Breaking News

Hồ Ngọc Hà khoe eo thon bên Dương Triệu Vũ

Saovacuocsong - Mới đây, Dương Triệu Vũ cùng dàn sao khách mời đã có buổi tập luyệt cật lực cho liveshow Uyên Uyển sẽ diễn ra vào ngày 24/4 sắp tới tại Hội An. Với sự đầu tư lớn cùng những tiết mục đặc biệt, chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị dành cho khán giả.


Nối tiếp thành công của liveshow Dạ Nguyệt, Dương Triệu Vũ tiếp tục giới thiệu liveshow Uyên Uyển diễn ra tại Four Season – The Nam Hai, Hội An. Chương trình chính là không gian âm nhạc của nam ca sĩ giới thiệu cùng khán giả tại những thiên đường nghỉ dưỡng, những phong vị thiên nhiên xinh đẹp hàng đầu của Việt Nam. Và liveshow lần này chính là điểm dừng chân thứ 2 của Dương Triệu Vũ trong hành trình đặc biệt đó.

Mới đây, Dương Triệu Vũ cùng dàn sao có buổi tập luyện cho show diễn sắp tới. Nam ca sĩ cùng chuỗi liveshow của anh nhận được nhiều lời khen từ các vị khách mời. Tất cả đều cho rằng đây là một show diễn hoành tráng cũng như là tiếng nói tiên phong của Dương Triệu Vũ trong việc kết hợp một không gian âm nhạc tuyệt vời gửi đến những khán giả, đồng thời giới thiệu phát triển những điểm đến nổi tiếng cùng du khách.

Liveshow Uyên Uyển lần này là sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam : Danh ca Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Quang Dũng. Tất cả đang ráo riết tập luyện và cùng Dương Triệu Vũ lên ý tưởng cho những tiết mục đặc biệt tại chương trình.Quang Dũng tin chắc rằng đây là một liveshow đặc biệt nối tiếp thành công của Dạ Nguyệt. Với không gian âm nhạc, đẹp đẽ, rực rỡ và những tiết mục tuyệt vời, Uyên Uyển chính là khu vườn thượng uyển gửi đến quý khán giả tại thiên đường nghỉ dưỡng.


Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi chứng kiến Dương Triệu Vũ ngày càng thành đạt. Gần 20 năm trời sát cánh đồng hành cùng Dương Triệu Vũ thì khoảng 6 năm nay, nam ca sĩ bắt đầu đứng độc lập và khẳng định vị thế của mình. Tiếp tục tham gia trong dự án lần này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết là mình tham lam khi chọn 1 bài hát thật khó, hy vọng mang đến một tiết mục bất ngờ và khó đoán.

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng cho biết thêm, Dương Triệu Vũ đang chiếm thế độc tôn khi làm liveshow tại các resort, bãi biển đẹp, hy vọng nam ca sĩ sẽ tiếp tục giữ màu sắc này riêng khi thực hiện những liveshow tuyệt vời như thế này. Nếu ai làm những show sau như thế này cũng là bắt chước Dương Triệu Vũ.

Xuất hiện với vòng eo đáng mơ ước bên Dương Triệu Vũ, Hồ Ngọc Hà tràn đầy năng lượng để chuẩn bị cho các tiết mục của mình. Nữ ca sĩ cho biết sẽ mang đến một liên khúc vô cùng hoành tráng để gửi đến những khán giả của mình. Cô cũng dành lời ngợi khen cho lối đi tiên phong của Dương Triệu Vũ khi thực hiện chuỗi liveshow hoành tráng tại các resort nổi tiếng.


Danh ca Như Quỳnh xúc động khi tham gia chương trình này. Như Quỳnh cho biết đã biết đến Dương Triệu Vũ từ những bước đầu tiên cho đến khi thành danh như hiện nay, được khán giả trong và ngoài nước biết đến. Nhưng đây lại là lần đầu tiên danh ca Như Quỳnh hợp tác và đứng chung sân khấu cùng Dương Triệu Vũ.

Như Quỳnh chia sẻ: “Sau lần dợt nhạc lần này, tôi thấy Vũ rất là giỏi. Dương Triệu Vũ không chỉ hiểu người bạn diễn của mình cần gì, muốn gì mà thậm chí còn chọn bài để hát chung với nhau. Điều đó rất quan trọng, giống như một nhà sản xuất vậy. Qua chương trình này, tôi cảm ơn Dương Triệu Vũ cũng như rất tôn trọng và thương yêu Dương Triệu Vũ.”


Liveshow Uyên Uyển được tổ chức tại Four Seasons The Nam Hải, Hội An - một điểm đến vô cùng ấn tượng và thuyết phục Dương Triệu Vũ lựa chọn, hứa hẹn mang đến những phần trình diễn thăng hoa nhất.

Theo TTVN

No comments