Breaking News

Hotboy Henry Ngọc Thạch khiến ca sĩ Thuỳ Trang đòi ôm

Saovacuocsong - Đêm thi với chủ đề nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển khiến các giám khảo của chương trình hết sức bất ngờ trước khả năng của các ca sĩ trẻ.

Sau hai đêm thi thành công cùng những tình khúc nhạc Trịnh, Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề không chỉ mang đến sự phá cách trong âm nhạc của các ca sĩ trẻ, mà còn phá bỏ những quy chuẩn quen thuộc để tái hiện những ca khúc bất hủ một cách đầy mới mẻ. Tuần này, với chủ đề nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển, chương trình tiếp tục với cuộc hành trình chinh phục những nhạc phẩm tiêu biểu của dòng nhạc quê hương, mang âm hưởng dân ca nam bộ.

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 tập 7 có sự xuất hiện của 3 vị giám khảo “cầm cân nảy mực” là danh ca Thái Châu, ca sĩ Thuỳ Trang và NSƯT Vân Khánh.


Mở đầu chương trình là phần dự thi của nữ ca sĩ Trương Diễm cùng ca khúc kinh điển Điệu buồn phương Nam. Vốn là một người con của vùng đất Nam Bộ, không quá khó để nữ thí sinh mang đến một không gian đầy cô liêu bằng giọng hát man mác buồn của mình. Tuy nhiên, lần đầu tiên Trương Diễm hát dân ca nhưng cô lại liều lĩnh ca cổ trong phần dự thi là điều khiến nhiều khán giả bất ngờ nhất.


Danh ca Thái Châu cảm thấy “sợ” trước bản lĩnh của Trương Diễm khi hát cổ nhạc thử thách bản thân. Anh cũng dành nhiều lời góp ý để giúp Trương Diễm rút kinh nghiệm trong phần trình diễn. NSƯT Vân Khánh khẳng định không dễ hát những ca khúc của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển, chị khen ngợi phần hát nốt cao tròn trịa của Trương Diễm, nhưng cũng hy vọng nữ thí sinh có thể điều chỉnh giọng hát mềm mại hơn một chút. Trong khi đó, ca sĩ Thuỳ Trang lại rất xúc động nhớ lại thời trẻ khi xem Trương Diễm biểu diễn.

Chọn cho mình một trong những ca khúc rất khó của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển - Phượng nhớ Hoàng, chàng hotboy Henry Ngọc Thạch không ngại thừa nhận đây là thử thách rất lớn đối với anh khi bước vào vòng thi lần này. Trong tạo hình đậm chất Nam Bộ với áo dài trắng, chàng hotboy ôm cây đàn kìm, cất giọng hát ngọt ngào nhưng đầy ai oán, buồn đau như nỗi lòng của những người dành cả đời đi tìm nhau.


Vừa kết thúc màn trình diễn, ca sĩ Thuỳ Trang chạy lên sân khấu ôm lấy Henry Ngọc Thạch vì quá xúc động. Chị khẳng định chỉ cần nghe câu đầu tiên, chị đã muốn chết trước giọng hát ngọt lịm của chàng hotboy và không biết nói gì hơn. Danh ca Thái Châu liên tục gật gù, tấm tắc khen ngợi Henry Ngọc Thạch trong suốt màn trình diễn. Anh nói: “Đây là một bài hát cực kỳ khó chứ không phải khó. Nếu giao cho tôi hát bài này chưa chắc tôi dám nhận nhưng Henry Ngọc Thạch khiến tôi quá bất ngờ. Em hát quá tốt”. NSƯT Vân Khánh cũng “đòi chết” vì giọng hát “sắc bén”, bỏ nhỏ ngọt ngào, cách luyến láy rất mượt của chàng hotboy.

Trở lại biển diễn tuần này, một nữ ca sĩ chuyên hát nhạc trẻ như Khánh Tiên thú nhận bản thân rất áp lực khi lần đầu tiên biểu diễn một ca khúc đặc trưng Nam Bộ như Trở lại Bạc Liêu. Dù khá lo lắng nhưng nữ thí sinh đã mang đến khán giả một màn trình diễn rất riêng, mộc mạc và nhiều nhiều cảm xúc. 

NSƯT Vân Khánh ngạc nhiên khi thấy Khánh Tiên lần đầu hát dân ca nhưng rất ngọt ngào. Danh ca Thái Châu đùa rằng thấy thương khi nữ thí sinh lần đầu hát dân ca. Tuy nhiên, anh cũng khích lệ Khánh Tiên khi cô phát âm rất chuẩn Nam Bộ. Ca sĩ Thuỳ Trang thừa nhận rất phục Khánh Tiên vì lần đầu trình diễn dân ca rất tròn trịa.

Bên cạnh những màn dự thi đầy thử thách của ba thí sinh, ca sĩ Thuỳ Trang gửi tặng giọng hát ngọt ngào trời phú, đầy điêu luyện của mình qua ca khúc Đau xót lý chim quyên.

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 tập 8 tuần sau sẽ tiếp tục với màn dự thi của ba thí sinh còn lại là Tuyết Mai, Đăng Nguyên và Phúc Lâm cùng chủ đề những ca khúc của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 2/4/2020 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

Theo TTVN.

No comments