Breaking News

Dương Khắc Linh, Sara Lưu hợp sức “đánh bại” Color Man tại Bữa Ngon Nhớ Đời

Saovacuocsong - Tập 7 Bữa Ngon Nhớ Đời vừa phát sóng khiến khán giả rất thích thú không chỉ bởi độ hấp dẫn của menu món ăn tập này mà còn bởi sự thua cuộc trong cay đắng của host Color Man.


Trong tập 7 này, host Color Man sẽ cùng hai khách mời siêu đẹp đôi, được biết đến là “thông gia” của gia đình ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Được biết vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã chào đón cặp song sinh là hai cậu bé bụ bẫm, đáng yêu, đôi bạn tương lai với cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà. Chính vì thế mà cả hai gia đình đã kết thân với nhau và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau khiến người hâm mộ cực kì thích thú.


Mở đầu tập phát sóng, host Color Man đã khiến khán giả không khỏi thắc mắc, liệu ở tập này anh sẽ tạo “chiêu trò” gì để troll khách mời đây? Không để khán giả phải tò mò thêm, Color Man có mặt tại địa điểm ghi hình với nhiệm vụ được chương trình giao phó, đó là tìm khách mời của tập phát sóng hôm nay đang có mặt tại nhà hàng.

Sau khi “tráng bụng” bằng món kem bơ ngon tuyệt, Color Man quyết thực hiện thử thách của mình. Sau một hồi tìm kiếm, anh nhận thấy có hai gương mặt khá quen thuộc đang ngồi ở một góc nhà hàng. Tiến lại gần, Color Man nhận ra đó là hai vợ chồng Sara Lưu và Dương Khắc Linh. Tuy màn chào hỏi có hơi “cồng kềnh” khi Color Man giả bộ không nhận ra Dương Khắc Linh và đặt câu hỏi: “Sara Lưu thì anh nhận ra rồi nè, còn kế bên là ai đây?”. Ngay sau đó, Color Man phân trần giải thích về độ hiểu biết của mình: “Thông gia nhà Hồ Ngọc Hà đây, làm sao mà Color Man không biết được. Ekip muốn làm khó tui không dễ à nha!” khiến cả hai vợ chồng Dương Khắc Linh, Sara Lưu không khỏi bật cười. Nhưng Color Man lại không ngờ rằng màn troll bất thành này của anh lại khiến anh phải nhận “cái kết đắng” trong tập này.


Bước vào phần thưởng thức món ăn và đoán giá, Sara Lưu dường như không thể kiềm chế mình trước độ ngon xuất sắc của menu ẩm thực ngày hôm nay. Nếu như Sara Lưu liên tục dành lời khen cho món ăn bằng các mỹ từ thì phu quân của cô tuy khá kiệm lời nhưng cũng tấm tắc khen ngợi và tỏ vẻ tự hào với độ hiểu biết của vợ mình trong suốt quá trình đoán giá món ăn.

Về phần host Color Man, sau nhiều lần thua cay đắng, phải “bao” hàng loạt khách mời rất nhiều bữa ăn thì anh đã rút cho mình được nhiều kinh nghiệm trong quá trình đoán giá. Ở tập này, Color Man vận dụng độ hiểu biết của mình vào việc khá quan trọng, đó là…chọn màu bút. Vì theo như chia sẻ của anh: “Lần này Color Man chọn bút màu đỏ, chắc chắc sẽ rất may mắn đây. Lần nào mình chọn bút màu đen là y như rằng lần đó thua cuộc. Hôm nay mặc áo đỏ, dép đỏ, bút đoán giá cũng màu đỏ.”. Với tuyên bố đanh thép rằng may mắn sẽ đến với mình và vợ chồng Sara Lưu, Dương Khắc Linh sẽ thua cuộc, thế nhưng Color Man không ngờ lại nhận về cái kết buồn.


Sau nhiều phân đoạn đoán giá món ăn một cách kĩ lưỡng, tính toán chi tiết và cẩn thận, chưa kể còn được Dương Khắc Linh tiết lộ cho giá của 1 món đã được nhà hàng thông báo là đúng, cứ ngỡ phần thắng đã nằm chắc trong tay. Kết quả cuối cùng Color Man lại chính là người đoán giá sai nhiều nhất, anh đành ngậm ngùi móc “hầu bao” và thanh toán cho toàn bộ bữa ăn này. Còn Dương Khắc Linh và Sara Lưu sau khi có được một bữa ăn ngon miệng, hai vợ chồng chàng nhạc sĩ đã có những tràng cười sảng khoái trước sự thua cuộc của host chương trình.


Đón xem tập 8 Bữa Ngon Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 06/06/2021 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments