Breaking News

Ngọc Châu lấy nước mắt khán giả với ca khúc 'Em về kẻo trời mưa'

Saovacuocsong - Ngọc Châu khiến khán giả xúc động khi kể lại chính câu chuyện của cuộc đời mình trên sân khấu.

Tối 17.4, đêm thi của chương trình Tình Bolero 2020 lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Với chủ đề Ngày mong chờ, Ngọc Châu khiến khán giả xúc động khi kể lại chính câu chuyện của cuộc đời mình trên sân khấu. Cụ thể, khi Ngọc Châu sinh ra và lớn lên trong sự đùm bọc, yêu thương của mẹ . Với một người không may mắn trong chuyện hôn nhân, mẹ của nam MC được nhiều người đàn ông tốt yêu thương, che chở. Tuy nhiên, chính sự ích kỷ của Ngọc Châu đã khiến mẹ anh không thể đón nhận hạnh phúc mà mình xứng đáng có được. Điều đó cũng là lý do khiến anh hối hận đến tận bây giờ.


Ngọc Châu cho biết: “Nhưng chỉ vì sự ích kỷ tình thương của một đứa bé chỉ vài tuổi đầu, và tình thương của một người mẹ, và sự ám ảnh của cuộc hôn nhân tan vỡ đã khiến tuổi xuân mẹ tôi qua đi. Và đã 30 năm qua, mẹ đã chấp nhận hy sinh hạnh phúc riêng mình để dành trọn tình yêu đó cho tôi! Câu chuyện hôm nay tôi kể là điều đã không thể xảy ra, nhưng cho phép Ngọc Châu được kể lại trên Tình Bolero 2020”. Bên cạnh câu chuyện ấn tượng, Ngọc Châu còn ghi điểm bởi giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc thông qua ca khúc "Em về kẻo trời mưa".


Ca sĩ Phi Nhung thậm chí đã bật khóc khi theo dõi tiết mục của Ngọc Châu. Đánh giá về chuyên môn, Phi Nhung tâm sự câu chuyện xúc động nhưng cô đòi hỏi cao hơn ở Ngọc Châu về khả năng diễn xuất cũng như sự ngọt ngào trong giọng hát. “Em có giọng hát rồi nên chị muốn em phải tập trung và hiểu câu chuyện nữa thì em sẽ hát nhuyễn hơn", nữ ca sĩ góp ý. Đồng thời, Phi Nhung cho biết ở nửa bài sau, nam thí sinh đã có một màn thể hiện trọn vẹn.


Giám khảo Hoàng Bách mong được chia sẻ với Ngọc Châu về câu chuyện mà anh truyền tải trên sân khấu. Anh nhìn thấy cảm xúc đong đầy của nam thí sinh trong từng nét diễn. “Phần đầu Châu hát bị run giọng, do không kiểm soát được cao độ. Điều này tôi hoàn toàn hiểu. Phần sau thì Châu có thời gian lắng lại nên kiểm soát câu chuyện tốt hơn và hát tốt hơn rất nhiều”. Đồng thời, giám khảo giải trí khuyên Ngọc Châu nên bước qua những day dứt của quá khứ để có thể bước những bước dài trong hiện tại. Hoàng Bách quan niệm: “Cái người chúng ta cần tha thứ nhất trong cuộc sống là bản thân mình. Tôi tin sau phần biểu diễn này, Ngọc Châu đã sẵn sàng bước qua những chương mới".


Khôi Huy

No comments