Breaking News

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn và hành trình thiện nguyện về miền Trung

Saovacuocsong - Trong 3 ngày 23, 24, 25/10/2020 vừa qua, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức chương trình thường niên Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại tỉnh Khánh Hoà.


Trao 300 xe đạp và 600 phần quà cho trẻ em huyện Khánh Vĩnh và Diên Khánh.

Lễ xuất phát hành trình Caravan được thực hiện vào lúc 7h sáng ngày 23/10/2020 tại khu đô thị Sala Quận 2 với sự tham gia của hơn 130 Doanh nhân. Đúng 7h30, 50 chiếc xe nối tiếp nhau bắt đầu xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh lên Đà Lạt và dừng chân tại Dalat Palace. Sáng 24/10/2020, đoàn Caravan chinh phục đèo Khánh Lê – một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam “hoa và biển” để đến với huyện Khánh Vĩnh – tỉnh Khánh Hoà, trao 300 xe đạp và 600 phần qùa có giá trị ý nghĩa cho các em học sinh nghèo thuộc 2 huyện Diên Khánh và Khánh Vĩnh. Ngoài ra, chương trình còn trao 4 căn nhà tình thương cho 4 gia đình ở Cam Ranh, Cam Lâm, Diên Khánh.


Trao nhà tình thương ở huyện Cam Lâm – Khánh Hoà.


Trao nhà tình thương ở Cam Ranh – Khánh Hoà.

“Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc”

Năm 2020, không chỉ riêng Việt Nam mà doanh nhân trên Thế Giới đang trải qua những thách thức rất lớn của đại dịch. Thế nhưng, từng thành viên của CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn không ngừng nỗ lực để cân bằng cuộc sống gia đình, đưa công ty vượt qua khó khăn và không quên trách nhiệm của mình đối với xã hội, kết nối giá trị đồng hương, hướng về Khánh Hoà thân yêu để cưu mang những mảnh đời bất hạnh hơn.


Ông Nguyễn Hữu Phúc – Trưởng ban Tổ chức (trái); Ông Đỗ Trung Dương – NTT Kim Cương (giữa); Ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB DN KH-SG (phải).

Ông Đỗ Trùng Dương – Chủ tịch HĐQT HBC HealthCare chia sẻ: “Tôi rất vinh dự đồng hành với cương vị NTT Kim Cương cho chương trình Caravan để có thể cùng các thành viên của CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn cống hiến thật nhiều hơn nữa, mang đến những giá trị yêu thương và những giá trị tuyệt vời đến với các em vùng sâu vùng xa của tỉnh Khánh Hoà.” 

“Sống như những đoá hoa” 

Những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm và sẻ chia đến cộng đồng từ CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn, hành trình “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 đã lan toả những giá trị tuyệt vời đó đến rất nhiều mạnh thường quân và nhận được sự hỗ trợ đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương: HBC Healthcare, NTT Bạch Kim: TLM Real Estate Corporation, NTT Vàng: GetFit Gym & Yoga, NTT Bạc: Gỗ Phương Đông và Thước Tầm Group cùng các NTT khác: CLB Doanh nhân Phú Yên tại Tp.HCM, An Gia Group, May Sư Tử Vàng, Phát Việt, NBIYAN, Thiết bị An Phát, May Hải Nguyên, Quán Của Má, IFA, Việt Thương Music, Cơ Điện Thành Phát, Tiên Phong Auto, Akira, bánh ngọt Lovebread… và hơn 80 cá nhân, cơ quan đoàn thể, những mạnh thường quân khác. 

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Đại sứ thiện nguyện – NTT Bạch Kim chương trình Caravan.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Bất động sản TLM với vai trò là Đại sứ thiện nguyện của chương trình Caravan chia sẻ: “ Với mong muốn chung tay trong việc giúp các em thắp lên ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh để bay cao, vươn xa bằng đôi cánh tri thức của chính mình. Những món quà từ tấm lòng thiện tâm từ tất cả các doanh nhân chúng tôi dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Để mỗi doanh nghiệp – mỗi doanh nhân luôn tâm niệm rằng “Phát triển doanh nghiệp phải đi đôi với trách nhiệm cộng đồng”, hơn lúc nào hết, trên cương vị là Đại sứ thiện nguyện của hành trình Caravan, tôi mong rằng hoạt động ý nghĩa này sẽ được tiếp tục nhân rộng và luôn được tiếp nối trong các kì tổ chức sau.”

“Hướng về miền Trung thân yêu”

Trong hành trình thiện nguyện cho quê hương Khánh Hoà, đoàn Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 4 vẫn không quên hướng về khúc ruột miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với lũ lut. Đêm Gala Dinner với sự đóng góp chiếc xe đạp cổ của anh Đào Ngọc Thanh – Giám đốc công ty FUHACHI đã được anh Tô Anh Kiệt – Giám đốc AMANDA SEAFOOD đấu giá thành công 170 triệu cùng sự quyên góp và ủng hộ thêm từ các mạnh thường quân trong đoàn lên tới 370 triệu. Toàn bộ số tiền này dự kiến sẽ được trao tận tay đồng bào miền Trung vào tháng 11 sắp tới.


Đấu giá xe đạp và quyên góp ủng hộ miền Trung.

Bên cạnh những giá trị kết nối trong kinh doanh, CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn vẫn không ngừng nỗ lực để tổ chức thật nhiều các hoạt động ý nghĩa cho xã hội, lan toả những giá trị yêu thương, những điều ý nghĩa có tính nhân văn sâu sắc để thực hiện sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng của người Doanh nhân trong thời đại mới. 

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp nhất trong hành tình thiện nguyện Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 4:Khôi Huy

No comments