Breaking News

Hết chạy với Color Man và Hoàng Mập, Trường Giang mở show giao lưu trên sông cùng Duy Khánh

Saovacuocsong - Lên rừng xuống sông, Trường Giang và dàn khách mời Color Man, Hoàng Mập, Duy Khánh gặp đủ kiểu “gian nan” mới được ăn ngon.

Tham gia hành trình khám phá ẩm thực đặc sắc nhưng cũng không kém phần gian nan cùng Trường Giang trong Muốn ăn phải lăn vào bếp, Color Man Bửu Điền, diễn viên Hoàng Mập và diễn viên hài Duy Khánh đã nhiều phen "hú hồn" với những tình huống trớ trêu. Không chỉ được trải nghiệm lần đầu vào bếp giữa vùng sông nước, cả 3 khách mời còn có cơ hội trải lòng về công việc cũng như cuộc sống cùng ông chủ tiệm cơm Mười Khó.

Dàn sao Color Man, Hoàng Mập và Duy Khánh xuất hiện trong Muốn ăn phải lăn vào bếp theo những cách đầy hài hước

Nổi tiếng là một tay bếp thần sầu, trong Muốn ăn phải lăn vào bếp mùa 2, Trường Giang đã không ít lần khiến cả Color Man, Hoàng Mập cùng Duy Khánh phải trầm trồ trước kỹ năng làm bếp của anh. Vừa đến vườn mía của “ông chủ” Color Man, Trường Giang đã trổ tài chặt mía “1 phát ăn ngay” khiến chủ nhà phải xuýt xoa không tiếc lời. Không chỉ chặt mía giỏi, bếp chính “Mười Khó” còn khiến Hoàng Mập lẫn Duy Khánh bất ngờ khi có thể tận dụng những thứ quen thuộc như cây tre, lá chuối, lõi chuối làm dụng cụ nấu ăn cực điêu luyện.

Trường Giang trổ tài nghệ chặt mía của mình khiến Color Man tấm tắc khen ngợi

Hoàng Mập xuýt xoa theo dõi Trường Giang trổ tài làm bếp

Duy Khánh đầy hâm mộ với sự tháo vác của Trường Giang

Và đúng với tinh thần của Muốn ăn phải lăn vào bếp, trước khi được thưởng thức những món ăn ngon, các khách mời đã phải trải qua không ít những thử thách và tình huống khó đỡ. Đơn cử như trường hợp của Color Man, tưởng sẽ được thưởng thức một bữa cá nướng thịnh soạn thì cơn mưa ập xuống giữa núi rừng khiến kế hoạch nướng cá phải dừng lại.

Thêm một ca bị “trời hành” nữa là Duy Khánh. Dù được Trường Giang đặc biệt đem xuồng đến đón nhưng bất ngờ xuồng bị chết máy khiến cả hai phải “đội nắng” hơn một tiếng đồng hồ trên sông. Trong lúc chờ đợi, “Mười Khó” Trường Giang đã nhanh chóng mở chương trình hát với nhau để giao lưu cùng hai chú lái xuồng. Duy Khánh còn thể hiện tài năng “giả giọng” hệt như nghệ sĩ “Thành Lộc” khiến ai cũng phải trầm trồ.

Tuy không bị ngoại cảnh tác động như Color Man và Duy Khánh nhưng số phận của Hoàng Mập cũng chẳng khá hơn là bao. Đến thành phố Tam Kỳ xinh đẹp cùng tâm thế được ông xã Nhã Phương mời cơm, thế nhưng Hoàng Mập lại bị bắt chạy bộ đến bở hơi tai. Quá đuối, anh chàng đã manh nha ý nghĩ đào tẩu khỏi chương trình. Anh nói nửa đùa nửa thật rằng mình nên mua vé máy bay về Sài Gòn ngay.

Cơn mưa tầm tã bất chợt khiến kế hoạch nướng cá của Trường Giang và Color Man thất bại

Hoàng Mập mệt bở hơi tai sau khi phải chạy bộ một đoạn đường dài trước khi ăn

Duy Khánh “đội nắng” giả giọng nghệ sĩ Thành Lộc cực giống trên sông

Bên cạnh những vất vả, các khách mời cũng được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Đến với núi rừng yên bình, Color Man lần đầu tiên được lội suối, kéo lưới bắt cá với thành quả là ba chú cá mập tròn và đầy trứng. Trong khi đó Hoàng Mập cho biết dù từng thưởng thức món bê thui nhưng đây là lần đầu tiên anh được tự tay thui bê thế này. Về phần Duy Khánh, anh chàng nhiều lần khiến Trường Giang bật cười vì sự lơ ngơ vì thiếu kỹ năng làm bếp. “Cô giáo” Khánh còn được Trường Giang cho trải nghiệm câu cá và bắt vịt đầy thú vị. Tuy nhiên với tinh thần vui là chính nên kết quả là cả hai không thu hoạch được gì mà phả lân la đến nhà dân để hỏi xin nguyện liệu nấu ăn.

Color Man lần đầu bắt cá đã thu về 3 chú cá béo mập

Hoàng Mập được Trường Giang chiêu đãi món bê thui nhưng phải tự mình quay bê

Duy Khánh bào chữa choa sự lóng nga lóng ngóng vì thiếu kĩ năng làm bếp khiến Trường Giang bật cười

Sau những giây phút hài hước trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu là những giây phút trải lòng chân tình của khách mời về cuộc sống, sự nghiệp khi thưởng thức các món ăn dân dã do chính tay Trường Giang chuẩn bị. Nhờ những cuộc tâm tình đó mà cả khách mời lẫn “bếp chính” Trường Giang có thể hiểu nhau hơn, giúp cho mối quan hệ càng thêm khắng khít.

Trong lúc chờ cá sa lưới, Color Man và Trường Giang tâm sự về sự nghiệp và cuộc sống

Sau một ngày đầy mệt mỏi, Hoàng Mập chia sẻ những suy nghĩ chân thành khi tham gia chương trình cùng Trường Giang

Duy Khánh trải lòng về Trường Giang sau khi thưởng thức những món ăn ngon do anh thực hiện

Muốn ăn phải lăn vào bếp mùa 2 hiện đang phát sóng hằng tuần trên kênh YouTube của nghệ sĩ Trường Giang với nhiều tình huống hài hước giúp khán giả vừa thư giãn vừa được khám phá thêm về ẩm thực các vùng miền, nhìn thấy một góc khác của các nghệ sĩ khách mời và lắng nghe những tâm sự chân tình từ họ.


Theo TTVN.

No comments