Breaking News

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng ra sao trước tin đồn đòi 1 tỉ đồng cho 3 lần livestream?

Saovacuocsong - Lê Dương Bảo Lâm cho biết thông tin này là không chính xác, khi tiến hành livestream, anh đều có những thỏa thuận nhất định và không bao giờ có chuyện hét cát-xê "trên trời" như vậy.

Theo Lê Dương Bảo Lâm, anh xem thời gian nghỉ tránh dịch bệnh này là dịp để dành thời gian cho gia đình. Với anh, công việc của người nghệ sĩ thường bận rộn nên nhân dịp này, anh ở nhà chăm con, dọn dẹp nhà cửa và dành thời gian phụ vợ bán hàng online.
Nam diễn viên tâm sự: “Với tôi, khi tình hình dịch COVID-19 chuyển biến phức tạp thì việc được ở nhà cùng những người thân, đặc biệt là vợ và con gái khiến tôi an tâm hơn".


Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn dành thời gian livestream hỗ trợ các khách hàng trong việc bán online. Anh chia sẻ: “Hiện nay công việc kinh doanh của mọi người gặp nhiều khó khăn. Tôi hỗ trợ các khách hàng thân thiết live quảng cáo, không lấy chi phí để cùng mọi người vượt qua mùa dịch bệnh này”.


Cũng trong dịp này, Lê Dương Bảo Lâm cũng lên tiếng về những tin đồn liên quan đến cuộc sống mình thời gian gần đây. Nhiều người đồn đoán rằng bên cạnh việc làm diễn viên hài, anh còn gây chú ý với danh xưng “thánh livestream" và mang về cho mình thu nhập "khủng" khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Thậm chí, một số cư dân mạng còn truyền tai nhau mức giá cát-sê lên đến 1 tỉ đồng cho 3 lần livestream, hay 500 triệu đồng cho 1 lần livestream. Lê Dương Bảo Lâm cho biết thông tin này là không chính xác. Dù không tiết lộ mức cát-xê hiện tại nhưng nam diễn viên khẳng định khi tiến hành livestream, anh đều có những thỏa thuận nhất định và không bao giờ có chuyện hét cát-sê "trên trời" như vậy.


“Nhiều người thấy tôi thường xuyên livestream nên đồn đoán cát-sê tiền tỉ nhưng thực tế đâu phải như vậy. Với tôi, tin đồn mãi là tin đồn và nó không phải là sự thật. Tôi làm quảng cáo chứ đâu phải ăn cướp. Bản thân tôi luôn ý thức được mình đang ở vị trí nào để đưa ra mức giá phù hợp. Với lại, chuyện livestream không đơn giản là bật điện thoại lên rồi nói mà còn nhiều yếu tố khác. Tôi mong khán giả hãy nhìn nhận đúng, chứ nghĩ sai thì tội cho nghệ sĩ lắm”, anh chia sẻ.


Đồng thời, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Không riêng gì tôi mà còn nhiều anh chị em nghệ sĩ, nhiều người làm ở các ngành nghề khác cũng phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ dịch COVID-19. Nhưng tôi nghĩ trong giai đoạn này, việc chúng ta cần làm là thực hiện đúng những quy định của nhà nước. Chỉ khi tất cả mọi người chung tay thì mới có thể đẩy lùi dịch bệnh và đưa cuộc sống trở lại bình thường".


Khôi Huy

No comments