa vượt bật của chiếc vali 19 Degree trong từng chi tiết. Mỗi thương hiệu đều có một nét đặc trưng riêng thông qua từng bộ sưu tập và Tumi cũng không ngoại lệ.


Tumi 19 Degree được nâng cấp hoàn toàn với các tính năng mới đột phá. Bộ sưu tập là sự kết hợp sự tinh tế giữa thời trang tuyệt đỉnh với các vật liệu mới siêu nhẹ nhưng siêu khó và các cải tiến kỹ thuật mới nhất.

Khám phá cửa hàng ảo TUMI – TUMI Virtual Store: https://virtualstore.tumi-asia.com/

Theo TTVN

No comments