Breaking News

Hé lộ hình ảnh chính thức của Hoa hậu Khánh Vân trên trang chủ Miss Universe

Saovacuocsong - Mới đây, hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Khánh Vân được đăng tải trên app Miss Universe, cùng lời giới thiệu về bản thân và dự án One Body Village mà Khánh Vân thực hiện hơn một năm nay.

Hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân trên trang chủ Miss Universe

Cụ thể, thông tin và hình ảnh của tất cả thí sinh tham gia Miss Universe đồng loạt được đăng tải trên app Miss Universe.

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi bật trên trang chủ, với đoạn giới thiệu ngắn về bản thân, tạm dịch: “Nguyễn Trần Khánh Vân hiện đang là đại sứ của One Body Village - tổ chức hỗ trợ, giải cứu và giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Khánh Vân là nạn nhân bất thành của một vụ xâm hại tình dục, cô muốn dùng tiếng nói của mình để đấu tranh, bảo vệ trẻ em gái và phụ nữ - những đối tượng dễ bị xâm hại tình dục. Cô cũng đã tham gia nhiều chuyến đi giải cứu khắp Việt Nam và tham dự những buổi hội thảo, gặp gỡ nói chuyện với học sinh để nâng cao kiến thức bảo vệ bản thân. Cô học cách tự vệ bảo vệ chính bản thân và giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về việc bảo vệ và chăm sóc con cái. Khánh Vân sinh ra trong một gia đình coi trọng tình yêu thương và tin rằng tình yêu thương là sức mạnh giúp con người vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và sống với nhiều hy vọng hơn”.

Ngoài ra, Miss Universe còn nói thêm về những điều thú vị xoay quanh Khánh Vân: là chị cả của 40 em gái, thích sưu tầm những đồ vật nhỏ và có một bộ sưu tập búp bê Ming Meng Mong, thích những trò mạo hiểm, cảm giác mạnh.Cuộc thi Miss Universe lần thứ 60 sẽ diễn ra tại Mỹ vào đầu tháng 5 tới, nhưng ngay từ bây giờ, không khí cuộc thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc của các nước, cùng thông tin bầu chọn vào Top 21. Kết quả sẽ được công bố tại đêm chung kết ngày 16-5 (theo giờ Mỹ).

Hiện Khánh Vân đang tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị cuối cùng cho hành trình đến với Miss Universe. Series digital “Road To Miss Universe 2020” lên sóng vào 20 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh Miss Universe Vietnam, phát lại 12 giờ trưa chủ nhật trên ứng dụng VieOn.

Theo TTVN

No comments