Breaking News

Bí quyết chăm sóc da của Dương Triệu Vũ

Saovacuocsong - Sau thành công của sự kiện khai trương chi nhánh mới tại Thanh Hóa, thương hiệu mỹ phẩm Quốc dân YHL tiếp tục thu hút sự chú ý của rất đông người dân với chương trình mừng sinh nhật tại YHL Biên Hoà. Sự kiện nóng hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của ca sĩ Dương Triệu Vũ, anh cũng chính là một khách hàng rất thân thiết của YHL thời gian qua. 

Xuất hiện để chúc mừng người sáng lập YHL - CEO Hằng Lê, Dương Triệu Vũ đã thực sự khiến cho sự kiện nóng hơn bao giờ hết khi có mặt tại YHL Biên Hoà. Nam ca sĩ tiết lộ anh chính là một khách hàng thân thiết của YHL trong thời gian qua. 


Trong sự kiện, Dương Triệu Vũ đã mạnh tay mua rất nhiều sản phẩm của YHL. Anh tiết lộ hiện tại đang rất thích bộ sản phẩm chăm sóc da 28 ngày của YHL. Ngoài ra anh còn đang sử dụng mặt nạ tổ yến, kem chống nắng và sẽ mua thêm viên sữa ong chúa YHL để nâng cao sức khoẻ.


Tiết lộ về bí quyết chăm sóc da, Dương Triệu Vũ chia sẻ: "Trước đây, tôi rất khó khăn trong việc chọn sản phẩm để sử dụng cho da của mình. Da tôi vốn nhạy cảm nên nếu sử dụng sản phẩm không chuẩn sẽ bị dị ứng. Đó là lý do tôi thưởng sử dụng các sản phẩm từ nước ngoài.

Tuy nhiên cách đây vài tháng, tôi được giới thiệu tới sản phẩm mặt nạ tổ yến của YHL. Trước khi đi ngủ tôi có sử dụng và sáng hôm sau thức dậy, hiệu quả vô cùng bất ngờ. Một trong những lý do tôi thích sản phẩm này nữa chính là việc rất dễ dàng sử dụng. Chỉ cần rửa mặt bằng nước, sau đó thoa nhẹ chưa đầy 10 giây là đã xong. 

Sau mặt nạ tổ yến, tôi hiện đang sử dụng thêm bộ sản phẩm chăm sóc da 28 ngày. Dùng bộ sản phẩm này sau 1 tuần, tôi cảm thấy da có độ đàn hồi rất tốt, căng bóng hơn nhiều. Sau khi sài những sản phẩm của YHL, tôi đã ngưng hoàn toàn những sản phẩm khác"."Khi nói về sản phẩm này, bản thân tôi phải có những trải nghiệm thực tế. Chính vì bản thân cảm thấy rất hài lòng nên tôi mới tự tin, mạnh dạn giới thiệu tới mọi người một sản phẩm đáng tin cậy như YHL", nam ca sĩ khẳng định. 


Dương Triệu Vũ trở thành gương mặt đồng hành cùng YHL trong thời gian qua. Trước đó, tại sự kiện khai trương YHL tại Thanh Hoá, nam ca sĩ cũng có mặt đề chúc mừng và gửi tới những tiết mục sôi động. Anh nhận được tình cảm của đông đảo khán giả. 

Theo TTVN

No comments