Breaking News

Liêu Hà Trinh “thế chấp” dây chuyền vì không mang tiền tại Bữa Ngon Nhớ Đời

Saovacuocsong - Trong tập 3 "Bữa ngon nhớ đời", host Color Man đã tiếp đón hai khách mời là nữ MC duyên dáng Liêu Hà Trinh và chàng ca sĩ điển trai Chí Thiện bằng một menu ngon “đỉnh của đỉnh” với các món ăn hấp dẫn từ nền ẩm thực Trung Hoa. Nếu như Color Man bắt đầu có kinh nghiệm hơn trong việc đoán giá món ăn bằng cách “tham khảo” ý kiến của bạn chơi, thì hai khách mời lại sử dụng rất nhiều “chiêu trò” để có thể đoán đúng giá bữa ăn này.

Mở đầu tập phát sóng, Liêu Hà Trinh và Chí Thiện đã có một quyết định khiến khán giả đầy bất ngờ khi có ý định bỏ về dù chương trình còn chưa kịp ghi hình. Cho đến khi tìm ra host của chương trình đang mải “giải cứu” bắp cải, cả hai mới thở phào nhẹ nhõm tiếp tục cho một "Bữa ngon nhớ đời" đầy gay cấn.

Là người “từng trải” khi đã có kinh nghiệm đón tiếp các khách mời khác trong những tập phát sóng trước đó, Color Man bắt đầu vận dụng chiêu nhìn lén khi Liêu Hà Trinh tập trung cho phần đoán giá của mình. Rất nhanh mắt, liếc nhìn bảng giá của Liêu Hà Trinh, nhưng Color Man vẫn bị Chí Thiện “tố cáo”, không cho gian lận.

Được biết Liêu Hà Trinh và Chí Thiện từng có nhiều lần cộng tác và kết hợp ăn ý với nhau, chính vì thế, đến với "Bữa ngon nhớ đời" cả hai cũng luôn cùng nhau “hợp sức” với hy vọng chiến thắng host Color Man, thoát khỏi màn trả tiền “nhớ đời” lần này. Liêu Hà Trinh thì liên tục “dụ” host ăn những món nhiều tinh bột để no trước và nhường lại món ngon cho đàn em, trong khi đó chàng ca sĩ điển trai Chí Thiện lại nhăm nhe những lúc người anh Color Man sơ hở mà “bắt bài”. Cả hai đã có những màn hợp kết hợp hết sức ăn ý trong bữa ăn lần này.

Liêu Hà Trinh thua cuộc, phải “thế chấp” dây chuyền vì không mang theo tiền

Dù liên tục cùng nhau kẻ tung người hứng, đoán giá cũng hết sức hợp lý. Nhưng cái kết lại không thể ngờ đến khi Liêu Hà Trinh đã thua cuộc và buộc phải thanh toán toàn bộ bữa ăn này. Nhận lại kết quả cuối cùng hết sức bất ngờ, Liêu Hà Trinh lúng túng, đề nghị trả góp bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên theo quy định của chương trình, người chơi phải thanh toán ngay sau bữa ăn bằng tiền mặt.

Không còn cách nào khác, Liêu Hà Trinh đành đưa ra đề nghị cuối cùng: “Em có thể để lại sợi dây chuyền này để thế chấp được không, em sẽ thanh toán sau vì bữa nay đi ăn em không mang theo tiền mặt”. Vừa dứt lời, Liêu Hà Trinh liền nhờ Chí Thiện tháo sợi dây chuyền ngọc trai đang đeo trên cổ mình xuống. Chưa hết cô MC duyên dáng này còn tranh thủ vận động sự quyên góp từ khán giả khiến người xem không khỏi bật cười vì vẻ đáng thương, tội nghiệp từ cô MC hoạt ngôn này. Cuối cùng, nhà hàng đành chấp nhận giữ lại sợi dây chuyền của Liêu Hà Trinh và chờ đợi màn thanh toán sau đó từ cô.

Tập 4 "Bữa ngon nhớ đời" được phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật, ngày 9/5/2021 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments