Breaking News

Quốc Trường nhớ lại không khí gia đình ngày cận tết

Saovacuocsong - Sau một năm bận rộn với các dự án phim Quốc Trường chuẩn bị khép lại năm cũ bằng việc trang trí nhà cửa cùng gia đình đón Tết Âm lịch.

Trong tập mới Vào Bếp Đi Con khán giả đã phát hiện ra Quốc Trường gọi điện cho 1 người để cùng chuẩn bị Tết. Không ít khán giả đã bình luận rằng đây chắc hẳn là người yêu anh chàng.


Ở tập 9 Vào Bếp Đi, trong khi Quốc Trường đang buồn khi phải đi mua sắm và ăn Tết ở Sài Gòn một mình thì bất ngờ khi về nhà đã được cha mẹ cùng anh trai lên nhà thăm, không chỉ vậy cả nhà còn tự tay sắp xếp, trang trí nhà cửa những ngày cận tết thay cho nam diễn viên. Để tỏ lòng cảm ơn Quốc Trường tiếp tục vào bếp trổ tài nấu ăn với những nguyên liệu mà cha và anh trai đi chợ chuẩn bị.


Có thể thấy không gian lộng lẫy rực rỡ sắc xuân đã tràn ngập trong nhà của nam diễn viên. Quốc Trường nhanh chóng dành phần nấu ăn với những nguyên liệu đặc biệt do cha và anh trai đi chợ. Những nguyên liệu tươi mới đã được mẹ nam diễn viên chuẩn bị giúp. Vừa trong lúc chuẩn bị nguyên liệu anh chàng vẫn không quên nịnh mẹ. Dù bận rộn nam diễn viên vẫn không quên dành thời gian đầu tư công thức cho thực đơn nấu ăn của mình bằng những món ăn đậm vị quê nhà những vẫn hiện đại.


Để có được thành công như ngày hôm nay, Quốc Trường luôn tự hào với mọi người rằng mình đã được hỗ trợ rất lớn về tinh thần từ gia đình chính vì vậy bất cứ khi nào có cơ hội nấu cho gia đình anh cũng dành “200% công lực”.


Vẫn là những món ăn quen thuộc ngày Tết như thịt kho trứng cút, canh khổ qua, trứng bắc thảo cùng củ kiệu …những bằng tấm lòng Quốc Trường đã biến mâm cơm gia đình tràn ngập tiếng cười và yêu thương.


Trên Youtube không ít những bình luận khen ngợi nam diễn viên: “Quốc Trường của Vào Bếp Đi Con quả thật là một phiên bản hoàn toàn khác, đúng chuẩn một chàng trai của gia đình, biết nấu ăn, hài hước và cực kỳ tâm lý”.


Cuối clip Quốc Trường bồi hồi chia sẻ và gửi lời chúc tới khán giả: “Tết Nguyên Đán không chỉ là dịp chào đón năm mới mà còn là những ngày đặc biệt để mọi người có nhiều thời gian ở bên gia đình. Đối với Trường cũng vậy dù bận rộn cả năm đi lưu diễn, quay phim… nhưng Trường cũng luôn dành ít nhất 1-2 ngày để sum vầy bên người thân, thưởng thức những món ăn ngon vào dịp Tết. Chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng. Và dù có bận rộn đến đâu cũng hãy về nhà ăn Tết cả nhà nhé”.

Nguyên Khánh

No comments