Breaking News

Việt Hương "bực mình” vì cặp anh em sinh đôi Ngọc Tân - Ngọc Tiến

Saovacuocsong - Tập 8 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1 tối nay (8/4) với chủ đề Hồng nhan bạc phận. Trong tập này, 3 cặp thí sinh Ngọc Tân – Ngọc Tiến, Cẩm Hò – Đình Lộc và Việt Trang – Đông Hải đã mang đến khán giả những tiết mục vô cùng thú vị và ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là diễn viên Thanh Thủy. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Việt Hương "bực mình” vì cặp anh em sinh đôi diễn cảnh tráo đổi thân xác - 1

Mở đầu chương trình, cặp anh em sinh đôi Ngọc Tân – Ngọc Tiến trình diễn tiết mục Mét vuông tình yêu. Thể hiện trọn vẹn ý tưởng câu chuyện ngôn tình của cặp anh em tráo đổi thân xác cho nhau, Ngọc Tân – Ngọc Tiến được giám khảo Việt Hương hết lời khen ngợi. Nữ danh hài cho biết, lúc cả hai diễn cảnh ăn uống xong, chị và Thanh Bạch “tức vô cùng luôn”, nhưng dù vậy, chị vẫn khẳng định, Ngọc Tân và Ngọc Tiến đã làm được điều mà chị tìm kiếm ở hai anh em song sinh. Đó là cả hai đã biết đánh tráo nhau về thể xác để tạo nên một tiết mục thú vị, vô cùng xuất sắc và thành công.

Trong khi đó, diễn viên Thanh Thủy thì hết lời khen ngợi cặp đôi đã truyền tải một tác phẩm ngôn tình lãng mạn và vô cùng dễ thương.

Clip tiết mục của Ngọc Tân – Ngọc Tiến

Trình diễn thứ hai chương trình, Cẩm Hò – Đình Lộc mang đến tiết mục Người đàn bà làng chảy. Điểm độc đáo của tiết mục nằm ở kịch bản khi xây dựng Cẩm Hò làm chủ một công ty chuyên giúp đỡ những người có ý định tự tử, thế nhưng, khi Đình Lộc xuất hiện với mong muốn được chết, anh đã bất ngờ được cứu sống và gặp “Thiên đường nở hoa”. Ý tưởng tiết mục khiến Thanh Bạch cho là hết sức “nặng kí, động chạm đến nỗi đau có người thân mất, qua đó tạo thành tiếng chuông cảnh báo”. Còn diễn viên Thanh Thủy thì khuyên cặp đôi phải lợi dụng hình thể để tạo nên ngôn ngữ hài thì mới chinh phục được khán giả.

Clip tiết mục của Cẩm Hò – Đình Lộc (public sau 24h)

Biểu diễn cuối chương trình, Việt Trang – Đông Hải mang đến tiết mục Nấc thang cuộc đời. Hóa thân thành con gà xấu xí ở dưới địa ngục nhưng lại được Diêm vương Đông Hải sủng ái, Việt Trang khiến khán giả cười nghiêng ngả. Thanh Bạch cho rằng, cả hai đã phát triển được đường dây tình huống ngộ nghĩnh. Còn diễn viên Thanh Thúy thì khẳng định, cả hai diễn xuất rất tự tin và chuyên nghiệp, đây là điều mà các thí sinh cần có.

Clip tiết mục của Việt Trang – Đông Hải

Với tổng điểm 39.55 – cao nhất qua hai tập 7 và 8, cặp đôi Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long đã chiến thắng ở vòng 4 Cặp đôi hài hước và giành phần thưởng 10 triệu đồng. Tập 9 Cặp đôi hài hước sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 15/4/2020. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

Theo TTVN.

No comments