Breaking News

Đàm Vĩnh Hưng lên đồ làm chú rể trong MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi", danh tính cô dâu gây bất ngờ

Saovacuocsong - Tối ngày 1/7, Đàm Vĩnh Hưng khiến mạng xã hội râm ran khi công bố hình ảnh của dự án mới mang tên “Trời ơi mình đã có vợ rồi” với sự góp mặt của dàn khách mời đặc biệt.


Sau khi có màn nhá hàng nhạc đám cưới “chấn động” tại đám cưới một vũ công “ruột” của vũ đoàn Bước Nhảy, ca khúc “Trời ơi mình đã có vợ rồi” của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng gây sốt và đông đảo khán giả mong muốn nam ca sĩ nhanh chóng phát hành MV cho ca khúc này. Bản live remix tại tiệc cưới của cặp đôi vũ công đã viral trên mạng xã hội và đạt ngay Top 1 Itunes Việt Nam ngay khi phát hành.

Bất ngờ nhận được sự yêu thích của khán giả, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng lên kế hoạch sản xuất MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi” và mời loạt khách mời “triệu view” góp mặt: Vũ Hà, Minh Dự, Hữu Đằng, Long Chun, Việt Phương Thoa, Bé 7. Từ poster mới được tung ra có thể thấy, Đàm Vĩnh Hưng và Việt Phương Thoa vào vai một cặp đôi nên duyên vợ chồng, tổ chức đám cưới hẳn hoi mời nguyên dàn tiktoker đến dự đám cưới.

Poster MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi” của Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng có những tiết lộ mới về MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi”. Được biết Vũ Hà sẽ vào vai mẹ của Mr Đàm, còn Hữu Đằng vào vai bà mối, Bé 7 vào vai bà hàng xóm còn Minh Dự là bạn thân, kiêm rapper trong MV lần này. “Với bài hát sôi động, kiểu miền Tây thế này thì Hưng muốn làm một MV có nội dung giản dị, gần gũi với tất cả mọi người. Xem MV mọi người sẽ thấy giải trí và sẽ thấy những nhân vật trong này rất giống thực tế cuộc sống. Hi vọng mọi người sẽ thấy năng lượng tích cực, vui vẻ khi xem MV ‘Trời ơi mình đã có vợ rồi'”, Mr Đàm nói thêm.
Trong quá trình thực hiện MV, Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp thị phạm cho các diễn viên vô cùng tận tình. Ý tưởng MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi” đều do chính Mr Đàm nghĩ ra và triển khai cùng ekip. Nam ca sĩ vô cùng tỉ mỉ, quan sát từng phân đoạn để đảm bảo các diễn viên diễn đúng ý đồ của mình. Những khách mời trẻ như Việt Phương Thoa lần đầu làm việc cùng Mr Đàm đều thấy nể phục sự tâm huyết của đàn anh. Nữ tiktoker cho hay: “Em từng có dịp làm việc với anh Hưng trong một số dự án trước về khía cạnh truyền thông cho sản phẩm chứ chưa gặp trực tiếp bao giờ. Bây giờ được làm việc trực tiếp thì thấy rất vui và rất nể anh Hưng vì rất tâm huyết, chỉn chu trong tất cả các khâu”.

Minh Dự cũng góp giọng làm rapper trong MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi” và hài hước cho biết mình bị Đàm Vĩnh Hưng “thao túng tâm lý”, kêu gì là làm nấy. Khi nam diễn viên đang lưu diễn ở nước ngoài thì Đàm Vĩnh Hưng liên hệ và Minh Dự đồng ý ngay. Không chỉ thu âm, “thánh chửi” còn góp mặt diễn xuất trong MV, đàn anh yêu cầu gì anh thu xếp lịch và đồng ý lập tức. “Ảnh kêu mình rap là lo đi thu rap liền, kêu mình tập nhảy rồi kêu đi đóng MV là đi luôn không có suy nghĩ gì nhiều. Lần trước anh Hưng ra album mới, kêu mình giả gái đi, mình cũng làm luôn. Ảnh kêu gì làm nấy vậy đó. Mà tại anh Hưng ảnh dễ thương với đàn em quá nên là anh Hưng chỉ cần nhắn là Dự sẽ làm liền”, Minh Dự kể lại. Minh Dự còn nói thêm, bản thân nam diễn viên và rất nhiều nghệ sĩ trẻ khác nhận được rất nhiều sự quan tâm của Mr Đàm. Giọng ca “Say tình” thường xuyên cùng bạn bè đến xem các vở kịch tại các sân khấu kịch để ủng hộ các đồng nghiêp đàn em.Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt và là “chiến thần ăn cưới” khi liên tục góp mặt trong đám cưới đàn em và hát tặng rất nhiều những ca khúc hay và quen thuộc “cộp mác” Mr Đàm suốt 20 năm qua như: Thiên đường ái ân, Chờ đông, Yêu em dài lâu,... Anh hài hước cho biết, lần nào đi đám cưới cũng đều được mời lên hát nên lần này anh quyết định bổ sung vào danh sách nhạc đám cưới của mình ca khúc “Trời ơi mình đã có vợ rồi” để mừng hạnh phúc cho các cặp dâu rể Vbiz.

MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi” sẽ chính thức được phát hành vào 20h ngày 09/07 trên kênh YouTube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Diễn Viên: Vũ Hà - Hữu Đằng - Minh Dự - Phương Thoa - Long Chun - Bé 7 - Bước Nhảy

Đạo Diễn : Phương Ngô

Photo: Thành Phạm Team

Thiết kế: Đinh Thiên Phú

BTS: Meow Entertainment

Truyền thông: Meow Entertainment

Tác giả: Long họ Huỳnh

Hoà âm: Sinkra

Phòng thu: Studio 13

Mix : Studio 13

Biên đạo: Đỗ Lâm

Vũ đoàn: Bước Nhảy


Nguyên  Khôi  

No comments