Breaking News

Người đứng thẳng-Tập 2: Nguyên Vũ kêu cứu nhưng Phạm Huyền Trâm không trả lời

Saovacuocsong - Người đứng thẳng tập 2 có sự tham gia của hai đội chơi là đội ca sĩ Nguyên Vũ và nghệ sĩ cải lương Huyền Trâm đối đầu cùng với đội ca sĩ Hồ Việt Trung và nữ diễn viên Thạch Thảo.


Người đứng thẳng là game show truyền hình thử thách kiến thức của người chơi đầy hấp dẫn và hài hước. Điểm nhấn là hai chiếc hộp nổi bật với biển cảnh báo độ cao giới hạn. Người chơi sẽ đứng vào hai chiếc hộp và trả lời câu hỏi. Với mỗi câu trả lời sai, chiếc hộp sẽ rơi xuống một nấc, hạ dần độ cao. Người chơi sẽ không thể tiếp tục đứng thẳng như ban đầu nếu có nhiều câu trả lời sai, khi đến mức cuối cùng, chiếc hộp sẽ nuốt chửng người chơi.

Ngay khi hai đội chơi xuất hiện, khán giả được một phen cười 'bể bụng' vì Phạm Huyền Trâm cõng Nguyên Vũ rồi thả anh ngã sõng soài dưới sàn. Trong khi đó, trái ngược với độ tăng động của đối thủ, cặp đôi Hồ Việt Trung và Thạch Thảo bước từng bước nặng nhọc khiến MC Dương Thanh Vàng phải thốt lên: 'Mình đi chơi gameshow chứ không phải đi họp phụ huynh đâu ạ'.

Hồ Việt Trung nhanh chóng giải thích vì đến Người đứng thẳng nên anh và đồng đội phải giữ tư thế đứng thẳng ngay từ đầu. Lời giải thích khá thuyết phục của Hồ Việt Trung khiến Dương Thanh Vàng chỉ biết lặng thinh.

Nguyên Vũ và Phạm Huyền Trâm đặt tên đội là Tô Muỗng, còn Hồ Việt Trung và Thạch Thảo chọn tên Chén đũa cho tương xứng với đối thủ.


Ở vòng đầu tiên, Nguyên Vũ và Thạch Thảo tham gia thử thách trước. Cả hai dễ dàng vượt qua hai câu hỏi đố mẹo đầu tiên. Nhưng chỉ vì một chút nhầm lẫn trong việc chọn đáp án, Thạch Thảo đã bị chiếc hộp kỳ bí đè xuống một nấc trong câu hỏi thứ ba: 'Có bao nhiêu từ Lan trong câu 'Lan lên lầu lấy lược, Lan lấy lộn lưỡi lam, Lan lượn lên lầu lấy lại lược'?.

Dàn khách mời tiếp tục 'dở khóc dở cười' với loạt câu hỏi vui được trích từ một bộ phim hài ngắn do Phạm Huyền Trâm tham gia. Nguyên Vũ kêu cứu nhưng Phạm Huyền Trâm không trả lời vì chính cô cũng không biết lúc đó trên mặt cô được tô bao nhiêu màu, gắn bông gì trên tóc hay mang bông tai hình gì. Cả Nguyên Vũ và Thạch Thảo đều liên tục trả lời sai và bị chiếc hộp đè xuống. Nguyên Vũ còn bị doạ đứng tim khi một chú ếch bất ngờ rơi xuống từ chiếc hộp của anh.

Câu hỏi 'hack não' cuối cùng của vòng 1 được MC Dương Thanh Vàng đưa ra khiến hai đội chơi vô cùng bối rối. Dù hơi rối não nhưng cả hai đội đều trả lời chính xác và có tỷ số hoà nhau ở vòng thi đầu tiên.

Vòng thi thứ 2 bắt đầu với phần tranh tài của Phạm Huyền Trâm và Hồ Việt Trung. Ngay câu hỏi đầu tiên, nữ nghệ sĩ cải lương đã trả lời sai câu đố mẹo. Chiếc hộp kỳ bí ép xuống nhưng điều khiến cô hoảng hồn, ném luôn cả giày để nhảy ra ngoài lại là 'bé Na' đang ngoe nguẩy trong chiếc hộp. Cô 'than khóc' đòi về nhà vì sợ rắn. Những tưởng sẽ được đồng cảm nhưng dàn nghệ sĩ chỉ thích thú với đôi giày cao chót vót của cô. Thậm chí còn cho rằng Phạm Huyền Trâm bị ảo giác chứ không có bất cứ con rắn nào trong hộp.


