Breaking News

5 bảo bối thần kỳ của Doraemon mà đứa trẻ nào cũng mê tít

Saovacuocsong - Bất kỳ ai yêu quý chú mèo máy Doraemon cũng từng ao ước được một lần “dùng thử” 5 món bảo bối thần kỳ này.

"Doraemon" là bộ hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ với hàng trăm tập phim đặc sắc vô cùng, xem mãi không chán. Với hàng ngàn bảo bối thông minh, Mèo ú đã giúp Nobita nghịch ngợm vượt qua khó khăn, thậm chí là có những chuyến thám hiểm ngoài sức tưởng tượng khiến ai cũng phải thèm thuồng.


Dù trong số đó có không ít món vớ vẩn, mang lại hậu quả dở khóc dở cười nhưng nhìn chung món nào cũng mang lại nhiều câu chuyện lý thú. Dưới đây là 5 món bảo bối “xịn sò” nhất của Mèo ú, gây ấn tượng sâu đậm với người hâm mộ.

Bánh mì giúp trí nhớ - cứu tinh cho sự lười biếng của Nobita


Trong cuộc bình chọn các món bảo bối hữu dụng nhất trong bộ truyện Doraemon tại Nhật, Bánh mì ghi nhớ đã đạt vị trí thứ 4. Chỉ cần ấn đè bánh mì này lên một tờ giấy đã ghi, rồi ăn nó, người sử dụng sẽ nhớ được tất cả những thông tin có trong tờ giấy đó.

Nếu có thật ngoài đời chắc chiếc bánh này sẽ là món ăn ngon nhất thế giới của các bạn học sinh vào mỗi kỳ thi.

Cánh cửa thần kỳ - đi muôn nơi chỉ với 1 giây


Đây là bảo bối cực kỳ quen mặt trong hầu hết các cuộc phiêu lưu của Mèo ú cùng những người bạn. Bất kể địa điểm nào trên thế giới, cánh cửa có một không hai này cũng có thể đưa bạn đến nơi.

Tiện lợi nhưng cũng khôn lường, nhiều lần bị hỏng, nó đã gây ra những tình huống dở khóc dở cười. Chỉ cần một phút lơ đãng, nghĩ sai vị trí, nó sẽ lập tức sẽ dẫn bạn đến một nơi dị thường chưa từng có bóng người. Bạn sẽ phải vật lộn tại những địa điểm không mong muốn mà rất khó để thoát ra.

Máy ảnh tạo mốt – chụp là có ngay áo đẹp

Bạn chỉ cần hướng máy đến đối tượng và chụp ảnh, họ sẽ có thể được mặc ngay bộ đồ trong kho thiết kế sẵn có của máy.


Đây chắc hẳn là món bảo bối “cứu tinh” cho những ai có nỗi niềm “không có gì để mặc”.
Tủ điện thoại “nếu như” – vũ trụ trong tầm tay

Chiếc tủ điện thoại của Doraemon lại có khả năng thay đổi cả thế giới và vũ trụ theo cách mà người sử dụng muốn. Với những yêu cầu quái chiêu của mình, Nobita đã làm thế giới xáo trộn xoành xoạch, cực buồn cười.


Đơn cử như khi Nobita yêu cầu việc ngủ trở thành một bộ môn tầm cỡ thế giới thì chỉ 1 giây sau, mọi nơi trên thế giới đều xem ngủ là bộ môn đáng tôn vinh. Nobita đã vô cùng vui sướng với sự thay đổi mới này. Chẳng bao lâu sau, tất cả mọi người đều chỉ lo ngủ gây ra vô số những vấn đề rắc rối.

Túi thần kỳ - nhỏ xíu mà chứa cả một kho tàng

Đây có lẽ chính là món bảo bối được fan yêu thích nhất của Doraemon. Tuy chỉ là một chiếc túi bé nhỏ, nhưng nó lại có võ siêu phàm. Sở hữu không gian bốn chiều, chiếc túi bán nguyệt trước bụng Doraemon có thể chứa đựng hàng ngàn món bảo bối bất kể lớn nhỏ, nặng nhẹ thế nào.

Trong các tình huống nghìn cân treo sợi tóc, Doraemon không bao giờ lấy đúng món bảo bối mình cần từ trong túi ngay lần đầu tiên, nhầm hết thứ này đến thứ khác và mang đến những tình huống hài hước không đỡ nổi.


Để khám phá thêm nhiều bảo bối khác của Mèo ú và nhiều câu huyện hài hước của nhóm bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Chaian, độc giả có thể xem trọn 8 mùa "Doraemon" phiên bản lồng tiếng Việt với hơn 416 tập đã có sẵn trên ứng dụng POPS Kids. Thêm một tin vui nữa là, trọn bộ "Doraemon" mùa 9 dự kiến cũng sẽ được ra mắt trên ứng dụng này vào cuối tháng 3.


Các bạn nhỏ có thể đón xem "Doraemon" trọn bộ và đặc biệt là các tập mới trong "Doraemon" mùa 9 cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác trên ứng dụng POPS Kids.

Theo TTVN

No comments