Breaking News

Lê Lộc diện áo xuyên thấu, khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời trong bộ ảnh mới

Saovacuocsong - Trước đây, nhắc đến Lê Lộc khán giả lại nhớ đến cô với cái tên 'con gái Lê Giang – Duy Phương'. Tuy nhiên sau thời gian dài tham gia ở nhiều lĩnh vực sân khấu lẫn gameshow, làm MC thì mỹ nhân sinh năm 1995 đã có những dấu ấn riêng, khẳng định được khả năng với người hâm mộ.

Mở đầu năm 2020, Lê Lộc thực hiện cho mình vài khung ảnh mới. Cô ngày càng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. Nếu phụ huynh thoải mái phẫu thuật thẩm mỹ thì cô con gái lại chuộng vẻ tự nhiên. Thậm chí, Lê Giang nhiều lần ‘dụ dỗ' Lê Lộc ‘dao kéo' nhưng đều bất thành.Nữ diễn viên trẻ cũng thường chọn gu thời trang kín đáo, không quá khoe da thịt. Chính lẽ đó mà trong bộ ảnh mới mọi người bất ngờ khi thấy Lê Lộc diện áo xuyên thấu để lộ nội y. Có lẽ đến từng giai đoạn, con gái Lê Giang cũng muốn làm mới chính mình hơn.
Hiện tại, Lê Lộc vẫn đang là một diễn viên tại sân khấu kịch Hồng Vân. Ngoài các show diễn ở sân khấu để phục vụ khán giả thì cô đang tham gia vào vai chính trong bộ phim sitcom dài 50 tập và dự kiến sẽ lên sóng vào cuối tháng 3.Thêm một tin vui nữa cho nữ diễn viên chính là cơ hội lọt vào Top 10 thí sinh cuối cùng có mặt trong đợt casting phim điện ảnh Thanh Sói. Lê Lộc hi vọng rằng trong năm 2020 này cô sẽ có thêm nhiều sản phẩm đột phá, mang tính nghệ thuật gửi đến công chúng.


Khải Hoàng

No comments