Breaking News

TUMI ra mắt bộ sưu tập hành lý du lịch lấy cảm hứng từ McLaren

Saovacuocsong - TUMI, thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế hàng đầu, đã công bố bộ sưu tập mới được thiết kế và phát triển với sự hợp tác của nhà sản xuất siêu xe hạng sang và đội đua Công thức 1 – McLaren.


Nhà thiết kế, kỹ sư và tay đua của McLaren đi hàng ngàn dặm trên toàn thế giới mỗi năm trong việc theo đuổi sự hoàn hảo. Cũng giống như mỗi người lái xe phụ thuộc vào chiếc xe của họ để đưa về đích, đội phụ thuộc vào hành lý và nhu cầu đi lại của họ để đưa họ đến đích. Cảm hứng đó thể hiện ở chất lượng hoàn thiện đến từng chi tiết của bộ sưu tập. Ngoài ra, trong hơn 45 năm qua, TUMI đã tạo dựng được danh tiếng về sự đổi mới, công năng và thiết kế bền bỉ, tập trung vào việc tối ưu hóa hành trình.

Kể từ thông báo hai công ty sẽ hợp tác vào năm 2019, Giám đốc sáng tạo của TUMI, Victor Sanz và Rob Melville - Giám đốc thiết kế siêu xe của McLaren đã tạo ra một bộ sưu tập cao cấp bao gồm các đồ dùng doanh nhân, du lịch và đời sống hàng ngày đầy thanh lịch. Mỗi phần được thiết kế đơn giản hoá, đồng thời nâng cao hiệu suất trong mọi khía cạnh của cuộc sống trong quá trình di chuyển.
Từ ô tô đến thể thao, TUMI lấy cảm hứng từ các ngành công nghiệp sáng tạo nhất trên thế giới. Đối với McLaren - nhà lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu trong việc đưa công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm với thiết kế thẩm mỹ rõ ràng - du lịch và phong cách sống là không thể thiếu. Hai thương hiệu chia sẻ tầm nhìn chung về việc liên tục theo đuổi các cấp độ xuất sắc cao hơn, thể hiện qua các chi tiết được cân nhắc và lựa chọn vật liệu trong dòng sản phẩm TUMI lấy cảm hứng từ McLaren.

Thể hiện đặc tính sang trọng của TUMI và McLaren, bộ sưu tập bao gồm chín sản phẩm. Mỗi chiếc đều bao gồm các yếu tố của siêu xe với kiểu dáng đẹp và táo bạo. Tất cả đều được làm nổi bật với màu sơn Papaya đặc trưng của McLaren và các điểm nhấn bằng sợi carbon CFX.

Hành trình quan trọng bao gồm Túi xách 4 bánh có thể mở rộng của Aero International và Duffel lượng tử. Chiếc xe này được chế tạo bằng hỗn hợp vật liệu, bao gồm Tegris®, một loại composite nhiệt dẻo cực kỳ cứng được tìm thấy trong xe đua. Lớp vỏ cứng tương phản với mặt trước bằng vải đúc với thiết kế chịu ảnh hưởng từ siêu xe được lặp lại trong suốt quá trình hợp tác.Kết cấu vững chắc này cho phép bộ sưu tập bảo vệ những thứ mà nó mang theo, kết hợp các yếu tố khác trong thiết kế siêu xe của McLaren. Nội thất có một dây đeo nén lấy tín hiệu của nó từ dây đai xe đua sáu điểm được tìm thấy trong các xe đua và các mẫu xe chỉ dành cho đường đua như McLaren Senna GTR phiên bản giới hạn.

Balo Velocity được tạo ra để giúp người đeo kết nối cả ngày dài nhờ vào việc bao gồm cổng USB và ngăn đựng máy tính xách tay có đệm. Đặc biệt “Túi xách bổ sung” mang dấu ấn riêng của TUMI khiến nó trở thành người bạn đồng hành phù hợp với món đồ mang theo của bộ sưu tập.


Torque Sling và Lumin Utility Pouch là những phong cách hiện đại bổ sung cho những ngày thảnh thơi và nhẹ nhàng. Orbit Small Package Cube, Trace Expandable Organizer và Teron Travel Kit có ngăn chia nhỏ đều là những phụ kiện siêu di động để giữ cho đồ đạc của bạn được bảo vệ, ngăn nắp và luôn sẵn sàng trong mọi chặng đường.

Bộ sưu tập sẽ được ra mắt ngày 31 tháng 3 năm 2021 trên TUMI.com, các cửa hàng bán lẻ của TUMI’s Global, McLarenstore.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc của McLaren trên toàn cầu.

Theo TTVN

No comments