Breaking News

Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng: YeYe Nhật Hạ - Gin Tuấn Kiệt áp lực vì chưa có con sau khi kết hôn

Saovacuocsong - Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu bỗng trở nên căng thẳng vì chuyện Thanh Tùng (Gin Tuấn Kiệt) cùng Bách Thảo (YeYe Nhật Hạ) kết hôn đã lâu, nhưng mãi chưa có tin vui.

Bất kỳ đấng sinh thành nào cũng mong ước có được tiếng cười – khóc của trẻ thơ, có đứa cháu ẳm bồng sau khi các con đã lập gia thất. Và tất nhiên, ba người mẹ chồng của Bách Thảo cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bà Cúc (Phi Phụng) trong một lần bức xúc vì bạn bè khoe con cháu đầy nhà, buộc miệng nói Bách Thảo vừa mới có thai. Trót phóng lao thì phải theo lao, bà Cúc cấu kết với bà Trúc (NSƯT Cát Tường) cùng bà Mai (Phương Dung) lập mưu để cho Bách Thảo – Thanh Tùng sớm ngày có con. Bởi lẽ từ ngày con trai hiến một quả thận cho cha, ba người mẹ đã vô cùng lo lắng.


Một khi mẹ chồng đã muốn bồng cháu thì các con có muốn né cũng khó. Ba bà mẹ chồng lần lượt ép các con ăn cháo hào, uống rượu thuốc hấp thụ bao “tinh hoa đất trời”, sau đó còn chuẩn bị một căn phòng vô cùng lãng mạn với tinh dầu nước hoa. Tưởng chừng kế hoạch vạch ra vô cùng mỹ mãn, nào ngờ vì mọi kế hoạch đã bị vỡ tan vì bà Cúc lỡ cho con trai uống nhầm thuốc ngủ, thay vì thuốc bổ.

Sau khi kế hoạch thất bại, cả ba quyết định ra mặt hỏi thẳng. Trong khi Thanh Tùng đang rất mong mỏi có con, Bách Thảo lại nghĩ bản thân còn quá trẻ, muốn tiếp tục phát triển thêm cho sự nghiệp của mình. Đối với Thanh Tùng, từ trước đến nay anh luôn tôn trọng mọi quyết định mà vợ đã đưa ra. Trong khi đó, ba người mẹ vẫn luôn tạo áp lực buộc hai vợ chồng phải có con gấp. Bách Thảo liền lóe lên ý nghĩ “phản kháng” ngay trong đầu, phải tìm ngay “bồ” gấp cho các mẹ thôi. Cô biết mẹ Trúc đang quen với chú Bách Thắng (Hứa Minh Đạt), liệu rằng cô nàng lại sắp giở trò gì đây?


Đón xem những diễn biến tiếp theo của Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments