Breaking News

Fan háo hức đếm từng ngày đợi mua truyện tranh Lạc Trôi

Saovacuocsong - 0h ngày 4/1/2021, POPS mở bán bộ truyện tranh Lạc trôi thông qua các gói Star, Stellar, Sun Sky có giá từ 144 ngàn đến 20 triệu đồng. Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi “đại chiến” săn hàng sẽ bùng nổ.

Được biết, gói Star, Stella, Sun sẽ được mua bằng cách quy đổi POPS Star, riêng gói Sky có giá trị cao sẽ thực hiện mua thông qua hệ thống Ticketbox. Tất tần tật thông tin và cách thức đặt hàng đã có ở đây: https://pops.vn/lac-troi , mọi người vào xem nhanh để còn ủ mưu nhé.

Gói Sky chỉ có 30 phần, đồng nghĩa chỉ 30 người nhanh nhất mới có thể cầm chắc trong tay chiếc áo y hệt phiên bản Sơn Tùng M-TP đã mặc trong MV Lạc Trôi, đồng thời nắm chắc trong tay 1 vé gặp Sơn Tùng M-TP tại fansign Lạc Trôi và cả truyện giấy có lời chúc kèm chữ ký “sống” của Sơn Tùng M-TP. Hãy nhanh tay để không nuối tiếc!Theo thông tin từ nhà sản xuất và phát hành –POPS, Lạc trôi được phát hành với 3 định dạng: truyện tranh giấy, webtoon (truyện tranh kĩ thuật số) và movingtoon (truyện tranh kĩ thuật số có chuyển động và âm thanh). Bản webtoon sẽ được phát hành độc quyền trên ứng dụng POPS vào ngày 4/1. Bản truyện tranh giấy và webtoon sẽ chính thức mở bán vào lúc 0h ngày mai thông qua 4 gói Star, Stella, Sun, Sky kể trên. Cùng lập tài khoản trên ứng dụng POPS và “quẹo lựa” ngay trước khi giờ G sẽ điểm nhé!


Lạc trôi ở phiên bản webtoon và truyện tranh giấy đẹp long lanh. Truyện giấy sẽ được in đúng theo số lượng đặt hàng, không in thêm, không bán ngoài thị rường

Gói Star – 144,000 đồng

Gói Star chỉ mở bán trong 4 tháng từ 04/01/2021 tới 30/04/2021, với giá hạt dẻ bạn sẽ sở hữu cho mình 20 chương truyện Lạc trôi phiên bản webtoon và một poster định dạng kỹ thuật số siêu lung linh.

Gói Stellar – 599.000 đồng.

Gói Stellar chỉ mở bán trong 2 tháng từ 04/01/2021 tới 28/02/2021.Người dùng sẽ sở hữu toàn bộ quyền lợi của gói Star, cộng thêm các vật phẩm đặc biệt khác bao gồm 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP in trong sách và một bookmark xinh xắn

Gói Sun – 1.990.000 đồng

Gói Sun chỉ mở bán trong vòng 1 tháng từ 0h ngày 04/01/2021 đến 31/01/2021, người dùng sẽ sở hữu toàn bộ quyền lợi của gói Stellar. Bạn sẽ có cơ hội được đích thân nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP ký tặng sách kèm lời chúc đặc biệt dành riêng cho từng cá nhân.

Trong đó, chỉ 100 bạn may mắn nhất sẽ nhận được bản thư có chữ ký “sống” của Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt, người mua còn sở hữu một thẻ cào may mắn. Với thẻ cào này, độc giả sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 230 người sở hữu tấm vé tham dự fansign Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP tại Tp.HCM hoặc Hà Nội.


Chủ nhân của gói Sun còn sở hữu ngay 7 món quà độc đáo, bao gồm: 01 poster Lạc Trôi, 01 lót chuột cao cấp khổ lớn, 01 standee Lạc Trôi, 01 móc chìa khóa phong cách chibi, 01 pin kim loại tráng men phong cách chibi, 01 sổ tay Lạc Trôi, 01 hộp đựng cao cấp.

Gói Sky – 20.000.000 đồng (chỉ có duy nhất 30 gói)

Đây là gói đặc biệt nhất, với 20 triệu bạn sẽ sở hữu gói quyền năng nhất, bao gồm quyền lợi của các gói vật phẩm Star, Stella, Sun. Đặc biệt, bạn sẽ chắc chắn nắm trong tay vé tham dự Fansign của Sơn Tùng M-TP vào tháng 6 ở TpHCM hoặc Hà Nội, cộng với thư viết tay có chữ ký “sống” của thần tượng.

Quan trọng nhất là, người mua sẽ nhận được một chiếc áo giống hệt Sơn Tùng M-TP đã mặc trong MV Lạc Trôi do nhà thiết kế Lý Giám Tiền may đo theo kích cỡ phù hợp với chủ nhân của gói Sky, sẽ có 3 size S-M-L cho người mua lựa chọn.


Truyện tranh Lạc Trôi dự kiến sẽ được phát hành độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS vào ngày 04/01/2021 với tần suất dự kiến là 1 tuần 1 chương truyện.

Theo TTVN

No comments