Breaking News

NSƯT Hoài Linh – Nghệ sĩ Minh Nhí chính thức ngồi “ghế nóng” Thách Thức Danh Hài Mùa 7

Saovacuocsong - Trấn Thành - Trường Giang rời khỏi Thách thức danh hài mùa 7, cặp đôi giám khảo quyền lực NSƯT Hoài Linh – Nghệ sĩ Minh Nhí thay thế, dự kiến lên sóng từ 25-8

Thông tin này thu hút sự chú ý của công chúng vì khá lâu rồi, danh hài Hoài Linh gần như không tham gia các chương trình truyền hình. Vui thú điền viên và không xuất hiện trên sóng truyền hình sau thời gian dài chiếm sóng cùng những ý kiến "ngày càng trở nên nhàm chán", NSƯT Hoài Linh mới chính thức tái xuất.

Trong khi đó, suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Minh Nhí là nghệ sĩ quen thuộc với nhiều khán giả ở lĩnh vực hài – kịch nói. Kinh nghiệm dày dặn cùng với "miếng hài" duyên dáng và thú vị, nên khán giả vẫn thường gọi anh bằng danh xưng "bậc thầy của diễn xuất".


Nhiều mùa trước, khán giả của Thách thức danh hài quen với cặp đôi Trường Giang – Trấn Thành. Tuy nhiên ở mùa 7, sự "thay máu" dàn ban giám khảo đã khiến không ít khán giả hâm mộ chương trình e ngại lượng xem sẽ bị giảm sút.

Giám đốc sản xuất chương trình Khương Dừa tiết lộ: "Cũng vì có nhiều yếu tố nên chương trình đã có sự thay đổi trong mùa 7. Khán giả trước giờ xem và yêu thích Thách thức danh hài thứ nhất là vì giám khảo, thứ hai là bởi thí sinh. Chương trình có rất nhiều thí sinh hài hước, duyên dáng trong việc tạo những tiếng cười cho khán giả. Khi chọn NSƯT Hoài Linh và Minh Nhí vào vị trí giám khảo, Khương Dừa hoàn toàn yên tâm. Bởi vì đây là hai nghệ sĩ gạo cội trong lĩnh vực hài, vừa có nhiều kinh nghiệm, lại có một lượng khán giả hâm mộ đông đảo".

Cũng đã một khoảng thời gian khá dài, NSƯT Hoài Linh vắng bóng với các chương trình truyền hình. Và sự trở lại của anh trong Thách thức danh hài mùa 7, theo Khương Dừa là một điều vô cùng may mắn. Anh chia sẻ : "Chương trình có ý định mời anh Hoài Linh từ rất lâu rồi, cũng phải đám phán, trao đổi và thuyết phục anh rất nhiều. Đã từ rất lâu rồi anh Linh cũng chưa có trở lại tham gia các chương trình truyền hình. Thách Thức Danh Hài cũng rất may mắn khi có được lời đồng ý từ anh".


Nếu như nghệ sĩ Trường Giang đã ngồi trên ghế nóng Thách thức danh hài suốt 4 mùa, thì Trấn Thành đã đồng hành cùng chương trình suốt từ những mùa đầu tiên. Sự rời khỏi ghế nóng của "bộ đôi" giám khảo khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Chia sẻ về nguyên do, Color Man tiết lộ: "Việc Trấn Thành và Trường Giang không thể tiếp tục đi tiếp mùa thứ 7 nữa, chung quy cũng có yếu tố chủ quan và khách quan".

Nhà sản xuất chia rẻ, việc cả Trấn Thành và Trường Giang rời khỏi chương trình có cả yếu tố chủ quan lẫn khách quan

Thách thức danh hài mùa bắt đầu tuyển sinh từ ngày 7-5. Dự kiến, chương trình sẽ lên sóng từ ngày 25-8 trên Kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments