Breaking News

Ca sĩ, doanh nhân Ngọc Ánh Kim chia sẻ cuộc sống đáng mơ ước tại Mỹ

Saovacuocsong - Sở hữu căn nhà triệu đô đẹp như khu vườn cổ tích, hai chiếc siêu xe và một trung tâm chăm sóc sắc đẹp có tiếng trong cộng đồng người Việt ở Mỹ, ca sĩ – doanh nhân Ngọc Ánh Kim đang có cuộc sống khiến nhiều người mơ ước. Mới đây, cô có dịp trải lòng về cuộc sống cũng như dự định sắp tới của mình cùng khán giả.


Sở hữu chất giọng khỏe đẹp, cô ca sĩ Hà Nội, Ngọc Ánh Kim từng được nhắc nhớ trong lòng khán giả mộ điệu. Thế nhưng 4 năm trước, cô quyết định từ bỏ hào quang, cuộc sống ổn định của mình để sang Mỹ định cư. Mới đây, nữ ca sĩ có dịp tâm tình cùng khán giả xung quanh cuộc sống đáng mơ ước của mình.

Gần 4 năm định cư tại Mỹ, Ngọc Ánh Kim đã dần quen với cuộc sống mới. Với cô, ở Mỹ rất bận rộn, khác hoàn toàn ở Việt Nam, tất cả mọi thứ mình đều phải tự tay làm hết nên mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, việc sắp xếp thời gian hợp lý nên mọi việc cũng cũng theo quỹ đạo.


Không chỉ hoạt động nghệ thuật trong vai trò ca sĩ mà Ngọc Ánh Kim còn là người có tài kinh doanh. Từ khi ở Việt Nam, Ngọc Ánh Kim đều được mọi người nhắc đến là một ca sĩ, doanh nhân nên khi định cư tại Mỹ, đã có rất nhiều người Việt tại đây ủng hộ rất nhiều, mau chóng nhận được yêu thương từ khán giả và khách hàng nên mọi việc kinh doanh hay hoạt động nghệ thuật đều thuận lợi.

Hiện tại, nữ ca sĩ sở hữu căn nhà triệu đô đẹp như một khu vườn cổ tích, hai chiếc siêu xe và một trung tâm chăm sóc sắc đẹp có tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Khi được hỏi, điều gì khiến chị từ bỏ hào quang của mình để bắt đầu những thách thức mới, cô chia sẻ: “Ai cũng biết mình là người cá tính mạnh, thích trải nghiệm và lý do lớn nhất đó là mong muốn thử sức, trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới. ở Việt Nam, mình đã có cuộc sống viên mãn, đột ngột rời đi như một sự việc gây "sốc" cho tất cả gia đình bạn bè, đồng nghiệp. Tất cả mọi người đều ngỡ ngàng và không hiểu lý do, chỉ có bản thân mình mới hiểu. Lý do duy nhất mình đã mang trong mình một cá tính quá mạnh, như một chú ngựa bất kham.. luôn muốn thay đổi, không chịu an phận.”


Có thể nói, cuộc sống cũ như ánh hào quang lấp lánh, mình vẫn nhìn lại, để nhớ về quãng thời gian đã qua rất ấm áp tươi đẹp hạnh phúc, mình tự hào và luôn nhắc nhớ. Nói có tiếc nuối không, có đôi chút nhưng đã qua rồi mình không nhìn phía sau để đi nên khi rảnh mình thường tự ngồi ôn lại kỷ niệm xưa để mỉm cười bước tiếp. Đối với mình, trải nghiệm chẳng bao giờ là được mất, dù buồn hay vui, được mất mình đều coi là trải nghiệm.” – nữ ca sĩ trải lòng cùng khán giả sau một hành trình dài.


Ở tuổi 40 sở hữu thân hình mạnh khỏe tràn đầy sức sống với làn da nâu. Với chị, thời gian chỉ là dấu mốc của số tuổi mà chính cô lại ít quan tâm tới con số. Quan niệm của Ngọc Ánh Kim là dù ở tuổi nào nhìn bạn ra sao, đó cũng là một trong những lý do để mình chăm sóc bản thân tốt. “Đặc thù nghề nghiệp là một động lực, mình là ca sĩ luôn xuất hiện trước khán giả, mình lại có tính ưa hoàn hảo nên luôn muốn mình đẹp nhất có thể. Mình lại làm về ngành làm đẹp nên càng phải đẹp. Ăn uống và thể thao, đó là hai yếu tố chính.. kết hợp với can thiệp của thẩm mỹ đôi chút khi cần. Tất cả làm mình quên mất tuổi, chưa bao giờ quan tâm đến số tuổi.” – bí quyết từ Ngọc Ánh Kim.


Khi được hỏi về dự định trong thời gian tới, cô cho biết mình đang chờ hết dịch để quay trở về Việt Nam để thực hiện dự án âm nhạc mới và một vài hoạt động kinh doanh. Bởi với cô, nghệ thuật là máu thịt, kinh doanh thì sẵn nằm trong các tế bào nên hai thứ đó rất thuận hoà trong cơ thể của Ngọc Ánh Kim. Đó là lẽ sống của chính cô và tất nhiên khi có cơ hội thì Ngọc Ánh Kim vẫn muốn quay lại với khán giả Việt Nam nhanh nhất, nhiều nhất có thể.

Theo TTVN

No comments