Breaking News

Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân từng trải qua nhiều mối tình, có cả trai ngoại quốc theo về Việt Nam

Saovacuocsong - Châu Tuyết Vân cho biết là vận động viên võ thuật nên rất ngại đi giày cao gót, hiếm khi trang điểm. Nữ VĐV còn tiết lộ có khá nhiều người theo đuổi, gồm cả người nước ngoài, và từng trải qua nhiều mối tình khi còn đi học.

Châu Tuyết Vân sinh năm 1990, là vận động viên của đội tuyển Taekwondo Việt Nam. Cô sở hữu 8 HCV thế giới, 5 HCV châu Á, 4 lần liên tiếp nhận HCV SEA games. Bên cạnh đó, cô còn được cư dân mạng yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp.

Mới đây, kham gia một chương trình truyền hình, Châu Tuyết Vân cho biết, không giống những bạn trẻ khác, tuổi thơ cô không ở nhà bên bố mẹ, người thân mà là những tháng ngày xa nhà để luyện tập thể thao:

“Em xa nhà từ năm 7 tuổi, đến năm 18 tuổi em vào đội tuyển quốc gia. Đợt xa nhà lâu nhất của em là 7 tháng, khi đó em phải tập luyện ở Hàn Quốc. Tất cả những ngày lễ, tết em đều phải tập luyện, rất hiếm khi có thời gian đi chơi với bạn bè”.


Châu Tuyết Vân còn tâm sự, vì phải tập luyện mỗi ngày lại là môn võ thuật nên cô ít khi trang điểm, mang giày cao gót như các cùng trang lứa.

Thường cô ưu tiên chọn những chiếc váy đơn giản để có thể phối với giày thể thao. Nữ vận động viên rất ghét đi giày cao gót, và chỉ khi nào đi sự kiện, tham gia gameshow hoặc được mời đóng quảng cáo, cô mới trang điểm.

Châu Tuyết Vân tâm sự, có một kỷ niệm mà cô không bao giờ quên đó là năm 2013, khi thi đấu ở SEA games, một bức ảnh của cô được cư dân mạng khen ngợi, có tất cả 13 ngàn like, thế là cô trở nên nổi tiếng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Châu Tuyết Vân cũng thường xuyên bị làm phiền khi có nhiều người nhắn tin tán tỉnh, trêu ghẹo trên mạng kiểu: “Anh yêu em. Nếu cưới anh về nhà đừng đá vỡ mặt anh ra”.

Bên cạnh các tin nhắn trêu đùa, Châu Tuyết Vân cũng rất xúc động trước tình cảm của một người hâm mộ nói thích cô từ khi cô chưa nổi tiếng và muốn xin một cái hẹn gặp. Tuy nhiên, vì cô quá bận nên đành từ chối.

Chia sẻ về chuyện tình yêu,ngôi sao tuyển Taekwondo cho biết, cô có nhiều người theo đuổi, thậm chí có cả bạn trai người Philippines, Pakistan sang Việt Nam tìm.

Tuyết Vân cũng từng trải qua một vài mối tình thời học sinh, tuy nhiên, sau này bận thi đấu quá nên cô thôi không yêu nữa: “Em cũng có người yêu chứ, không có thì cũng kì.

Đó là thời học sinh, khi chưa tập luyện. Còn sau này, khi đi thi đấu thì em không nghĩ đến chuyện yêu đương, chỉ tập trung để thi đấu cho tốt”.


Chia sẻ về mức thu nhập hiện tại, Châu Tuyết Vân cho biết, so với các tỉnh, thu nhập của VĐV ở TP HCM là tốt nhất, khi đạt HCV thế giới, mỗi VĐV sẽ được nhận một số tiền một tháng.

Cộng với khoản lương, Tuyết Vân được khoảng 20 triệu một tháng. Khi không tập đội tuyển, cô được ít hơn vài triệu. Ngoài ra, cô cũng có thu nhập thêm từ quay quảng cáo, chụp hình hoặc thi thoảng tham gia gameshow. Còn một số lời mời đóng phim thì Châu Tuyết Vân từ chối vì không đủ thời gian để tham gia.

Chứng kiến cuộc sống khó khăn của các VĐV khi về già, có người bị chấn thương còn phải ra đường ăn xin, Châu Tuyết Vân không khỏi chạnh lòng, thấy cuộc sống quá bất công và bạc bẽo.


Vì thế, cô tự rút ra bài học cho bản thân, đó là phải tự lo cho mình. Hiện tại Châu Tuyết Vân đang theo học ở Đại học Tôn Đức Thắng, cô còn định học lên thạc sĩ để sau này có nghề nghiệp ổn định.

Cuối cùng Châu Tuyết Vân tâm sự, cô thường xuyên bị mọi người hỏi han chuyện kết hôn, tuy nhiên, cô thấy cuộc sống hiện tại quá đủ.

Khi thi đấu, cô được đi nhiều nước nên rất thích, thích hơn cả chuyện tình cảm nên giờ không quan tâm đến yêu đương nữa. Về phía ba mẹ cô, đã quá quen với việc con gái độc thân nên cũng không còn hối thúc cô lấy chồng nữa.

Theo TTVN.

No comments