Tiếp tục với loạt câu hỏi kiến thức về các loài động vật, trong khi Hồ Việt Trung giữ vững phong độ, chỉ bị ép một bậc thì Phạm Huyền Trâm lại bị chính đồng đội của mình 'hại', khiến cô trả lời sai nhiều câu liên tiếp. Thậm chí ở câu hỏi 'Loài vật có mồm rộng nhất, có thể há rộng gần như một đường thẳng', dù Phạm Huyền Trâm muốn chọn đáp án đúng nhưng cô cũng không thể nhớ được thứ tự các câu trả lời. Kết thúc vòng 2, đội Tô Muỗng thua đậm khi Phạm Huyền Trâm hoàn toàn bị 'đè bẹp' trong chiếc hộp bí ẩn.

Tại vòng thi cuối cùng, hai chàng trai Nguyên Vũ và Hồ Việt Trung tình nguyện bước vào chiếc hộp, trong khi đó, hai cô gái Phạm Huyền Trâm và Thạch Thảo đối đầu nhau trong loạt câu hỏi quyết định. Chưa kịp thi đấu, Phạm Huyền Trâm đã trấn an Thạch Thảo rằng: 'Em yên tâm, đội của em sẽ thắng mà', câu nói động viên đội đối phương nhưng lại khiến đồng đội Nguyên Vũ cười ra nước mắt. Tâm trạng đầy bất an của anh khiến dàn các nghệ sĩ không thể nhịn cười.

Ngay câu hỏi đầu, Nguyên Vũ đã bị ép xuống một bậc vì Phạm Huyền Trâm nhanh tay bấm nhưng trả lời sai câu hỏi.

Không hổ danh là vòng chơi 'hại đồng đội', lần này đến lượt Thạch Thảo. Không chỉ trả lời sai khiến Hồ Việt Trung bị chiếc hộp kì bí đè xuống, Thạch Thảo còn phạm luật khi MC chưa đọc hết câu hỏi mà cô đã giành quyền trả lời. Thế nhưng đồng đội của cô, người đang 'bị hại' lại không mấy quan tâm đến việc anh sắp bị đè bẹp, mối bận tâm lớn nhất của anh bây giờ là phải trông chừng chàng 'hoàng tử ếch' có thể nhảy bổ vào người mình bất cứ lúc nào trong chiếc hộp chật hẹp.


Phạm Huyền Trâm tiếp tục 'sập bẫy' câu đố mẹo của Dương Thanh Vàng. Anh hỏi: 'Có hai người, một người quay mặt về hướng đông, một người quay mặt về hướng tây, hỏi cần mấy tấm gương họ mới nhìn thấy nhau?', vừa dứt câu hỏi, Phạm Huyền Trâm rất tự tin giành quyền trả lời. Cô nhanh nhảu đáp cần hai tấm gương để họ nhìn thấy nhau. Nhưng đáp án đưa ra là không cần dùng gương vì họ quay mặt về hướng của nhau. Câu trả lời sai tiếp tục khiến Nguyên Vũ bị đè rất thấp.

Những tưởng làm MC là có thể dễ dàng 'ăn hiếp' người khác, không ai ngờ cũng có ngày Dương Thanh Vàng muốn tự kỷ chỉ vì một câu trả lời của khách mời. Bước vào câu hỏi kế tiếp, khi được hỏi 'chú chó trong phim Đất Phương Nam tên gì?', Phạm Huyền Trâm liền chốt đáp án chú chó tên Vàng. Câu trả lời nhầm lẫn giữa các tác phẩm văn học của nữ nghệ sĩ không chỉ khiến Nguyên Vũ tiếp tục bị đè, mà còn khiến Dương Thanh Vàng quay lưng 'khóc thầm', trong lòng đầy 'tổn thương'.


Nguyên Vũ cũng chính thức 'bốc hơi', anh bị chiếc hộp kì bí 'đè bẹp' sau câu trả lời không trật một ly của Thạch Thảo về 4 tỉnh ở Việt Nam bắt đầu bằng chữ Bình. Kết thúc chương trình, phần thắng thuyết phục thuộc về đội Chén Đũa của Hồ Việt Trung và Thạch Thảo.

Đón xem tập 3 Người đứng thẳng được phát sóng vào 21h10 thứ Sáu hàng tuần trên VTV9.

Theo TTVN

No comments