Breaking News

Cara - Noway tình tứ phát ''cẩu lương'' cuối năm, fan xuýt xoa: Tướng phu thê không chê đi đâu được!

Saovacuocsong - Thời gian gần đây, tuy tần suất phát "cẩu lương" ít hơn trước nhưng cứ có dịp đặc biệt thì Cara và Noway lại chiêu đãi "buffet cẩu lương" cho khán giả.

Mới đây, cặp đôi Cara - NoWay khiến fan ngậm đầy "cẩu lương" khi đăng hình ảnh tình tứ bên nhau dịp cuối năm. Khác biệt với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ thường thấy, Cara trở nên đoan trang và dịu dàng hơn trong chiếc áo dài voan gam màu hồng pastel có phần tay áo xoè kết hợp cùng khăn vấn tóc cùng màu. Bên cạnh Cara, Noway cũng diện thiết kế áo dài hoa cách tân tinh tế và nổi bật.


Đăng ảnh tình tứ bên Noway nhưng Cara vẫn không quên gửi lời nhắn nhủ chân thành và ý nghĩa đến khán giả về việc phòng chống dịch bệnh trong thời điểm căng thẳng hiện nay: "Tết năm nay, tuy các tụ điểm vui chơi không hoạt động nhưng chúng ta vẫn có thể vui trong nhà của mình bên những người thân yêu đúng không ạ?


Những ai không được về ăn Tết với gia đình (như cậu bạn thân), cảm ơn đã nhận thiệt thòi, hy sinh hạnh phúc riêng vì sức khỏe cộng đồng. Mong mọi người đừng quên chúng ta còn có nhau trên mạng. Không ai đơn độc trong cuộc chiến này. Cá Cua vẫn ở đây, dìu nhau qua bao sóng gió cuộc đời".


Trong khi đó, Noway cũng có bài viết dài đầy tính chiêm nghiệm trên trang cá nhân:"Cuộc sống đôi khi xảy ra những chuyện chúng ta không mong muốn nhưng vẫn phải đối mặt với nó. Cũng như em Tết này đã có kế hoạch đi chơi cùng Cty rồi về quê ăn Tết nhưng vì tình hình căng thẳng nên đành hủy hết và ở lại Sài Gòn tiếp tục làm việc để đảm bảo an toàn cho bản thân, cho đồng nghiệp, gia đình và xã hội.

Khôi Huy

No comments