Breaking News

Tháng năm dữ dội: Tán tỉnh An “đa nghi”, “tổng tài” họ Ngô ăn bắp nướng miệt mài

Cười ngất với những tình huống xúc tác “phản ứng hóa học”cho cặp đôi oan gia Hoàng Anh và Thúy An!

Ngay từ khi còn thai nghén cho tới lúc những tập phim dần phát sóng trên ứng dụng POPS, Tháng năm dữ dội đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả không chỉ bởi dàn diễn viên chất lượng hay những cảnh quay mãn nhãn mà chính ở nội dung kịch bản có nhiều bất ngờ, tình tiết bi kịch và hài hước đan xen nhịp nhàng. Chủ đề phim nói về tình yêu, sự nghiệp của bộ tứ Liên (Lương Thanh), Đông (Phan Thắng), An (Ngọc Huyền) và Hoàng Anh (Hoàng Jacob). Với diễn biến mới nhất trong tập 9, những ai đang “đẩy thuyền” cho cặp đôi oan gia “tổng tài” Hoàng Anh (Hoàng Jacob) và An “đa nghi” (Ngọc Huyền) đã thỏa lòng mong mỏi.

Cận cảnh khoảnh khắc làm ấm lòng người hâm mộ của Hoàng Anh – Thúy An

Chỉ một phút lơ là, An đã vô tình tạo ra cơ hội cho cậu chủ nhà họ Ngô ôm lấy mình mà không hề hay biết. Phản ứng ngượng ngùng, giận đùng đùng siêu đáng yêu của An sau đó càng khiến Hoàng Anh thêm thích thú. Với tình hình “chiến sự” hiện tại, có thế thấy, con trai nuôi của bố Nhâm (NSND Trung Anh) đã không uổng công ăn cả bao bắp nướng “siêu to khổng lồ”, dính vài cú lừa ngoạn mục. Chưa kể anh còn nhiều lần xả thân nhiệt tình vì cô nàng từ đầu phim đến giờ nhưng đổi lại luôn là sự lạnh lùng của An. Những màn đối thoại xỉa xói nhau của hai cô cậu khiến khán giả vừa buồn cười vừa “quắn quéo” vì đáng yêu quá thể.

Lần đầu gặp mặt là khi An đến đòi nợ cô em họ và cũng là bạn gái “hờ” của Hoàng Anh. Kế sau đó là cú đụng xe định mệnh lúc nửa đêm đã đưa hai anh chị đến gần nhau hơn. Ấn tượng với tính cách cứng cỏi, đa nghi của An, anh chàng bad boy đã quyết định “cầm cưa” cô nàng. Vốn bản tính nghịch ngợm, Hoàng Anh cứ thích chọc tức An hết lần này đến lần khác.


Đơn cử như anh đi đòi nợ cho An ngay lúc mới quen biết, nhưng vì lỡ đùa đòi chia 50%, Hoàng Anh bị An lừa cho “leo cây”. Khi An vào khách sạn của Hoàng Anh xin làm lễ tân, Hoàng Anh đã tranh thủ trả đũa bằng cách cho cô làm dọn phòng với lý do thiếu nhan sắc. Nhưng thực chất chỉ là chiêu để anh có thể tiếp cận và hành An dễ dàng hơn. Dù có vẻ ngoài láu cá, ưa đùa nhưng anh chàng cũng rất nghĩa hiệp, sẵn sàng lao ra đối đầu với giang hồ để bảo vệ An. Kết quả, anh bị đánh tơi tả và An trở thành mỹ nhân cứu anh hùng. Lợi dụng tình thế, anh chàng than đau vang trời, giả vờ tựa vào vai An, vòi An băng bó cho mình. Ấy thế mà anh vẫn cứ chưa gây được ấn tượng tốt trong mắt An.

Hoàng Anh “ăn vạ” đòi An băng bó

Thấy An và Liên ngồi nướng bắp, Hoàng Anh cũng đến kiếm chuyện đấu khẩu

Tưởng được ăn bắp do An nướng nên Hoàng Anh đòi mua hết bao bắp

Kết quả, An và Liên ra về còn Hoàng Anh ngồi chờ nướng bắp hết đêm

Ở một diễn biến khác, Ngọc Liên (Lương Thanh) đã biết tranh đấu quyết liệt hơn cho cuộc sống của mình. Cô bắt đầu bước vào con đường làm người mẫu, đối đầu với Hằng – cô em họ đáng ghét của An. Trước đó, Hằng đã hại Liên suýt bị cưỡng hiếp lúc Liên vừa từ quê lên thành phố. Lo lắng Liên sẽ soán ngôi của mình trên sàn diễn, Hằng tiếp tục giở trò chơi xấu, công kích Liên. Trái với vẻ ngoài yếu đuối, Liên đã khiến khán giả hả hê khi thẳng tay cảnh cáo, thậm chí là phản đòn gay gắt với Hằng trong tập mới đây.

“Cô tát tôi một cái, tôi sẽ tát lại cô hai cái” – Liên nhắc nhở Hằng“yêu nghiệt”

Bên cạnh đó, tập 9 cũng đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời Thành Đông (Phan Thắng), người anh cùng mẹ khác cha của “tổng tài” Hoàng Anh. Anh cũng là người nhiều lần giải nguy cho hai cô gái Liên và An. Sau nhiều năm lăn xả giúp Sài Đại Ca quán xuyến tiệm cầm đồ, Đông đã bày tỏ ý định muốn ra làm ăn riêng. Ngay lúc đó, anh đã bị người anh thân thiết này mưu toan hãm hại. Hắn sai người đến phá cửa hàng sửa xe của bố Nhâm (NSND Trunh Anh) để dằn mặt. Chẳng biết bố Nhâm đóng cửa bảo ban thế nào mà hai tên giang hồ phải lếch ra với điệu bộ thê thảm đến buồn cười, còn bố Nhâm chỉ cười bí hiểm.

Đông “nghĩa hiệp”(Phan Thắng) có khả năng sắp sửa đối đầu người anh hem thân thiết -Sài Đại Ca

Liệu Bố Nhâm có ra mặt để cứu con trai?

Liệu Thành Đông sẽ còn đối mặt với những mưu đồ gì nữa đến từ tên đại ca phản bội? Bố Nhâm có ra mặt giúp con trai? Thúy An có chịu rung động trước Hoàng Anh sau bao biến cố?

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Tháng năm dữ dội lúc 20h vào thứ 3 và thứ 4 hàng tuần độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS.Tải ứng dụng: https://bit.ly/TaiPOPS_TNDD89Xem ngay tại: https://bit.ly/POPSvn_TNDD89
Theo TTVN.

No comments