Breaking News

Bùi Vĩnh Phúc đã trở lại với MV "Anh yêu thanh xuân của em" với hình ảnh mới lạ

Saovacuocsong - Gắn liền biệt danh “hot boy kẹo kéo" từ những ngày đầu đi hát, Bùi Vĩnh Phúc rất chăm chỉ cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc phục vụ khán giả. Trong MV "Anh yêu thanh xuân của em" anh xuất hiện với hình ảnh mới lạ, một chàng họa sĩ có trái tim si tình.

Anh luôn biết cách chiều lòng các fan bằng những MV “triệu view", có cốt truyện đi sâu vào lòng người như "Yêu em nhưng không với tới" (đạt 66 triệu view), "Mẹ ơi cho con về", "Yêu người lừa dối", "Cái gì của mình sẽ là của mình", "Hãy nghe anh giải thích" (18 triệu view)... 

Mới đây, nam ca sĩ vừa bất ngờ mang đến cho người hâm mộ một MV đầy cảm xúc, có tên "Anh yêu thanh xuân của em".

Bùi Vĩnh Phúc trở thành chàng hoạ sĩ nghèo si tình trong MV mới
“Hot boy kẹo kéo” Bùi Vĩnh Phúc trở lại với MV Anh yêu thanh xuân của em. 

Với hình tượng một chàng họa sĩ nghèo si tình, Bùi Vĩnh Phúc đã làm bao người xem rơi nước mắt. Trong sản phẩm lần này, nam ca sĩ còn xuất hiện với vai trò là đạo diễn, kịch giả, nhạc sĩ kiêm diễn viên chính.

MV còn có sự tham gia diễn xuất của diễn viên hài Thanh Chương (Thách thức danh hài). Đây cũng là nhân vật góp phần tạo ra những mảng miếng hài hước thú vị trong MV.

Thanh Chương xuất hiện trong MV trong vai bạn thân của nhân vật chính

MV "Anh yêu thanh xuân của em" cũng chính là nỗi lòng của các cặp đôi yêu nhau nhưng ngại đến với nhau, vì sợ rằng không mang đến sự đủ đầy về vật chất cho người mình yêu. Câu chuyện trong MV xoay quanh chuyện tình giữa một cô người mẫu xinh đẹp và chàng họa sĩ nghèo nhưng giàu nghị lực.


Mọi chuyện bắt đầu từ ngày cô gái đến làm mẫu cho các chàng họa sĩ vẽ. Vẻ đẹp cùng sự bao dung của cô đã khiến không ít trái tim lay động. Dù nhận được nhiều lời tỏ tình nhưng trái tim cô vẫn luôn hướng về một người duy nhất chính là chàng họa sĩ nghèo Bùi Vĩnh Phúc.

Vì mặc cảm hoàn cảnh, anh chàng vẫn tỏ vẻ không đoái hoài gì đến cô dù trong tim đã khắc sâu hình bóng nàng. Tình yêu chưa nói thể hiện rõ qua từng nét vẽ chăm chút sống động của chàng họa sĩ, khiến người xem tranh không khỏi động lòng.

Cả hai đã phải lòng nhau ngay từ lần gặp đầu tiên

Bên cạnh những giây phút lãng mạn, nhẹ nhàng, nội dung MV cũng có nhiều phân đoạn kịch tính đến thót tim. Anh chàng họa sĩ nghèo Bùi Vĩnh Phúc đã liều mình giải cứu người yêu khỏi nguy hiểm bằng những pha võ thuật đẹp mắt...

Ekip cho biết, theo kịch bản nhân vật chính phải đánh 4 người nhưng trong lúc thực hiện những cảnh quay này thì Bùi Vĩnh Phúc đã bị trật chân khi mới đến người thứ ba.

Cảnh quay này Bùi Vĩnh Phúc đã rất cố gắng thực hiện dù bị thương ở chân, dẫn đến cái kết không thể ngọt ngào hơn

Nhìn chung, những ca từ đầy tâm sự và câu chuyện ý nghĩa trong MV "Anh yêu thanh xuân của em" đã thể hiện góc nhìn mộc mạc nhưng vô cùng sâu của nam ca sĩ Bùi Vĩnh Phúc.Theo TTVN.

No comments